Tư Vấn Du Học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc với khóa tiếng Hàn tốt nhất

Không giống như các quốc gia sử dụng tiếng Anh khác, sinh viên quốc tế khi du học Hàn Quốc hầu hết đều phải trải qua một khóa học tiếng cơ bản. Để giúp các bạn có thêm thông tin tư vấn du học những khóa học tiếng Hàn tốt nhất khi du học Hàn Quốc, chúng ta cùng tham khảo bài viết sau.

Vì sao cần tìm khóa tiếng Hàn tốt nhất khi du học Hàn Quốc?

Hãy du học Hàn Quốc với chương trình tiếng Hàn tốt nhất

Hãy du học Hàn Quốc với chương trình tiếng Hàn tốt nhất

Một điểm khá khác biệt khi các bạn lựa chọn đi du học Hàn Quốc đó là cần chuẩn bị thêm vốn tiếng Hàn. Dù bạn đăng ký học chuyên ngành bằng tiếng Hàn hay bằng tiếng Anh thì yêu cầu tiếng Hàn vẫn được đưa ra. Vì sao vậy?

 • Hầu hết các chương trình đào tạo tại Hàn Quốc đều được giảng dạy bằng tiếng Hàn.
 • Ngay cả khi bạn tham gia chương trình tiếng Anh thì tiếng Hàn vẫn cần thiết để giao tiếp hàng ngày cũng như trao đổi với giáo viên và sinh viên bản địa được dễ dàng hơn.

Ngoài ra khi sở hữu vốn tiếng Hàn tương đối, các bán sẽ có nhiều ưu thế hơn bao giờ hết, chẳng hạn như:

 • Gia tăng cơ hội nhân học bổng du học hấp dẫn từ các trường học và tổ chức của Hàn Quốc.
 • Tìm được công việc làm thêm hấp dẫn với mức lương cao hơn.
 • Tự tin hơn khi tới du học Hàn Quốc.
 • Nhanh chóng thích nghi với môi trường sống mới.
 • Học tập dễ dàng hơn khi có thể tiếp cận với nhiều nguồn thông tin bằng tiếng Hàn hơn.
 • Cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai rộng mở hơn.

Chính bởi những lý do như trên mà việc tìm kiếm khóa học tiếng Hàn tốt nhất khi du học Hàn Quốc là điều vô cùng quan trọng. Bởi đây chính là những khóa học nền tảng giúp bạn có vốn tiếng Hàn vững chắc cũng như được làm quen và tiếp xúc với môi trường học tập của Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc với khóa học tiếng Hàn tốt nhất

Để giúp bạn có những lựa chọn phù hợp và chất lượng, New Ocean xin giới thiệu những đơn vị đào tạo tiếng Hàn hàng đầu tại xứ kim chi.

1. Khóa học tiếng Hàn tại Đại học nữ sinh Ewha

– Đặc điểm của chương trình đào tạo:

Tại trường Đại học nữ sinh Ewha, các bạn sẽ được học với giáo trình riêng biệt do nhà trường biên soạn (ví dụ: Pathfinder in Korean và Ewha Korean). Những giáo trình này được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả vì vậy đã được sử dụng tại khá nhiều quốc gia trên thế giới.

Du học Hàn Quốc khóa tiếng Hàn tại trường Đại học nữ sinh Ewha

Du học Hàn Quốc khóa tiếng Hàn tại trường Đại học nữ sinh Ewha

– Các khóa đào tạo:

 • Khóa phổ thông: diễn ra quanh năm, mỗi khóa học kéo dài trong khoảng 10 tuần. Mục đích của khóa học này là nhằm đẩy mạnh kỹ năng giao tiếp hàng ngày cũng như kỹ năng nghe, nói. Có lớp tiếng Hàn thương mại buổi tối dành cho sinh viên du học Hàn Quốc muốn khám phá thêm chuyên ngành này.
 • Khóa học ngắn hạn: diễn ra trong 3 tuần vào mùa hè và mùa đông. Bài học sẽ giúp học viên trau dồi cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cũng như tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc.
 • Khóa học cấp tốc: diễn ra trong 10 tuần và được dạy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cũng như thực hành các tình huống giao tiếp hàng ngày.

2. Khóa tiếng Hàn tại trường Đại học Hankuk

Trường Đại học Hankuk là ngôi trường đào tạo ngoại ngữ hàng đầu tại xứ Hàn. Nhà trường có khóa đòa tạo biên dịch và phiên dịch ở bậc cử nhân cũng như thạc sĩ. Sinh viên quốc tế có thể tham gia khóa học tiếng Hàn tại trường với những chương trình như:

 • Khóa học phổ thông diễn ra trong 10 tuần với các trình độ từ 1 – 6. Học viên sẽ được đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
 • Khóa ngắn hạn: diễn ra trong 4 tuần. Bên cạnh các giờ học nâng cao các kỹ năng tiếng Hàn cơ bản, sinh viên có cơ hội tham gia các giờ thực hành văn hóa cũng như tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị.

Đại học Ngoại ngữ Hankuk - Địa chỉ học tiếng Hàn tốt nhất

Đại học Ngoại ngữ Hankuk – Địa chỉ học tiếng Hàn tốt nhất

3. Khóa tiếng Hàn tại Đại học Hàn Quốc

Còn gì hấp dẫn hơn khi bạn có cơ hội du học Hàn Quốc tại ngôi trường hàng đầu đất nước như thế này.

