Trường Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc tại Đại Học Kyung Hee nổi tiếng

Tôi đang đứng giữa thủ đô tráng lệ của Hàn Quốc, đất nước con người hài hòa xinh đẹp trong mùa thu đang tới, và đặc biết xứ sở Hàn Quốc luôn có những trường nổi tiếng thế giới, thoải mái cho các bạn có nguyện vọng du học Hàn Quốc lựa chọn.

Kỳ này, trong bộ sưu tập các trường đại học Hàn Quốc, tôi xin giới thiệu cho các bạn một trường rất nổi tiếng và có uy tín – Trường đại học Kyung Hee – ngôi trường được thành lập cách đây hơn 60 năm –  và là trườngđã được quốc tế hóa toàn cầu trong mọi ngành đào tạo.

Và đây là những lý do tôi nghĩ sẽ giúp các bạn đặt Kyung Hee là một trường để các bạn hướng tới nhé.

Đại học Kyung Hee

 Điều kiện học tập tại Đại học Kyung Hee

Đại học Kyung Hee có nhiều tổ chức dành cho sinh viên như tổ chức sinh viên tình nguyện, gồm sinh viên bản địa và những du học sinh của hơn 100 quốc gia trên thế giới đang theo học tại Kyung Hee. Những tổ chức như kiểu này được thành lập ra nhằm giúp học sinh mới nhập học được luyện nói tiếng Hàn và giúp sớm thích nghi với cuộc sống của Hàn Quốc. Tôi cũng là một thành viên của tổ chức này. Các bạn Việt Nam có thể sẽ gặp tôi khi du học tại trường này.

Những điều kiện học tập tại Đại học Kyung Hee

Các giáo viên dạy tiếng Hàn tại trường được huấn luyện một cách hệ thống về nhân học và kỹ năng sống, giúp cho sinh viên theo đuổi chương trình và mục tiêu cá nhân mà mình đã đặt ra. Các bạn luôn được tư vấn để lựa chọn những định hướng phù hợp với bản thân ở đây.

Kyung Hee – môi trường giáo dục có phương pháp giáo dục và học tập tiên tiến

Không ngừng cải tiến phương pháp dậy và học kết hợp với những tài liệu mới nhất cho sinh viên nghiên cứu, nhờ đó các bạn sẽ được học những kỹ năng để có thể làm việc, nghiên cứu độc lập và sáng tạo theo chiều logic và luôn được thực hành các kỹ năng đó phục vụ cho mục đích học tập.

Khám phá văn hóa Hàn Quốc

Ngoài giờ nghiên cứu, các hoạt động học ngoại khóa như Teakwondo, tiếng Hàn qua âm nhạc, phim, và các lễ hội được tổ chức, những cuộc thi, sự kiện nổi bật ví dụ như: Thi nói tiếng Hàn, ngày văn hóa cho du học sinh quốc tế, những cuộc thăm quan tới các địa điểm nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc là những cơ hội quý giá để giúp sinh viên quốc tế thực hành ngôn ngữ và hiểu biết hơn về đất và người Hàn Quốc.

Chương trình giao lưu với sinh viên các trường đại học liên kết với Kyung Hee

Đại học Kyung Hee có 344 đại học liên kết từ 59 quốc gia và nhà trường luôn tổ chức những chương trình gặp gỡ sinh viên giữa các trường. Đây là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ và nói tiếng Anh. Những sinh viên Việt Nam mình cũng luôn có mặt trong những buổi giao lưu này.

Những thuận tiện khi theo học tại Đại học Kyung Hee

Chỉ 30 phút đi lại là các bạn đã có thể có mặt ở Seoul – Jongno và Myeongdong. Các bạn có thể tận mắt chứng kiến khung cảnh tráng lệ chỉ xuất hiện trong phim Hàn Quốc, sẽ không phải đứng phục ở sân bay để ngắm những ngôi sao Hàn Quốc tới Hà Nội.

Cuộc thi tiếng Hàn chuyên nghiệp

Topik – là kỳ thi cho các bạn sinh viên, những công dân không phải là người bản ngữ nói tiếng phổ thông là tiếng Hàn. Khi thi đậu kỳ thi Topik các bạn nhận được một giấy chứng nhận và có thể sử dụng giấy đó như một thước đó về việc sử dụng thành thạo tiếng Hàn, phục vụ cho quá trình học cũng như các bài kiểm tra và đi làm tại Hàn Quốc.

Những thông tin về ngôi trường Kyung Hee trên đây rất lý thú phải không các bạn! Hẹn gặp các bạn ở đất nước Hàn Quốc xinh đẹp này nhé.

Liên hệ để được tư vấn và có cơ nhận các suất học bổng du học hấp dẫn !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC – CÔNG TY DU HỌC  NEW OCEAN ( TÂN ĐẠI DƯƠNG )

Địa chỉ : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Hotline : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận