Trường Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc trường Cao đẳng Kookje năm 2023

Để hành trình du học tại xứ kim chi thuận lợi, hanh thông và đạt được những thành tựu đáng kể khiến cuộc đời bạn thay đổi, buộc bạn phải lên kế hoạch thật kỹ lưỡng, tìm hiểu thông tin cặn kẽ và đặc biệt là chọn trường học thật cẩn thận.

Bài viết này sẽ tiếp nối chuyên mục giới thiệu các trường đại học, cao đẳng hàng đầu tại Hàn Quốc đưa bạn ghé thăm 1 trong top 5 trường cao đẳng đỉnh nhất xứ củ sâm – trường Cao đẳng Kookje Hàn Quốc. Hãy cùng tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

Thông tin trường Cao đẳng Kookje

Trường Cao đẳng Kookje được thành lập năm 1977 và tọa lạc tại thành phố Pyeongteak nơi có 10 khu công nghiệp cũng đồng thời là một thành phố công nghiệp mũi nhọn bậc nhất phía nam Gyeonggy. Từ khởi thủy đến nay, trường luôn nằm trong top 5 trong các trường cao đẳng tốt nhất tại Hàn Quốc. Nếu bạn muốn lựa chọn 1 trường cao đẳng để du học Hàn Quốc thì cao đằng Kookje sẽ là gợi ý lựa chọn đầy thú vị, phù hợp cho bạn.

Trường có địa chỉ tại: 56, Janganut-gil, Pyeongtaek-si, Kuyonggi-do, Hàn Quốc. Từ 1977 đến nay, nhờ sự phát huy tiềm lực địa lý, Trường cao đẳng Kookje đã hoạt động gắn liền , liên kết đa dạng với các doanh nghiệp, cấu thành các khoa có hình thái mật thiết với khu công nghiệp, tạo cơ hội việc làm rất tốt cho sinh viên. Trường Kookje liên kết với nhiều các doanh ngiệp lớn trong khu vực, với mục tiêu giáo dục, đào tạo những nhân tài góp sức cho sự phát triển đất nước, toàn thể giáo viên, nhân viên trường luôn cố gắng nỗ lực vì sự phát triển chung của nhà trường. Thêm vào đó, góp phần vào sự phát triển công nghiêp quốc gia và thời đại toàn cầu hóa đang đòi hỏi mang sức cạnh tranh. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường được giới thiệu vào làm trong các doanh nghiệp lớn.

Du học Hàn Quốc trường Cao đẳng Kookje năm 2023
Du học Hàn Quốc trường Cao đẳng Kookje năm 2023
Ngôi trường nằm trong top 5 trường Cao đẳng tốt nhất tại Hàn Quốc
Ngôi trường nằm trong top 5 trường Cao đẳng tốt nhất tại Hàn Quốc

Phương châm hoạt động giáo dục của trường Cao đẳng Kookje là “Người trí thức mang tính nhân văn”, “Nhà trí thức có chí hướng quốc tế”, “Nhà chuyên môn có khả năng cạnh tranh”, “Trường Cao đẳng có trọng tâm là Sinh viên học vấn” và “Thách thức, nhiệt huyết, hy vọng”. Dựa trên tinh thần đó sinh viên và toàn thể công nhân viên, cán bộ trong trường đồng tâm làm một đang cố gắng nỗ lực vì sự phát triển của nhà trường. Qua đó, góp phần vào sự phát triển công nghiệp quốc gia và thời đại toàn cầu hóa đang đòi hỏi mang sức cạnh tranh trên toàn cầu.

Với mục tiêu giáo dục: trở thành cái nôi đào tạo nên những chuyên viên chuyên nghiệp, những nhân tài phục vụ, cống hiến cho sự phát triển của xã hội, trường Cao đẳng Kookje đã cố gắng trong suốt chặng đường đã qua. Kết quả đạt được là Trường Cao đẳng Kookje đã phát triển một cách bền vững, chắc chắn, hiện nay là trường đại học tiên phong của thời đại vùng biển Hoàng Hải (phía tây) ngày nay. Ngoài ra trường cũng hợp tác với các doanh nghiệp lớn tạo điều kiện việc làm cho xinh viên sau khi tốt nghiệp. Các doanh nghiệp mà cao đẳng Kookje có liên kết là: LG Display; LG U Plus; Wisol; Wisewires Partron; MITMAS; Iljin Display; Sisgate và nhiều công ty khác…

