DU HOC HAN QUOC- DU HỌC HÀN QUỐC

This movie requires Flash Player 9

Học bổng du học Hàn Quốc 2012 – Đại học Konkuk

du học hàn quốc - đại học konkuk

duhochanquoc.org

Được xếp hạng là một trong 20 trường đại học uy tín và lớn nhất Hàn Quốc, trong năm 2012 Đại học Konkuk sẽ cung cấp học bổng nghiên cứu bậc sau tiến sĩ, ngành Sinh học Phân Tử cho du học sinh quốc tế. Khóa học kéo dài từ 2012 đến 2017. Cùng Newocean khám phá cơ hội quý báu này nhé!.

Lời chào từ đại học Konkuk

Nằm tại trung tâm của thành phố Seoul, Đại học Konkuk là một trong những trường đại học dân lập lớn nhất Hàn Quốc, chuyên ngành đào tạo chính là y tế, khoa học tự nhiên, và khoa học hành vi.

Trường nổi tiếng với những tiêu chuẩn giáo dục tiên tiến, thành tựu nghiên cứu khoa học, cũng như điều kiện cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất vượt trội.

Để chuẩn bị cho khóa học 2012 – 2017, Khoa Công nghệ sinh học Phân tử của trường kính mời các ứng cử viên nộp đơn ứng tuyển cho vị trí cộng tác viên nghiên cứu, bậc sau tiến sĩ trong phòng thí nghiệm công nghệ sau thu hoạch của khoa.

Người nhận  học bổng sẽ có cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu về những quy trình diễn ra sau thu hoạch hành tây và lô hội, cũng như việc khai thác và triết xuất các chất hóa chất thực vật có giá trị từ chất thải của hai loại cây này.

1. Tổng quan về học bổng:

Ngành học: Sinh học Phân tử

Cấp bậc: Sau tiến sĩ

Nhà tài trợ: Đại học Konkuk

Nơi học: Hàn Quốc

 2. Yêu cầu của học bổng

Ứng cử viên cần phải có một động lực mạnh mẽ, kiến thức nền tảng, cũng như đam mê đối với nghiên cứu khoa học sinh hóa và Di truyền học.

Ứng viên cần phải có bằng Tiến sĩ sinh hóa (Biochemistry) hoặc sinh hóa thực vật (Phytochemistry) hoặc các ngành liên quan.

Thêm vào đó, người nộp đơn, và đủ điều kiện ứng tuyển cần phải có ít nhất 2 ấn phẩm xuất bản trong các tạp chí SCI trong hai năm qua. Những bài viết đã gửi đi và được chấp nhận, nhưng không công bố thì cũng không được tính.

Konkuk – điểm đến của Du hoc Han Quoc 2012

Trên đây là thông tin về học bổng du học Hàn Quốc 2012 tại đại học Konkuk, một trong những trường đại học danh tiếng thuộc hệ thống giáo dục Hàn Quốc. Mọi thông tin chi tiết về visa du học , hồ sơ du học và chi phí du học tại đại học Konkuk nói riêng, Hàn Quốc nói chung, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEWOCEAN
Địa chỉ: Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 35378311 – Fax: (04) 62754347
Email:  - Website: newocean.edu.vn

 

https://duhochanquoc.org/hoc-bong-du-hoc-han-quoc-2012-dai-hoc-konkuk

  • Pin It
  • Share
  • Tweet