Tư Vấn Du Học Hàn Quốc

Du học Hàn với chương trình thạc sỹ bằng tiếng Anh

Với sự phát triển và tiếng tăm của nền giáo dục Hàn Quốc, số lượng bạn trẻ tới đây theo học ngày một đông. Tuy nhiên nhiều bạn do khả năng tiếng Hàn bị hạn chế nên cơ hội du học Hàn cũng bị ảnh hưởng. Để giúp các bạn có nhiều cơ hội đến với xứ kim chi các chương trình du học Hàn với chương trình thạc sỹ bằng tiếng Anh sẽ là cơ hội cho bạn.

Chương trình học thạc sỹ bằng tiếng Anh tại Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc chương trình thạc sỹ bằng tiếng Anh

Nếu như ở bậc Đại học tìm được các chương trình có thời gian học bằng tiếng Anh chiếm từ 30 – 50 % tổng thời lượng học tập bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn vì tỉ lệ này không cao, tuy nhiên với khóa học tại các học viên cao học quốc tế (Graduate School of International Studies – GSIS) trực thuộc các trường đại học thì bạn sẽ hoàn toàn được sử dụng tiếng Anh trong suốt cả chương trình. Với chương trình học này bạn sẽ được đào tạo bởi các giáo sư hàng đầu với giáo trình tiếng Anh xuyên suốt và bên cạnh việc học tập và trao đổi bằng tiếng Anh bạn vẫn có nhiều cơ hội để nâng cao khả năng Hàn ngữ cũng như tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc như các sinh viên du học Hàn khác. Như vậy thì quả là thật tuyệt vời phải không nào?!

Cũng giống như các chuyên ngành khác được đào tạo tại bậc thạc sỹ của Hàn Quốc, bạn vẫn sẽ có cơ hội lựa chọn các chuyên ngành học khác nhau như: quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn, du lịch, kinh tế, kiến trúc, nghệ thuật, … Mỗi khóa học vẫn sẽ kéo dài từ 2 năm trở lên trong đó 1 năm để học tiếng và 2 năm học chuyên ngành. Để có thể đảm bảo đủ điều kiện tốt nghiệp và lấy bằng thạc sỹ bạn phải hoàn thành 24 học trình cùng những kỳ thi bắt buộc và bài luận cuối khóa được bảo vệ trước hội đồng phản biện.

Điệu kiện học thạc sỹ tại Hàn Quốc

Hai điều kiện cơ bản để bạn có thể đăng ký học thạc sỹ tại Hàn Quốc đó là:

– Tốt nghiệp đại học.

– Có chứng chỉ ngoại ngữ IELTS: 5,5 hoặc TOEFL PBT 550, TOEFL CBT 210, TOEFL iBT 80.

Ngoài ra có thế có những yêu cầu khác nhau tùy thuộc vào trường và ngành học bạn định đăng ký.

Các khóa học thạc sỹ tại Hàn Quốc thường có học phí dao động từ $5,500 tới $6,000 một học kỳ.

Thời gian nhập học thường vào tháng 3 và tháng 9.

Một số thông tin gợi ý chương trình thạc sỹ bằng tiếng Anh tại Hàn Quốc

Để giúp các bạn có thêm thông tin về chương trình thạc sỹ bằng tiếng Anh tại Hàn Quốc, dưới đây là một số chương trình tiêu biểu tại các đại học hàng đầu Hàn Quốc như:

Đại học Hàn Quốc (Korea University): thương mại quốc tế, hợp tác và đầu tư quốc tế, an ninh và hòa bình quốc tế, khu vực học.

– Đại học Sogan: quan hệ quốc tế, thương mại quốc tế, tài chính quốc tế, Đông Á học (bao gồm Hàn Quốc học)

Đại học nữ sinh Ewha: đầu tư thương mại quốc tế, kinh doanh quốc tế, hợp tác phát triển, quan hệ quốc tế.

– Đại học Chung Ang: tài chính và kinh doanh toàn cầu, thương mại và vấn đề toàn cầu, …

Với những thông tin về tư vấn du học Hàn Quốc chương trình thạc sỹ bằng tiếng Anh trên đây hy vọng các bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích.

Theo: Minh Nguyệt

2 Bình luận

 1. Em quan tâm du học thạc sĩ hàn quốc bằng tiếng anh, ielts 7.0, GPA 2.98/4.0
  Ngành thương mại quốc tế

  Trả lời
  1. Tác giả

   Trần Thị Hiền thân mến 🙂 Cảm ơn em đã quan tâm tới New Ocean. Chuyên viên tư vấn sẽ sớm gửi thông tin chi tiết cho em. Để thuận tiện hơn em có thể để lại số di động hoặc liên hệ hotline trên website và thông tin gửi kèm email để nhận được hỗ trợ từ chuyên viên tư vấn em nhé!

   Trả lời

Đăng bình luận