Tư Vấn Du Học Hàn Quốc

Những lý do nên du học Hàn Quốc tại trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge

Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge là một thành viên nổi bật của Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh bậc Đại học tại Mỹ (AACSB). Với mục tiêu là trở thành trung tâm tài năng về đào tạo chuyên ngành Kinh doanh toàn cầu, SolBridge hiện được đánh giá là địa điểm lý tưởng cho sinh viên du hoc Han Quoc.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin được tóm tắt “Những lý do nên du học Hàn Quốc tại trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge“. Mời các bạn quan tâm tham khảo.

  1. Các chương trình đều được giảng dạy bằng tiếng Anh
Các chương trình tại trường Kinh Doanh Quốc tế đều bằng tiếng Anh.
Các chương trình tại trường Kinh Doanh Quốc tế đều bằng tiếng Anh.

Trường Kinh Doanh Quốc tế Solbridge cung cấp 3 chuyên ngành chính bao gồm: Tài chính, Marketing và Kinh doanh quốc tế với hệ cử nhân 3,5 năm và hệ thạc sỹ 1,5 năm. Tất cả các chương trình này được được giảng dạy bằng tiếng Anh. Trường còn liên kết hợp tác với chương trình cử nhân 2+2 (viện Công nghệ Georgia – Mỹ), chương trình thạc sĩ 1+1 (đại học Valparaiso – Mỹ, đại học Meiji – Nhật Bản, đại học AUP & ESC Rennes – Pháp)..và rất nhiều chương trình chuyển tiếp hấp dẫn. Nếu sinh viên không muốn học lên các chương trình chuyển tiếp thì có thể tham gia các chương trình trao đổi ngắn hạn tại các trường đối tác trên khắp các châu lục.

  1. Giảng viên là các giáo sư quốc tế đến từ các trường Đại học danh tiếng trên thế giới

SolBridge có đội ngũ giáo sư và giảng viên tốt nghiệp và đến từ những trường đại học danh giá nhất thế giới như Harvard, Cornell, California – Berkeley, học viện công nghệ Massachusetts…Đặc biệt, chương trình Mentoring Program của trường tạo điều kiện cho sinh viên được giao lưu và học hỏi những kinh nghiệm thực tế từ các giảng viên.

  1. 75% sinh viên đến từ các nước trên thế giới
75% sinh viên của trường SolBridge đến từ các nước trên thế giới.
75% sinh viên của trường SolBridge đến từ các nước trên thế giới.

Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge  là một trong những ngôi trường duy nhất tại Hàn Quốc giới hạn số lượng sinh viên bản xứ để tạo môi trường học tập đa quốc gia. Trường hiện có rất nhiều sinh viên đến từ các quốc gia như: Trung Quốc, Nhật Bản, các nước nói tiếng Nga, sinh viên đến từ Đông Nam Á, châu Âu, châu Phi…Điều này tạo nên cộng đồng sinh viên quốc tế đa dạng về văn hóa nhưng luôn có tinh thần hòa nhập.

  1. Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

Các phòng học của trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge được thiết kế hiện đại, phòng thư viện với rất nhiều đầu sách quý, thư viện điện tử, phòng thí nghiệm, khu thể dục thể chất, bể bơi…Đặc biệt,  ký túc xá của nhà trường còn có hệ thống an ninh bằng điện tử rất hiện đại và cứ 2 lần trong tuần đại diện của trường đến từng phòng để kiểm tra cơ sở vật chất của phòng và đảm bảo các thiết bị an ninh hoạt động tốt.

  1. Cơ hội học thêm ba ngoại ngữ: Nhật, Trung, Hàn

Sinh viên quốc tế du học Hàn Quốc tại trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge sẽ được yêu cầu học thêm tiếng Hàn để hỗ trợ tốt hơn trong quá trình học và làm việc tại Hàn Quốc. Sau khi đạt được trình độ tiếng Hàn, sinh viên có thể lựa chọn thêm các ngoại ngữ khác là tiếng Nhật hoặc tiếng Trung.

  1. Môi trường học tập an toàn, thân thiện
Môi trường học tập tại Solbridge an toàn, thân thiện.
Môi trường học tập tại Solbridge an toàn, thân thiện.

Môi trường học tập tại SolBridge tạo điều kiện cho sinh viên được thỏa sức nghiên cứu, sáng tạo. Ngoài ra, trường còn có rất nhiều hoạt động để rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên. Tại SolBridge cả sinh viên, cử nhân và thạc sĩ đều được tạo điều kiện tham gia hoặc tổ chức các sự kiện giao lưu văn hóa, học thuật đa quốc gia.

  1. Cơ hội thực tập và làm việc tại những công ty hàng đầu trên thế giới

Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge có mối quan hệ với hầu hết các tập đoàn hàng đầu tại Hàn Quốc, điển hình là LG hay Samsung. Ngoài ra, có rất nhiều các công ty lớn như CJ, S-Oil, Posco; các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng là đối tác chiến lược của trường, tạo ra rất nhiều cơ hội thực tập, việc làm, cũng như trải nghiệm thực tế cho sinh viên.

Trường còn xây dựng một mạng lưới CEO từ các tập đoàn, công ty hàng đầu Hàn Quốc để làm tư vấn – định hướng nghề nghiệp cho sinh viên. Hàng kỳ, các CEO này sẽ gặp mặt sinh viên để chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, các bài học thành công/thất bại, thăm nhà máy/công ty, hay giới thiệu cơ hội thực tập cho các bạn.

  1. Cơ hội học tiếp vào hơn 200 trường đại học đối tác ở Mỹ, Châu Âu

Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge có chương trình hợp tác với các trường lớn tại châu Âu và Mỹ.

– Tại châu Âu: Trường HSBA của Đức, Hanze University của Hà Lan, Rennes school of Bussiness của Pháp hoặc Trường ĐH Bern của Thụy Sĩ; Trường ESIC của Tây Ban Nha.

– Tại Mỹ có chương trình liên kết 2+2 với Viện công nghệ Georgio, Đại học SUNY, BENTLEY, Đại học Úc Berkley, Đại học Huston và đại học Marshall.

>>Học bổng du học Hàn Quốc 30-100% từ Đại học SolBridge