Học bổng du học Hàn Quốc

Học bổng du học Hàn từ Đại học Kookmin

Du học Hàn Quốc cùng những học bổng hấp dẫn của trường Đại học Kookmin sẽ giúp bạn có thêm động lực và hỗ trợ rất lớn để thực hiện thành công kế hoạch học tập tại xứ kim chi bạn đã đề ra. Còn chần chừ gì mà chúng ta không tìm hiểu thông tin về những suất học bổng du học hấp dẫn này ngay bây giờ?

Trở thành sinh viên Đại học Koomin bạn có cơ hội nhận học bổng du học hấp dẫn

Trở thành sinh viên Đại học Koomin bạn có cơ hội nhận học bổng du học hấp dẫn

Đại học Kookmin là một trong những ngôi trường tư thục dẫn đầu tại Hàn Quốc hiện nay về chất lượng giáo dục và danh tiếng của nhà trường. Từ khi thành lập cho tới nay đã có khoảng 60,000 sinh viên học tập và tốt nghiệp từ mái trường này.

Tới với trường Đại học Kookmin, các bạn có cơ hội được học tập và nghiên cứu những ngành học nổi trội nhất của nhà trường hiện nay như: kỹ sư vận tải, kinh doanh, thiết kế, công nghệ nung chảy lên men, công nghệ thông tin, công nghệ Nano, … Đây đều là những ngành học đang được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn khi du học Hàn Quốc.

Học bổng du học Hàn Quốc từ trường Đại học Kookmin

Sinh viên Đại học Kookmin không chỉ được học tập trong môi trường tiện nghi với đầy đủ trang thiết bị phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu mà còn có cơ hội nhận những suất học bổng hấp dẫn của nhà trường. Hàng năm nhà trường cung cấp nhiều học bổng hấp dẫn cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và nghiên cứu.

Học bổng du học Hàn Quốc cho sinh viên quốc tế của Đại học Kookmin

Học bổng du học Hàn Quốc cho sinh viên quốc tế của Đại học Kookmin

1. Học bổng Đại học Kookmin dành cho sinh viên khóa đại học

a. Học bổng trong học kỳ đầu tiên

Sinh viên ngay khi mới nhập học tại Đại học Kookmin đã có cơ hội nhận các suất học bổng giá trị, cụ thể là:

 • Học bổng đầu vào: dành cho các bạn sinh viên mới nhập học cơ hội nhận học bổng miễn giảm từ 30 – 50% học phí dựa trên kết quả tuyển sinh.
 • Học bổng dành cho sinh viên đến từ trung tâm tiếng Hàn KMU: các bạn sinh viên sau khi hoàn thành tối thiểu 2 học kỳ tại trung tâm tiếng Hàn KMU sẽ có cơ hội được miễn giảm 50% các khoản phí ghi danh và học phí.

b. Học bổng từ học kỳ thứ 2 trở đi

Từ học kỳ thứ 2 trở đi, các bạn sinh viên Đại học Kookmin có cơ hội nhận các suất học bổng có giá trị từ 30 – 100% học phí. Mức học bổng sinh viên nhận được xét dựa theo điểm GPA tích lũy của từng bạn. Mức học bổng cụ thể như sau:

 • Học bổng loại A – Miễn giảm 100% học phí
 • Học bổng loại B – Miễn giảm 70% học phí
 • Học bổng loại C – Miễn giảm 50% học phí
 • Học bổng loại D – Miễn giảm 30% học phí

Tuy nhiên những tiêu chuẩn xét học bổng cũng như số lượng học bổng có thể thay đổi tùy theo hệ thống học bổng của KMU.

2. Học bổng cho sinh viên khóa sau đại học

Với khóa sau đại học, sinh viên cũng sẽ có cơ hội nhận học bổng từ ngay học kỳ đầu tiên cũng như học bổng cho những học kỳ tiếp theo.

 • Trong kỳ đầu tiên sinh viên sẽ được miễn 50% học phí và phí ghi danh.
 • Từ học kỳ thứ 2 trở đi, nếu sinh viên có điểm GPA của kỳ trước từ 3.75 trở lên, sinh viên sẽ được miễn giảm 50% học phí cho học kỳ tiếp theo.

Học bổng của Đại học Kookmin đang chờ đón bạn

Học bổng của Đại học Kookmin đang chờ đón bạn

3. Học bổng chương trình du học hè của KMU

Cũng như nhiều trường đại học tại Hàn Quốc khác, KUM cũng tổ chức chương trình du học hè hấp dẫn, tham gia các khóa học này, sinh viên có cơ hội nhận các suất học bổng như:

 • Học bổng từ trường đại học đối tác của Đại học Kookmin sẽ miễn giảm 60% học phí.
 • Sinh viên xuất sắc (là sinh viên có điểm GPA tối thiểu từ 3.7 trở lên) có cơ hội nhận học bổng miễn giảm 50% học phí.
 • Những sinh viên có cha mẹ từng theo học tại trường Đại học Kookmin có cơ hội nhận học bổng gia đình Kookmin sẽ được miễn giảm 50% học phí.

Với những chương trình học bổng du học Hàn Quốc hấp dẫn trên đây của Đại học Kookmin bạn có thể thấy cơ hội nhận học bổng khi sang học tập tại xứ kim chi không phải quá khó khăn. Hãy cố gắng hết sức mình và bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng.

Đăng bình luận