Tại trường Đại học Hàn Quốc, các bạn có thể tham gia khóa học tiếng Hàn ở một trong hai chương trình sau đây:

 • Khóa học phổ thong diễn ra trong 10 tuần, mỗi tuần học viên có 20 giờ lên lớp. Khóa học sẽ giúp bạn làm quen và nâng cao đủ 4 kỹ năng cơ bản với sự phân chia như sau: 10 giờ dùng để học và luyện tập từ mới, 4 giờ dùng để luyện nói, 6 giờ dùng đề học và luyện tập các kỹ năng nghe, đọc, viết.
 • Khóa học hè cấp tốc: chỉ diễn ra trong 4 tuần của tháng 7. Mỗi ngày sinh viên sẽ có 4 giờ học với cường độ cao và được phân chia ở các trình độ khác nhau như sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

Ngoài ra tại Đại học Hàn Quốc còn có lớp tiếng Hàn dành riêng cho người Nhật.

Khóa học tiếng Hàn tại trường Đại học Hàn Quốc

Khóa học tiếng Hàn tại trường Đại học Hàn Quốc

4. Khóa học tiếng Hàn tại Đại học Kyunghee

Chương trình đào tạo tiếng Hàn tại trường Đại học Kyunghee là một trong những chương trình hàng đầu tại xứ kim chi. Rất nhiều sinh viên quốc tế khi nhận được học bổng du học Hàn Quốc đã được gửi tới đây để thoe học khóa tiếng Hàn cơ bản. Như vậy có thể thấy chất lượng đào tạo uy tín, cơ sở vật chất khang trang cùng đội ngũ giáo viên xuất sắc là điểu vượt trội của ngôi trường này.

Tại Đại học Kyunghee các bạn có thể theo học kháo học phổ thông trong 10 tuần hoặc khóa học ngắn hạn trong 3 tuần. Dù đăng ký chương trình nào, các bạn cũng sẽ được xếp lớp theo trình độ: sơ – trung – cao cấp. Đặc biệt, các bạn sẽ có cơ hội giao lưu và nâng cao vốn tiếng Hàn nhanh hơn khi tham gia chương trình học một kèm một.

Sinh viên quốc tế du học Hàn Quốc khóa tiếng Hàn tại Đại học Kyunghee
Sinh viên quốc tế du học Hàn Quốc khóa tiếng Hàn tại Đại học Kyunghee

5. Khóa học tiếng Hàn tại trường Đại học Quốc gia Seoul

Viện đào tạo ngôn ngữ của trường Đại học Quốc gia Seoul là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất cho bạn khi du học Hàn Quốc khóa tiếng Hàn. Đây là cơ sở đào tạo ngôn ngữ cũng như tổ chức các kỳ thi cấp chứng chỉ tiếng Hàn hàng đầu đất nước. Không những thế, Đại học Quốc gia Seoul còn là đơn vị in các ấn phẩm giảng dạy và tìm hiểu tiếng Hàn và truyền bá ngôn ngữ quốc gia mình ra thế giới.

Chương trình đào tạo tiếng Hàn của nhà trường bao gồm các khóa học đa dạng và phong phú.

 • Khóa học phổ thông: diễn ra trong 10 tuần với 6 cấp độ khác nhau (từ 1 tới 6). Lồng ghép trong những bài học tiếng Hàn là thông tin về văn hóa, xã hội cũng như những cơ hội học nấu ăn những món đặc trưng của Hàn Quốc.
 • Khóa học cấp tốc: diễn ra trong 3 tuần hoặc 5 tuần. Chương trình dạy bao quát 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp sinh viên làm quen và có vốn tiếng Hàn cơ bản.
 • Lớp học buổi tuổi: diễn ra trong 10 tuần. Riêng khóa học này tập trung chủ yếu và kỹ năng hội thoại thông dụng thường này với 4 cấp độ từ 1 – 4.

Du học Hàn Quốc khóa tiếng tại Đại học Quốc gia Seoul

Du học Hàn Quốc khóa tiếng tại Đại học Quốc gia Seoul

6. Khóa học tiếng Hàn tại Đại học Yonsei

Chương trình đào tạo tiếng Hàn của trường Đại học Yonsei đã phát triển thêm chi nhánh tại thành phố Los Angeles, Mỹ từ năm 1997. Cho tới nay, đây vẫn là một trong những trung tầm hàng đầu về đào tạo tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế.

Chương trình của nhà trường bao gồm:

 • Khóa học tiếng phổ thông: diễn ra trong 10 tuần với 8 trình độ cho người mới bắt đầu và 6 trình độ nâng cao cho người đã có khả năng tiếng Hàn. Sinh viên được dạy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
 • Khóa học buổi tối: diễn ra trong 10 tuần dành cho những ai không theo học được vào ban ngày. Có 8 trình độ khác nhau nhằm  đánh giá chính xác năng lực của học viên cũng như giúp các bạn tiến bộ nhanh hơn.
 • Khóa học ngắn hạn 3 tuần: mặc dù khóa học diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nhưng chương trình vô cùng phong phú. Các bạn sẽ lên lớp học tiếng Hàn vào buổi sáng và tới chiều sẽ tham gia các chương trình ngoại khóa cũng như các lớp học về ẩm thực, văn hóa Hàn Quốc.

Ngoài ra nhà trường còn có lớp học tiếng Hàn và văn hóa đặc biệt cho sinh viên Mỹ vào học kỳ hè cũng như lớp học tiếng Hàn thương mại nâng cao.

Học tiếng Hàn tại Đại học Yonsei khi du học Hàn Quốc

Học tiếng Hàn tại Đại học Yonsei khi du học Hàn Quốc

Với việc lựa chọn du học Hàn Quốc với khóa tiếng Hàn tốt nhất tại một trong những ngôi trường danh tiếng trên đây, chắc chắn vốn tiếng Hàn của bạn sẽ được cải thiện và nâng cao nhanh chóng.

Đăng bình luận