Trường Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc tại Đại học Mokwon

Đại học Mokwon là một trong những ngôi trường thuộc hàng top đầu tại Hàn Quốc và là niềm tự hào của vùng đất Deajeon. Tọa lạc tại tỉnh Daejeon, xung quanh trường là khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp với là những ngọn đồi và không khí trong lành. Trường trang bị những  thiết bị khoa học kĩ thuật hiện đại nhất phục vụ tốt nhất cho dạy và học. Đại học Mokwon là ngôi trường lý tưởng cho sinh viên du học Hàn Quốc  .

Du học Hàn Quốc tại Đại học Mokwon

Đại học Mokwon nổi tiếng với hệ thống giáo dục đào tạo tuyệt vời, là cái nôi sản sinh ra nhiều nhà lãnh đạo tài ba của đất nước Hàn Quốc. Với bề dày lịch sử, truyền thống giáo dục lâu đời từ năm 1954, Đại học Mokwon đã đóng góp phần không nhỏ vào sự nghiệp giáo dục của Hàn Quốc nói riêng và sự phát triển của toàn xã hội Hàn Quốc nói chung.

Du học Hàn Quốc tại Đại học Mokwon
Du học Hàn Quốc tại Đại học Mokwon

Trường được đánh giá là cơ sở giáo dục hàng đầu tại Hàn Quốc trong việc phát triển đạo Thiên chúa và những hoạt động văn hóa tại địa phương. Chính điều này đã mang đến cho trường nhiều thành công trong sự nghiệp giáo dục của mình. Mokwon là một trường đại học lớn với hơn 15.000 sinh viên và cán bộ giảng dạy trong đó có 158 giáo sư, 140 giảng viên biên chế.

Phương châm giáo dục truyền thống của đại học Mokwon đó là giáo dục vì sự cống hiến, vì xã hội, vì nhân loại, giáo dục tạo những nhân tố cho tương lai, giáo dục phải đi cùng với những giá trị dân chủ, giáo dục phục vụ cho sự phát triển của toàn xã hội.

Các ngành đào tạo tại Đại học Mokwon

Du học Hàn Quốc tại Đại học Mokwon bao gồm 7 trường đào tạo Cử nhân đại học và 5 trường đào tạo Cao học với các chuyên ngành:

Nhân văn

Thần học

Kỹ thuật

Khoa học công nghệ

Nghệ thuật và thiết kế

Âm nhạc

Sư phạm

Khoa học xã hội

Đại học Mokcow Hàn Quốc
Đại học Mokwon Hàn Quốc

Hồ sơ du học

Đơn xin học theo mẫu

Học bạ PTTH

Bằng tốt nghiệp PTTH

Thẻ lưu trú

Sơ yếu lí lịch

Bản photo hộ chiếu

Trình độ tiếng Hàn TOPIK level 3 trở lên, ( Với các ngành nghệ thuật và thể thao TOPIK chỉ cần level 2 )

Chứng minh tài chính

Kế hoạch học tập

Các giấy tờ liên quan khác

Thời hạn đăng kí

Tháng 5 và tháng 9 hàng năm đối với học kì thu và học kì xuân

Xem thêm:

>> Du học Hàn Quốc tại Đại học Quốc gia Chungbuk

>> Du học Hàn Quốc tại Đại học Hallym