Học bổng cho sinh viên quốc tế tại Đại học Konkuk
Học bổng du học Hàn Quốc

Học bổng cho sinh viên quốc tế tại Đại học Konkuk

Đại học Konkuk nằm trong top đầu các trường Đại học về thu hút du học sinh Việt Nam sang du học Hàn Quốc. Thời điểm hiện nay, việc chuẩn bị hồ sơ cho kỳ nhập học kỳ tháng 03/2018 đã kết thúc. Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên dự kiến du học Hàn quốc trường Đại học Konkuk sẽ tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để bắt đầu học vào kỳ tháng 06/2018.

Đôi nét về Đại học Konkuk

Trường đại học Konkuk là trường đại học tổng hợp nằm giữa những trung tâm thủ đô Seoul, được thành lập vào năm 1946 với tên gọi “Học viện chính trị Chosol”. Theo đánh giá toàn diện về các trường đại học ở Hàn Quốc vào năm 2007, trường đại học Konkuk xếp thứ 13 với những bước tiến vững mạnh.

Mang cái tên khá ấn tượng “Konkuk, tên trường theo tiếng Hàn Quốc có nghĩa là kiến quốc, hay lập quốc. Biểu tượng trường là hai con bò ngộ nghĩnh có những cái tên rất trìu mến, con đực là Kon-woo, con cái là Kon-hee.

Hệ thống giáo dục của trường đại học Konkuk gồm 22 trường đại học, có các chuyên ngành rất nổi tiếng như thương mại quốc tế, bất động sản, khoa học đời sống động vật, công nghệ thông tin và văn hóa nghệ thuật …

Hệ cao học có 76 khóa học đào tạo thạc sĩ, 66 khóa học đào tạo tiến sĩ với 70 trung tâm nghiên cứu khoa học và kỹ thuật. Hiện tại trường đại học Konkuk có 2.100 giáo sư với 1.000 giảng viên đang nghiên cứu và giảng dạy 25.000 học sinh ưu tú với mục tiêu đào tạo ra nhân tài có tư chất lãnh đạo thế giới.

Nhằm thúc đẩy chiến lược quốc tế hóa trường học, gần đây trường đại học Konkuk đang tiến hành thực hiện nhiều chương trình đào tạo quốc tế như kết nghĩa với 185 trường đại học từ 34 nước, qua đó tiến hành trao đổi giáo sư và sinh viên cũng như tăng cường giao lưu văn hóa và nghiên cứu chung giữa các trường trên thế giới. Ngoài ra, chương trình trao đổi và giao lưu giữa các nước cũng được ưu tiên phát triển hàng đầu.

Đại học Konkuk
Đại học Konkuk

Chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế

a, KLI (Konkuk Language Institute)

– Học bổng theo học: Tỷ lệ có mặt trên lớp là 100% (50 ngày, 200 giờ) – 10% học phí có thể được hoàn lại sau khi đăng ký lại cho kỳ hạn sau.

– Học bổng Học tập xuất sắc nhất: Học sinh đạt điểm tốt nhất trong mỗi lớp sẽ được khen thưởng 10% học phí sau khi đã ghi danh học kỳ. (Trung bình điểm cao hơn 80)

– Học sinh có thể được nhận học bổng theo học và học bổng học thuật tốt nhất cùng một lúc.

b, KU (Konkuk Undergraduate)

Học bổng dành cho sinh viên mới

 • Miễn 30% Học phí

– TOPIK LEVEL 3

– Chứng chỉ hoàn thành chương trình học tiếng Hàn cấp 3 do Viện Ngôn ngữ KU

 • Miễn 40% học phí

– TOPIK LEVEL 4

– Chứng chỉ hoàn thành chương trình học tiếng Hàn cấp 4 do KU Language Institute

 • Miễn 50% Học phí

– TOPIK LEVEL 5

– Chứng chỉ hoàn thành chương trình học tiếng Hàn  cấp 5 do Viện Ngôn ngữ KU

 • Miễn 60% học phí

– TOPIK LEVEL 6

– Chứng chỉ hoàn thành chương trình học tiếng Hàn cấp 6 do Viện Ngôn ngữ KU cấp.

Học bổng dành cho sinh viên đang theo học tại trường

Các sinh viên hoàn thành hơn 15 tín chỉ và có kết quả học tập tốt sẽ được học bổng từ 20% đến 100% học phí.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

 • Học sinh tốt nghiệp cấp 3 hoặc chương trình sau THPT không quá 2 năm
 • GPA > = 6.8
 • Không hạn chế vùng miền

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ

 1. Hộ chiếu
 2. 05 ảnh hộ chiếu
 3. Giấy khai sinh của học sinh
 4. Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT
 5. Bảng điểm và bằng tốt nghiệp cao đẳng/ đại học
 6. Chứng minh thư nhân dân của bố, mẹ và học sinh
 7. Sổ hộ khẩu
 8. Sổ đỏ
 9. Chứng minh nghề nghiệp và khả năng thu nhập hàng tháng của bố mẹ
 10. Sổ tiết kiệm/ bank statement

Chương trình visa thẳng được gia hạn và tiếp tục có hiệu lực đến đầu năm 2023 và số lượng đăng ký có giới hạn vì vậy các bạn đang có ý định đi du học Hàn Quốc hãy nhanh tay đăng ký du học Hàn Quốc chương trình visa thẳng qua New Ocean để biến giấc mơ du học tại xứ sở kim chi của mình trở thành hiện thực.

THÔNG TIN CHI TIẾT: CHƯƠNG TRÌNH VISA THẲNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KONKUK KÌ T6/2018

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này. Hà Nội ✆   //  Tp.HCM ✆ .