Trường Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc trường Đại học Keimyung

Trường Đại học Keimyung (Keimyung University) sẽ là điểm đến tiếp theo trong hành trình du học Hàn Quốc ngày hôm nay của chúng ta. Đây là một ngôi trường có lịch sử khá đặc biệt nhưng tới nay, nhà trường đã trở thành ngôi nhà thứ hai của nhiều sinh viên Hàn Quốc và quốc tế.

Trường Đại học Keimyung - Keimyung University

Trường Đại học Keimyung – Keimyung University

Lịch sử đặc biệt của trường Đại học Keimyung

Vào năm 1954, tại thành phố Daegu, Hàn Quốc, nhà truyền giáo Reverend Edward Adams cùng hai linh mục khác đã thành lập nên trường Đại học Keimyung. Chính vì lẽ đó mà từ khi ra đời, trường Keimyung hoạt động và phát triển trên cơ sở tín ngưỡng Cơ đốc giáo. Điều này còn được thể hiện ngay trong lối kiến trúc xây dựng của nhà trường.

Không chỉ có lịch sử đặc biệt, trường Đại học Keimyung còn có những cơ sở vật chất hiện đại, khang trang mà không phải trường đại học Hàn Quốc nào cũng có được đó là hệ thống thư viện, bảo tàng, nhà thờ, hội trường, ký túc, xá, các khu giảng đường,…

Lịch sử đặc biệt của trường Đại học Keimyung

Lịch sử đặc biệt của trường Đại học Keimyung

Những điểm đặc biệt của Đại học Keimyung

Không chỉ có lịch sử đăc biệt cùng những cơ sở vật chất tuyệt vời, trường Đại học Keimyung còn thu hút sinh viên quốc tế khi du học Hàn Quốc bởi:

Trường Đại học Keimyung có quan hệ hợp tác quốc tế khá rộng khắp với 19 trường đại học tại 7 quốc gia trên thế giới. Đặc biệt trong danh sách các trường đại học liên kết có các trường đến từ Mỹ, Nhật, Trung Quốc…Mối quan hệ chặt chẽ này là cơ sở giúp sinh viên nhà trường có thêm nhiều cơ hội tham gia các chương trình trao đổi sinh viên cũng như các chương trình hợp tác công nghệ tiên tiến.

Vẻ đẹp rực rỡ trong khuôn viên trường Đại học Keimyung

Vẻ đẹp rực rỡ trong khuôn viên trường Đại học Keimyung

– Một điểm đặc biệt nữa mà Đại học Keimyung mang lại cho sinh viên của mình đó là chương trình học ngoại ngữ nâng cao. Không chỉ dừng lại ở chương trình tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế khi du học Hàn Quốc mà nhà trường còn mở các lớp học ngoại ngức khác, giúp sinh viên trở nên năng động và tự tin hơn. Với vốn ngoại ngữ đa dạng, sinh viên Keimyung có nhiều cơ hội tham gia các chương trình thực tập tại nước ngoài do chính phủ tài trợ. Quả là một điều tuyệt vời.

Keimyung University điểm đến lý tưởng khi du học Hàn Quốc

Keimyung University điểm đến lý tưởng khi du học Hàn Quốc

Các chương trình đào tạo tại trường Đại học Keimyung

Sinh viên du học Hàn Quốc tại trường Đại học Keimyung có thể lựa chọn một trong các chương trình đào tạo sau đây:

1/ Khóa học tiếng Hàn

– Học phí: khoảng 1,000 $/ 8 – 10 tuần

– Kỳ nhập học: tháng 3, 6, 9, 12

2/ Chương trình cử nhân

– Học phí: $2,963 – $4,928/ kì

– Kỳ nhập học: tháng 3, 9

Sinh viên trường Đại học Keimyung

Sinh viên trường Đại học Keimyung

3/ Chương trình thạc sĩ

– Học phí: $3,450 – $4,960/ kì

– Kỳ nhập học: tháng 3, 9

Đăng bình luận