Hội thảo du học Hàn Quốc

Gặp gỡ đại diện Đại học Tongwon Hàn Quốc

Đại diện trường Đại học Tongwon Hàn Quốc sẽ có buổi gặp gỡ trực tiếp với các sinh viên mong muốn học ở trường tại văn phòng Công ty du học New Ocean vào ngày 26/11/2013. Vì vậy, New Ocean xin kính mời các bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên có quan tâm, đến tham gia trao đổi trực tiếp với phía nhà trường.

Đại học Tongwon Hàn Quốc

Đại học Tongwon là một tổ chức đào tạo sau đại học ở thành phố Gwangju tỉnh Gyeonggi được thành lập từ năm 1993 với 17 chuyên ngành đạo tạo chuyên sâu như:

–  Công nghệ Thông tin: khoa Điện tử – Thông tin, Thông tin – Viễn thông, công nghệ Thông tin – Máy tính, Nội dung IT thông minh, Thiết kế mô phỏng hình ảnh bằng máy tính.

An toàn Cháy nổ và Kiến trúc: khoa Kiến trúc, Kiến trúc nội thất, Quản lý an toàn cháy nổ.

Quản trị Xã hội gồm: khoa Hành chính và Thư ký, Hệ thống Thông tin Kế toán thuế, Quản lý Bất động sản, Quản lý, Thương mại Điện tử.

An sinh xã hội: Khoa An sinh xã hội và Chăm sóc trẻ con, An sinh xã hội, Dịch vụ Thư viện và Trẻ em, Khoa An sinh xã hội và Sức khỏe người già.

Quản trị du lịch khách sạn: Khoa dịch vụ hàng không, Khoa du lịch, Khoa quản trị nhà hàng khách sạn, Nghệ thuật nấu ăn khách sạn, Tiếng anh ứng dụng,

Sức khỏe và làm đẹp: Khoa làm tóc và thẩm mỹ, Thông tin sức khỏe và y tế.

Khoa thiết kế & Thể thao: khoa Thiết kế Truyền thông, Biên tập và Quảng cáo, Thể thao và Giải trí, Sức khỏe và Thể dục thẩm mỹ.

Kể từ khi thành lập, Đại học Tongwon luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu phát triển, cũng như vươt qua nhiều khó khăn, thách thức để thành công trong việc đặt nền móng cho sự nghiệp bền vững trong tương lai của sinh viên và được vinh danh như một trường đào tạo nghề nổi tiếng nhất khu vực trung tâm của Hàn Quốc.

Với sự hợp tác và quyết tâm của tất cả các phòng ban và nhân viên ở đây Tongwon tự hào đã chiến thắng các giải thưởng như:

– Giải thưởng “Các nhà lãnh đạo trong dự án thúc đẩy sự hợp tác Công Nghiệp – Đại Học”  được trao bởi Bộ Giáo dục, Khoa học và Công nghệ.

– Giải thưởng “Dự án hỗ trợ khuôn viên sáng tạo” bởi Bộ Lao động và Việc làm.

– Giải thưởng “Đại học xuất sắc trong khả năng đào tạo

– Giải thưởng “Đại học vì sự phát triển giáo dục của tỉnh Gyeonggi

Đại học Tongwon luôn nỗ lực hướng tới mục tiêu toàn cầu hóa môi trường giảng dạy thông qua đẩy mạnh các chuyên ngành ngôn ngữ học và liên kết với các trường đại học ở các nước để mở rộng các cơ hội trao đổi sinh viên quốc tế. Hơn thế nữa, trường luôn chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất trang thiết bị giảng dạy và hỗ trợ học tập để tạo cho sinh viên bản xứ cũng như sinh viên quốc tế một môi trường học tập, sinh hoạt chuyên nghiệp và thoải mái nhất.

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về học phí và các giấy tờ cần thiết để nhập học tại trường Tongwon.

Hoc phí của trường Đại học Tongwon

– Chương trình ngôn ngữ tiếng Hàn: $ 2,200/ 1 kỳ (20 tuần)

– Chương trình đại học: $ 4,000/ 1 kỳ

– Chương trình Thạc sỹ: $ 6,000/ 1 kỳ

Các giấy tờ cần nộp khi xin nhập học tại Đại học Tongwon

– Học bạ lớp 12 và bằng tốt nghiệp THPT.

– TOPIK 3 hoặc IELTS 5,5/IBT 80

– Điểm trung bình học tập từ 6 trở lên.

– Form đăng ký của trường Tongwon

– Thư giới thiệu bản thân

– Kế hoạch học tập bao gồm chi tiết về thông tiên hỗ trợ tài chính suốt quá trình học.

– Sổ ngân hàng trên 10,000 USD

– Thư đảm bảo từ hai nhà bảo lãnh với thông tin liên lạc chi tiết.

– Copy hộ chiếu.

– Quy tắc ứng xử được ký bởi học sinh.

Các bạn học sinh, sinh viên muốn tham gia trong buổi gặp gỡ với đại diện trường Tongwon xin vui lòng liên hệ trước với công ty New Ocean để đặt lịch hẹn trước ngày 25/11/2013 thông qua sô điện thoại: Ms. Ly: 0986.842.885 hoặc Ms. Lan: 0982.034.885

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC – CÔNG TY DU HỌC  NEW OCEAN ( TÂN ĐẠI DƯƠNG )

Địa chỉ : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Hotline : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055