Trường Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc: Trường đại học Youngsan

Trường đại học Youngsan là một trường đại học tư thục được thành lập từ năm 1997. Trường thuộc khối các trường Sungsim tại Hàn Quốc một tổ chức giáo dục uy tín vào bậc nhất đất nước này cùng với phương châm giáo dục là tạo ra những chuyên gia trong tương lai, những người này không chỉ được trang bị đầy đủ về kiến thức học vấn mà còn những kĩ năng chuyên sâu và mạnh về nghiên cứu để có thể sánh vai với các chuyên gia quốc tế ở khắp nơi trên thế giới.

Hơn thế nữa, trường lấy các giá trị văn hóa truyền thống làm nền tảng cho sự phát triển, hòa nhập mà không hòa tan. Để đào tạo ra những đội ngũ lành nghề, tiên tiến như vậy là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng về cải thiện vật chất hiện đại, mời các chuyên gia ưu tú tham gia giảng dạy và luôn nắm bắt xu thế chung của sự phát triển toàn cầu.

Trường đại học Youngsan – Hàn quốc
Trường đại học Youngsan

Trường đại học Youngsan tọa lạc tại thành phố Busan ở phía đông nam Hàn Quốc, là thành phố cảng lớn nhất của Hàn Quốc. Với dân số khoảng 4 triệu người, Busan là thành phố lớn thứ hai sau Seoul. Trong năm có bốn mùa rõ rệt nhưng nhiệt độ rất lí tưởng, thời tiết dễ chịu nhờ được biển điều hoà quanh năm.

 Trường đại học Youngsan có cơ sở tại Yangsan, là một thành phố ở tỉnh Gyeongsang Nam. Tại đây những dãy núi xanh như bức bình phong bao quanh trường Youngsan tạo nên một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

1. Các ngành đào tạo Trường đại học Youngsan :

Ngành

Chương trình

Học phí

Điều kiện

Khoa học xã hội và nhân văn

 

2,396$/kì

Topik 3, Tốt nghiệp THPT

Khoa học tự nhiên

Cử nhân

3,112$/kì

 

Sức khỏe cộng đồng

 

3,245$/kì

 

Luật

 

2,488$/kì

 

Quản trị kinh doanh

Thạc Sĩ

2,867$/kì

Topik 3, Tốt nghiệp đại học chuyên ngành tương đương

Kỹ thuật

 

2,488$/kì

 

2. Các kì nhập học :

Một năm có 4 kì nhập học:

  • Mùa thu: 09 tháng 05
  • Mùa Hạ: 25 tháng 03
  • Mùa Xuân: 09 tháng 12
  • Mùa Đông: 26 tháng 09 

3. Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế :

  • Sinh viên tốt nghiệp đại học tại trường và học tiếp lên cao học sẽ được giảm 50% học phí, sinh viên theo học cao học ngành kinh doanh/ luật sẽ được miễn giảm học phí nhập học là 500.000 won.
  • Trường đại học Youngsan đã được lắp mạng thông tin LAN trong toàn trường, và gần đây đã được thay thế bằng mạng internet tốc độ cao.
  • Trường đã lắp đặt các phòng thực tập ngôn ngữ, phòng thực tập vi tính, phòng xem phim…. tạo sự thoải mái tiện nghi tối đa trong học tập của sinh viên.
  • Ký túc xá dành riêng cho du học sinh cũng được trang bị tiện nghi.

4. Chi phí sinh hoạt :

Dao động từ 1000$ đến 1200$/tháng

5. Đặc điểm nổi bật của Trường đại học Youngsan :

  • Trường đại học Youngsan đã mời được nhiều giáo sư nổi tiếng trong nước cũng như nhiều giáo sư nước ngoài về giảng dạy tại trường. Sau khi thành lập trường năm 1997 trường đã có nhiều hoạt động kết nghĩa giao lưu với nhiều trường của nhiều quốc gia như Việt Nam, Mỹ, Trung Quốc, Nga, Indonesia

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC – CÔNG TY DU HỌC  NEW OCEAN ( TÂN ĐẠI DƯƠNG )

Địa chỉ : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Hotline : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận