Du học Hàn Quốc với 4 ngành thu hút du học sinh tại Hàn

0 Flares Google+ 0 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 0 Pin It Share 0 0 Flares ×

Rất nhiều du học sinh tại Hàn lựa chọn Hàn Quốc là nơi dừng chân cho sự nghiệp học tập. Vốn được mệnh danh là 1 trong 4 con rồng châu Á đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế.

Du học Hàn Quốc là lựa chọn không tồi bởi vừa cân bằng được chi phí và chất lượng đào tạo cho du học sinh quốc tế. Vậy những ngành nghề nào được nhiều du học sinh tại Hàn lựa chọn nhất khi du học Hàn Quốc?

Tổng quan nền kinh tế của Hàn Quốc cho du học sinh tại Hàn

Hiện tại, nền kinh tế Hàn Quốc đã khẳng định được vị thế và tên tuổi của quốc gia, điều này thể hiện rõ nét qua tầm ảnh hưởng của kinh tế Hàn Quốc đến các quốc gia, các thị trường trên toàn thế giới. Chúng ta có thể điểm qua một số anh tài trong nền kinh tế của đất nước Hàn Quốc như các tập đoàn Samsung, tập đoàn LG, tập đoàn Huyndai, tập đoàn Daewoo,…Với ưu điểm vượt trội này, lựa chọn du học Hàn Quốc sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm thực tế từ nền kinh tế hàng đầu Châu Á cho các bạn du học sinh tại Hàn.

Kinh tế Hàn Quốc đã có sự phát triển mạnh mẽ, từ một trong những nước nghèo nhất thế giới sau cuộc chiến tranh Triều Tiên trở thành một trong những nước giàu, đứng thứ ba ở khu vực châu Á và đứng thứ 10 trên toàn thế giới.

Du học Hàn Quốc với 4 ngành thu hút du học sinh tại Hàn

Du học Hàn Quốc với 4 ngành thu hút du học sinh tại Hàn

Tổng sản phẩm quốc nội trên đầu người (tính theo sức mua tương đương) của nước này đã nhảy vọt từ 100 USD vào năm 1963 lên 10.000 USD vào năm 1995, 25.000 USD vào năm 2007 và đạt mức 32.400 USD vào năm 2014. Theo một báo cáo phân tích và dự báo của Goldman Sachs, Hàn Quốc có thể trở thành nước giàu thứ 3 trên thế giới vào năm 2025 với GDP bình quân đầu người là 52.000 USD

Bốn ngành nghề HOT thu hút du học sinh tới Hàn Quốc trong những năm qua

Ngành Kinh tế-quản trị kinh doanh

Một ngành không thể thiếu trong bất kỳ nền kinh tế của một quốc gia và cũng là ngành được rất nhiều du học sinh tại Hàn ưa chuộng hiện nay. Vậy có nên học ngành Quản trị kinh doanh tại Hàn Quốc? Để xây dựng một nền kinh tế phát triển, Hàn Quốc sẽ không thể thiếu những người lãnh đạo tài giỏi, những người làm kinh tế xuất sắc và chính nền giáo dục Hàn Quốc là nơi đã nuôi dưỡng họ. Vậy tạo sao bạn không lựa chọn một quốc gia như thế để học hỏi.

Ngành Truyền thông:

Nói đến Hàn Quốc chắc Hẳn ai cũng biết tới ngành giải trí Hàn Quốc vô cùng phát triển như: điện ảnh và âm nhạc. Hiện nay phim ảnh và ca nhạc Hàn Quốc không chỉ được giới trẻ Việt Nam mà rất nhiều quốc gia trên thế giới vô cùng ưa chuộng. Với sức ảnh hưởng và sự lớn của ngành giải trí Hàn, du học ngành Truyền thông tại Hàn Quốc sẽ đêm đến cho du học sinh tại Hàn cơ hội học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Cơ hội học tập trong một môi trường giáo dục năng động

Cơ hội học tập trong một môi trường giáo dục năng động

Cùng với những trải nghiệm văn hóa mà chỉ Hàn Quốc mới có

Cùng với những trải nghiệm văn hóa mà chỉ Hàn Quốc mới có

Ngành Công nghệ thông tin

Vốn nổi tiếng là cường quốc về công nghệ thông tin, đây là quốc gia có nhiều sáng tạo trong công nghệ, phần mềm tiện ích và trong sản xuất máy vi tính. Hàn Quốc đã từng bỏ ra hơn 300 triệu USD để đầu tư vào việc phổ cập tin học trong các trường học. Chương trình giảng dạy ngành công nghệ thông tin tại Hàn Quốc chủ yếu giúp sinh viên tìm hiểu và nghiên cứu về hệ thống máy tính cũng như phát triển phần mềm. Trên cơ sở đó cùng những công cụ và các dịch vụ hỗ trợ khác sinh viên sẽ xây dựng lên những ứng dụng, các chương trình và phần mềm hữu ích nhằm hỗ trợ và đảm bảo tính hiệu quả trong các hoạt động khác.

Ngành Quản trị khách sạn và du lịch

Du lịch & khách sạn là ngành công nghiệp không khói rất được coi trọng tại Hàn Quốc. Chính phủ Hàn Quốc đặt mục tiêu trở thành nước có ngành du lịch phát triển hàng đầu trong khu vực và trên thế giới vào năm 2023 nên đã đề ra chiến lược chung cho các trường Đại học Hàn quốc đào tạo nhân lực cho ngành du lịch. Bởi vậy nếu mong muốn được làm việc trong lĩnh vực du lịch khách sạn, việc du học sinh tại Hàn chọn ngành du lịch và khách sạn chính là lựa chọn sáng suốt.

Tại sao nên du học Hàn Quốc ngay trong thời điểm này?

Nếu bạn khát khao đi du học nhưng lại lăn tăn về chi phí thì Hàn Quốc là lựa chọn số 1. Với chi phí học tập và sinh hoạt thấp, chính phủ Hàn Quốc còn cho phép du học sinh tại Hàn được đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Hiện tại, có chương trình xét Visa thẳng vô cùng dễ dàng.

Visa thẳng là loại Visa cấp cho các cho chương trình đào tạo hệ chính quy gồm đại học, thạc sĩ, tiến sĩ hoặc các chương trình học thuật, nghiên cứu được đào tạo bởi các trường cao đẳng, đại học, học viện hợp pháp của chính phủ Hàn Quốc. Với Visa thẳng, bạn sẽ có nhiều thuận lợi hơn khi du học Hàn Quốc 2018

– Học thẳng lên chuyên ngành mà không cần TOPIK

– Được cấp Visa thẳng chỉ trong vòng 1 tháng với thủ tục hồ sơ vô cùng đơn giản

– Không lo chưa đủ khả năng tiếng để học chuyên ngành vì năm thứ nhất chủ yếu học bổ sung tiếng và một số môn cơ bản, từ năm hai sinh viên sẽ bắt đầu học các môn chuyên ngành.

– Tỉ lệ đỗ visa thẳng rất cao trên 90%, trong đó tỉ lệ đỗ Visa thông thường chỉ trên 30%.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí

New Ocean cùng bạn vươn tới những tầm cao !

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Add : Số 37 - Ngõ 121 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Tel : (024)3537.8311

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 - 096.456.0044 - 096.456.0011 - 098.424.0033

Chat với New Ocean