Trường Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc tại Đại học Uiduk – trường tư thục hàng đầu

Tọa lạc tại ngoại ô thành phố Gyeongju, cách thành phố Pohang 5 dặm về phía tây, miền nam Hàn Quốc. Đại học Uiduk là một trong những trường Đại học tư thục danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc. Tuy chỉ mới thành lập ngày 11/03/1996 nhưng trường đã thu hút được đông đảo các bạn học sinh trong nước và du học sinh quốc tế tin tưởng lựa chọn khi du học Hàn Quốc.

1. Tổng quan về Đại học Uiduk

Uiduk - Đại học tư thục danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc
Uiduk – Đại học tư thục danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc

Khi mới thành lập, Đại học Uiduk có 23 khoa với hơn 400 sinh viên. Đến năm 2002, số học viên ấy đã tăng lên 3.400 sinh viên và 139 giáo sư. Trường cũng có 4 trường trung học phổ thông cơ sở và trung học phổ thông ở nước ngoài. Ngoài ra, Đại học Uiduk còn có 31 trường mầm non trên khắp đất nước Hàn Quốc.

Đại học Uiduk là một trong những ngôi trường đặc biệt tại Hàn Quốc. Bởi lẽ tất cả các hoạt động giảng dạy của trường đều theo các nguyên tắc của phật giáo, luôn luôn nâng đỡ tài năng và giúp đỡ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Trường Đại học Uiduk là một trường tổng hợp trong đó bao gồm  6 phân viện: Giáo dục phổ thông, nhân văn, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, kỹ thuật, nghệ thuật và khoa học thể chất với 22 chuyên khoa khác nhau, 15 tổ chức phù trợ và 4 viện nghiên cứu phục vụ cho việc học tập lý thuyết cũng như nâng cao kỹ năng thực hành trau dồi kinh nghiệm cũng như nâng cao kỹ năng nghiên cứu của sinh viên.

Ngay từ khi thành lập, Trường Đại học Uiduk đã có quan hệ với 13 trường đại học ở 4 đất nước: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Trung Quốc và Thái Lan. Không những thế, Đại học Uiduk còn luôn mở rộng và thúc đẩy quan hệ với các trường đại học từ khắp nơi trên thế giới.

Trường rất quan tâm đến đời sống của sinh viên, thường xuyên tổ chức các chương trình  nhằm hỗ trợ cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích cao trong học tập bằng các học bổng du học, hỗ trợ làm thêm, trợ cấp. Mỗi năm, Đại học Uiduk cung cấp khoảng 26 học bổng cấp đại học và 13 học bổng dành cho các cấp học khác. Ngoài ra, trường còn có các quỹ cho sinh viên vay nhằm giúp học sinh có thể học tập trong điều kiện học tập tốt nhất.

Cơ sở Đại học tư thục Uiduk
Cơ sở vật chất hiện đại của Đại học Uiduk

Khi theo học tại Đại học Uiduk bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề nhà ở bởi Uiduk có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu thường nhật của sinh viên. Hệ thống ký túc xá của trường được đầu tư cơ sở hạ tầng rất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ và rất khoa học. Trường có 3 khu ký túc xá với trên 600 sinh viên và hiện nay trường đang có kế hoạch xây dựng thêm một khu ký túc xá hiện đại, có chỗ cho gần 600 sinh viên. Cuộc sống sinh hoạt trong ký túc xá rất thoải mái, an toàn với một bầu không khí thân thiện, giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa các sinh viên đến từ nhiều đất nước và nền văn hóa khác nhau cùng đến đây với mục đích nâng cao tri thức.

2. Chương trình đào tạo của Đại học Uiduk

Đại học Uiduk cung cấp các chương trình đào tạo bao gồm:

 • Phật học, Ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc, Ngôn ngữ và văn hoá Anh, Ngôn ngữ và văn hoá Nhật Bản, Ngôn ngữ và văn hoá Trung Quốc.
Múa quạt - nét văn hóa đặc trưng của Hàn Quốc
Múa quạt – nét văn hóa đặc trưng của Hàn Quốc
 • Luật, Kinh tế học, Quản trị kinh doanh, Quan hệ quốc tế, Phúc lợi xã hội
 • Khoa học đời sống, Khoa học môi trường
 • Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật bán dẫn, Công nghệ thông tin,
 • Khoa học và kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật đa phương tiện, Kỹ thuật kiến trúc
 • Thể thao và giải trí công đồng, Mỹ thuật

3. Chi phí học tập và sinh hoạt tại Đại học Uiduk

Để có thể hoàn thành khóa học tại Đại học Uiduk bạn cần phải chuẩn bị mức tài chính như sau:

Học tiếng: 3.660 USD/năm

Học chuyên ngành: 3.064 – 3.935 USD/năm

Phí ký túc xá: 1.032 USD/năm

Bảo hiểm: 180 USD/năm

Lưu ý: Mức học phí này chỉ dùng để tham khảo. Nó có thể thay đổi tùy theo thời gian cụ thể khi đăng ký du học Hàn Quốc.

2 Bình luận

  1. Tác giả

   Chào em 🙂 Vui lòng liên hệ 0986.842.885 Mrs.Ly: để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn em nhé!

   Trả lời

Đăng bình luận