Tư Vấn Du Học Hàn Quốc

Học ngành trang điểm tại đại học Sungshin, Hàn Quốc

Hàn Quốc luôn là quốc gia nổi bật trong việc đào tạo các chuyên ngành làm đẹp. Và một trong những trường nên chọn khi du học Hàn Quốc ngành làm đẹp chính là đại học Sungshin, Hàn Quốc. Hãy cùng tìm hiểu học ngành trang điểm tại đại học Sungshin, Hàn Quốc nhé!

 1. Giới thiệu về trường Sungshin, Hàn Quốc

Được thành lập từ năm 1936 bởi tiến sĩ Lee Sook, Đại học nữ Sungshin (Sungshin Women’s University) là một trường đại học nghiên cứu tư nhân và tọa lạc tại quận Seongbuk, thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Đại học nữ Sungshin, Hàn Quốc
Đại học nữ Sungshin, Hàn Quốc

Trong những năm 60,70, trường được xem như một trong những trường cao đẳng Sư phạm có uy tín ở Hàn Quốc. Sau những năm 1980, trường trở thành ngôi trường đại học như ngày nay. Trường hiện có 35 chuyên ngành đào tạo khác nhau và 5 trường sau đại học thành viên với khoảng hơn 13000 sinh viên trong và ngoài nước. Ngoài ra, Đại học nữ Sungshin cũng thành công trong việc tham gia vào một bệnh viện điêu dưỡng đại học quốc gia, điều mà chưa từng có trước đây tại Hàn Quốc.

 1. Các chuyên ngành đào tạo chính của trường Sungsing, Hàn Quốc

 • Trường Nhân văn: Ngôn ngữ và văn học Hàn Quốc, Ngôn ngữ và văn học Anh, Ngôn ngữ và văn học Nhật, Ngôn ngữ và văn học Đức, Ngôn ngữ và văn học Pháp, Ngôn ngữ và văn học Trung Quốc, Lịch sử
 • Trường Khoa họcxã hội: Khoa học chính trị và ngoại giao, Tâm lý và phúc lợi, Địa lý, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Thông tin truyền thông
 • Trường Khoa học tự nhiên: Toán học, Hóa học, Sinh học, Khoa học máy tính và kỹ sư, Công nghệ thông tin, Thống kê
 • Trường Luật: Luật
 • Trường Môi sinh: Trang phục, Thực phẩm và dinh dưỡng, Văn hóa sống và khoa học khách hàng, Phúc lợi xã hội, Thể dục thể thao
 • Trường Dược sĩ: Dược học, Khoa học dược phẩm
 • Trường Sư phạm: Sư phạm, Giáo dục xã hội, Giáo dục công dân, Giáo dục Trung Quốc, Giáo dục trẻ
 • Trường Nghệ thuật: Mỹ thuật định hướng, Mỹ thuật châu Âu, Điêu khắc, Thủ công, Thiết kế công nghiệp
 • Trường Âm nhạc: Thanh nhạc, Nhạc cụ, Sáng tác
 • Trường Văn hóa nghệ thuật hội tụ : Quản trị văn hóa và nghệ thuật, Âm nhạc đương đại, Nhảy nghệ thuật, Thiết kế trang điểm (make-up design).
 1. Ngành trang điểm tại đại học Sungshin Hàn Quốc

Học trang điểm tại đại học Sungshin, Hàn Quốc
Học trang điểm tại đại học Sungshin, Hàn Quốc

Ngành Make-up của trường được đặc biệt thành lập để bắt kịp xu hướng làm đẹp của Hàn Quốc và quốc tế. Định hướng chuyên ngành này của trường là phấn đấu để tạo ra các chuyên gia trang điểm có khả năng đóng góp cho sự phát triển công nghiệp make-up thông qua việc truyền đạt kiến thức chuyên môn, ý thức thẩm mỹ, bên cạnh đó là việc kết hợp lý thuyết với thực hành.

Thông qua chương trình đào tạo cơ bản bao gồm các phần như thẩm mỹ, da liễu và trang điểm, chuyên ngành này đào tạo nên các nhà giáo dục và các chuyên gia, những người có cả kiến thức chuyên môn cao và phẩm chất nghề, biết cách áp dụng và phát huy khả năng của mình trong việc tiếp thị, quản lý và thiết kế. Khoa cũng tiến hành thực hành các khóa đào tạo liên quan đến việc áp dụng make-up như minh họa 3D, nghệ thuật make-up, nhân vật make-up và các hiệu ứng make-up đặc biệt.

Hàng năm, trường tổ chức các Festival, đây là nơi cho các sinh viên học ngành trang điểm tại đại học Sungshin được thỏa sức sáng tạo trổ tài, phát huy hết những gì mình đã học được. Ngoài ra, các tác phẩm tốt nghiệp của sinh viên cũng được lưu trữ lại như một “triển lãm” các tác phẩm nghệ thuật. Đây chính là một minh chứng đáng tin cậy cho chất lượng đào tạo của chuyên ngành make-up design.