Trường Hàn Quốc

Thông tin du học trường Cao đẳng nghề Kimpo

Bạn đang băn khoăn không biết nên du học ở đâu? Bạn lo lắng cơ hội tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp? Chuyên mục giới thiệu các trường Đại học, Cao đẳng ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn trường Cao đẳng nghề Kimpo, một trong những trường Cao đẳng được đánh giá là tốt nhất trong các trường Cao đẳng tại Hàn Quốc.

Cùng New Ocean tìm hiểu ngôi trường này trước khi lựa chọn du học Hàn Quốc nhé!

Thông tin trường Cao đẳng nghề Kimpo

Trường Cao đẳng nghề Kimpo nằm tại thành phố Gimpo, tỉnh Geonggi gần thủ đô Seoul, được thành lập năm 1996. Trường hợp tác với các giảng viên nhiều kinh nghiệm, đang dạy tại các trường Đại học danh tiếng của Hàn Quốc về tham gia giảng dạy trong 3 khoa chính của trường: Kinh tế xã hội, Kỹ thuật và Nghệ thuật.

Du học Hàn Quốc trường Cao đẳng nghề Kimpo

                             Du học Hàn Quốc trường Cao đẳng nghề KimpoNgôi trường có tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao                         Ngôi trường có tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao

Trường được trang bị các phương tiện hiện đại với khu giảng đường khang trang, hệ thống thư viện, phòng vi tính luôn mở cửa phục vụ sinh viên. Trường đã tạo được danh tiếng tốt trong nền giáo dục khắt khe của Hàn Quốc. Bạn và gia đình hoàn toàn có thể yên tâm về bằng cấp, chất lượng giảng dạy và sinh hoạt trong suốt thời gian bạn theo học tại trường cao đẳng Kimpo.

Trường Cao đẳng nghề Kimpo chuyên đào tạo các ngành: Kĩ thuật gồm: Điện, Điện tử, Khoa học máy tính, Môi trường và Xây dựng dân dụng; Ngành Kinh tế xã hội gồm: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Quản trị du lịch khách sạn, Xuất bản điện tử; ngành Nghệ thuật: Thiết kế hình ảnh, Thiết kế thời trang, Nhạc, Thiết kế và trang trí nội thất, Nghệ thuật nấu ăn.

Từ năm 2000 trường Cao đẳng nghề Kimpo đã mở khoa dạy tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế đến Hàn Quốc để học tập và nghiên cứu.

Chương trình học của trường Cao đẳng nghề Kimpo

  1. Chương trình học tiếng Hàn
  • Từ năm 2000 trường Cao đẳng Kimpo đã mở khoa dạy tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế đến Hàn Quốc học tập và nghiên cứu.
  • Lợi thế của việc học tiếng Hàn tại trường Cao đẳng Kimpo

– Đội ngũ giáo viên giảng dạy trong khoa tiếng Hàn có kinh nghiệm và rất nhiệt tình.

– Lớp học nhỏ, trung bình 12 – 15 sinh viên/lớp

Các trang thiết bị giảng dạy và học tập hiện đại. Sinh viên được sử dụng miễn phí.

– Sinh viên ngoài việc tham gia học tiếng Hàn trên lớp còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động tìm hiểu phong tục, tập quán và văn hoá Hàn Quốc được trường Cao đẳng nghề Kimpo tổ chức thường xuyên.

– Sau khoá học tiếng Hàn, sinh viên được chấp nhận vào học thẳng chương trình cao đẳng của trường cũng như đủ điều kiện tiếng để vào học các trường đại học trên toàn nước Hàn Quốc.

  • Thời gian nhập học: 1 năm có 4 kì. Khai giảng vào các tháng 3,6,9,12.
  • Học phí 1 kì: 950.000 won ≈ 950 USD
  1. Chương trình Cao đẳng
  • Trường Cao đẳng nghề Kimpo giảng dạy các khoá học chính gồm:

– Kỹ thuật: Điện, Điện tử, Khoa học máy tính, Môi trường và xây dựng dân dụng.

– Kinh tế và Xã hội: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Quản trị hệ thống thông tin, Quản trị du lịch, Giáo dục mầm non, Tiếng Anh thương mại, Xuất bản điện tử.

– Nghệ thuật: Thiết kế hình ảnh, Thiết kế thời trang, Nhạc, Thiết kế và trang trí nội thất, Nghệ thuật nấu ăn Hàn Quốc.

  • Học phí:

– 1.200.000 won/1 học kì ≈ 1.200USD ( Đối với những sinh viên đã hoàn thành khoá học tiếng Hàn tại trường Cao đẳng Kimpo)

– 1.900.000 won/1 học kì ≈ 1.900 USD ( Sinh viên quốc tế không theo khoá học tiếng Hàn tại trường)

  • Thời gian: 3 năm
  • Các chi phí khác:

– Kí túc xá: 120.000 won/tháng ≈ 120 USD ( Đăng kí sớm mới có chỗ)

– Sách vở: 120.000 won/năm ≈ 120 USD

– Ăn tại trường: 120.000 won/tháng (3 bữa) ≈ 120USD

– Các khoản chi tiêu khác: khoảng 100.000 won/tháng ≈100 USD

(Tỉ giá quy đổi: 1 USD = 1022 won, thay đổi theo tỷ giá của Ngân hàng)

Khi theo học tại đây, bạn sẽ rất thuận lợi trong suốt quá trình học tập cũng như sinh hoạt. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm gửi gắm ước mơ của mình khi du học tại Hàn Quốc trường Cao đẳng nghề Kimpo. Không những thế, trường Cao đẳng Kimpo là một trong những trường Đại học, cao đẳng ở Hàn Quốc có sinh viên ra trường có tỉ lệ việc làm cao nhất ở xứ sở kim chi.