Cao đẳng Kookje chính là địa chỉ du học Hàn Quốc uy tín, chất lượng nhất mà bạn nên cân nhắc để lựa chọn. Theo học tại trường ngoài việc bạn được trải nghiệm môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế, bạn còn được tạo điều kiện để tìm hiểu văn hóa, đất nước Hàn Quốc và nắm bắt các cơ hội việc làm, công việc trong và sau quá trình du học Hàn Quốc.

Tại sao nên chọn Cao đẳng Kookje?

– Tiền học phí cực thấp làm giảm gánh nặng kinh tế cho sinh viên

– Hỗ trợ đa dạng các loại học bổng

– Kí túc xá sạch sẽ, thoáng mát, đủ chỗ ở cho tất cả sinh viên trong trường

– Bảo lãnh cho các học sinh có mong muốn liên thông lên hệ 4 năm

– Sau khi tốt nghiệp được giới thiệu việc làm tại các công ty thuộc thành phố Pyongtaek. 98% tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có việc làm ngay.

– Thành phố Pyongtaek hiện nay có khoảng 20 xí nghiệp lớn nhỏ trong đó có LG, Samsung. Trường Cao đẳng Kookje cung cấp hơn 40% nhận lực cho các khu công nghiệp tại địa bàn này.

Những ngành đào tạo của trường Cao đẳng Kookje

Du học Hàn Quốc và lựa chọn Cao đẳng Kookje để theo học, ngoài được đào tạo tiếng Hàn bạn còn có thể đăng ký học rất nhiều chuyên ngành hấp dẫn. Tiêu biểu có thể kể đến là:

+ Khoa dung hợp IT: chuyên môn thông tin vi tính, chuyên môn bưu chính viễn thông điện tử, chuyên môn số 3D, chuyên môn kỹ thuật Content, Chuyên môn thiết kế công nghiệp, chuyên môn thiết kế quảng cáo, chuyên môn thiết kế trang trí không gian.

+ Khoa hệ thống ô tô: Chuyên môn sửa chữa xe ô tô, chuyên môn sửa chữa xe nhập khẩu (xe ngoại), chuyên môn máy móc xe ô tô, chuyên môn thiết kế phụ tùng xe ô tô, khoa điện ô tô.

+ Khoa xã hội học: chuyên khoa bồi dưỡng giáo dục mần non và phúc lợi xã hội.

+ Chuyên môn giáo dục trẻ em: chuyên môn nhạc thiếu niên, chuyên khoa quản lý Y tế, chuyên khoa kế toán thuế.

+ Khoa quản lý du lịch khách sạn: chuyên khoa quản lý khách sạn. Chuyên khoa hàng không du lịch, dịch vụ casino, chuyên khoa quân đội, bảo vệ …

+ Khoa mỹ thuật: chuyên môn K-pop star, chuyên môn marketing, thiết kế mẫu, nhảy, làm đầu, người mẫu…

Học bổng và học phí của trường Cao đẳng Kookje

Học kỳ đầu tiên khi lên chuyên ngành sinh viên được cấp học bổng thẳng từ 30-50% học phí.

Các kỳ tiếp theo căn cứ vào học lực của kỳ trước để xét học bổng có thể đạt miễn giảm tới 100% học phí.

Học phí chuyên ngành: Khoảng 6.000 – 6.800 USD/1 năm

Ký túc xá: Có đủ chỗ cho 578 sinh viên, có học bổng mẫu mực trong quá trình sinh hoạt. Căng tin, Trung tâm thể dục thể thao, khu vui chơi giải trí, bến xe bus,…

Chi phí chuẩn bị chuyển khoản sang trường trước khi đi (bao gồm học phí 1 năm, KTX 6 tháng, tiền ăn, điện thoại, sách vở bảo hiểm,…).

Tìm hiểu thêm các bài viết khác:

Những điều cần biết về điều kiện du học Hàn Quốc

Trường Cao đẳng Taekyeung – Cơ hội học tập tại môi trường sôi động

Du học Hàn Quốc trường Đại học Tongmyong