Tư Vấn Du Học Hàn Quốc

Học luật ở đâu tại Hàn Quốc | Du học Hàn

Luật là một ngành học không hề đơn giản nhưng vẫn thu hút được nhiều sinh viên. Tại Hàn Quốc, các cơ sở đào tạo ngành luật luôn được đánh giá cao về chất lượng và uy tín. Chúng ta sẽ cùng điểm qua danh sách những đại học hàng đầu về luật tại Hàn Quốc trong bài viết dưới đây.

Vì sao sinh viên vẫn “lao đầu” vào ngành luật khó nhằn này?

Tòa án cấp cao Seoul

Tòa án cấp cao Seoul

Là một sinh viên Luật tại Hàn Quốc bạn sẽ nhận được sự kính trọng và chào đón của nhiều người. Tại Hàn Quốc cũng như nhiều quốc gia khác, một tấm bằng luật đồng nghĩa với sức mạnh trí tuệ, uy tín và trên hết là một mức lương tuyệt vời. Mặc dù tình hình kinh tế ảm đạm nhưng luật sư vẫn luôn là ngành nghề hot và được hưởng lương hậu hĩnh.

Du học Hàn Quốc ngành luật bạn không chỉ được hứa hẹn những công việc có mức lương cao mà còn đang khẳng định trí tuệ, đạo đức nghề nghiệp và khả năng giải quyết vấn đề nhanh nhạy của bản thân.

Tòa án Hàn Quốc

Tòa án Hàn Quốc

Sinh viên luật tại Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp đồng nghĩa với bạn không chỉ nắm vững các quy định của pháp luật, cách ứng xử trong xã hội mà bạn còn giữ vị trí chính để tạo nên sự khác biệt.

Học luật tại Hàn Quốc bạn sẽ thu được gì?

Khác với những sinh viên chỉ được đào tạo ngành luật tại Việt Nam, học tập tại Hàn Quốc bạn có cơ hội tiếp xúc với môi trường luật pháp quốc tế. Bạn được đào tạo và nghiên cứu về hệ thống luật pháp Hàn Quốc cũng như các quốc gia khác trong khu vực và trên thế giới. Khả năng so sảnh hệ thống pháp luật quốc tế của bạn chắc chắn sẽ tăng cao và đây là kinh nghiệm cần thiết cho sự nghiệm luật sư của bạn sau này.

Sinh viên ngành luật tại Hàn Quốc

Sinh viên ngành luật tại Hàn Quốc

Cùng với đó, theo học ngành luật tại Hàn Quốc bạn sẽ được trau dồi khả năng ngoại ngữ, sự linh hoạt, độc lập và kinh nghiệm tiếp cận các vấn đề pháp nhân nước ngoài từ quan điểm khách quan.

Các chuyên ngành luật được đào tạo tại Hàn Quốc

Học ngành luật tại Hàn Quốc là bạn đang tới với môi trường đạo tạo luật pháp đa dạng và hiện đại. Bạn có thể lựa chọn nhiều lĩnh vực luật mới lạ mà hiện nay chưa xuất hiện hay những ngành luật truyền thống. Dưới đây sẽ là danh sách một số ngành luật tại Hàn Quốc bạn có thể theo học:

–         Luật kinh tế

–         Luật dân sự

–         Luật hình sự

–         Luật hành chính

–         Luật kinh doanh quốc tế

–         Luật doanh nghiệp

–         Luật ngân hàng

–         Luật môi trường

–         Luật cảnh sát

–         Luật bản quyền

–         Luật Internet

–         Luật bảo hiểm

–         Luật an ninh xã hội

–         ….

Các trường đại học đào tạo luật nổi tiếng tại Hàn Quốc

Phiên tòa thực tập của sinh viên ngành luật tại Hàn Quốc

Phiên tòa thực tập của sinh viên ngành luật tại Hàn Quốc

Với những chuyên ngành luật như trên, bạn có thể lựa chọn các trường Đại học chuyên về luật tại Hàn Quốc dưới đây:

– Đại học Luật, Đại học Quốc gia Seoul là trường đại học nổi tiếng và uy tín nhất tại Hàn Quốc. Trở thành sinh viên Đại học Luật, Đại học Quốc gia Seoul là niệm mơ ước và tự hòa của nhiều người dân Hàn Quốc.

Đại học Luât, Đại học Hàn Quốc là ngôi trường đào tạo nhiều người có vị trí quan trọng trong ngành tư pháp, chính phủ và xã hội Hàn Quốc.

– Đại học Dongguk

Đại học Daegu

– Đại học Luật và kinh doanh quốc tế. Đây là ngôi trường hàng đầu về chuyên ngành Luật quốc tế tại Hàn Quốc. Chương trình được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh và sinh viên có cơ hội đi thực tập tại các tổ chức Luật quốc tế cũng như tại các quốc gia nổi tiếng về Luật như Pháp, Thụy Sĩ, Hà Lan, Bỉ, …

Đại học Sungkyungkwan

– Đại học Hanyang

– Đại học Kyonggi

Những thông tin cơ bản trên đây của chúng tôi hy vọng đã đưa tới bạn những tư vấn du học Hàn Quốc ngành luật một cách đầy đủ và hữu ích. Chúc các bạn sớm có quyết định cho con đường du học Hàn của mình.

Theo: Minh Nguyệt

Liên hệ để được tư vấn và có cơ nhận các xuất học bổng du học hấp dẫn !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC – CÔNG TY DU HỌC  NEW OCEAN ( TÂN ĐẠI DƯƠNG )

Địa chỉ : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Hotline : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận