Trường Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc tại Đại học Inje

Đại học Inje được thành lập từ năm 1979, là một trong những trường đại học tư thục lớn nhất tại Hàn Quốc. Với tư duy nền tảng “lấy đức để phát triển thế giới” trường đại học Inje đặt mục tiêu khơi sức sáng tạo đồng thời trang bị cho sinh viên những kĩ năng chuyên môn, sinh viên không chỉ được trang bị các kiến thức chuyên môn mà còn cả các tri thức nền, hiểu biết xã hội cùng các kỹ năng thực tiễn nhất giúp sinh viên thích nghi với môi trường làm việc sau này. Du học Hàn Quốc tại Đại học Inje thực sự là 1 điểm du học đáng mơ ước của bất kì sinh viên nào.

Giới thiệu Đại học Inje

Đại học Inje
Đại học Inje

Trường đại học Inje cũng đặt mục tiêu phấn đấu lọt top danh sách các trường đại học đẳng cấp quốc tế, sánh vai với các trường đại học lớn trên thế giới với nhiều kế hoạch lớn như chiến lược phát triển sự nghiệp trường đại học Inje. Chiến lược này gồm việc đẩy mạnh chương trình giáo dục cao cấp, đào tạo quy mô lớn ở trong và ngoài nước, hợp tác trong và ngoài khu vực,  đẩy mạnh tăng cường chương trình trao đổi sinh viên. Vì thế mà Inje luôn thu hút nhiều du học sinh trên toàn thế giới, số lượng sinh viên quốc tế cũng tăng dần lên mỗi năm. Đi cùng với đó là danh tiếng của trường ngày một lan rộng ra trên toàn thế giới.

Hiện nay, trường đại học Inje có khoảng 11,359 sinh viên theo học ở 7 trường đại học trực thuộc. Trong đó có rất nhiều sinh viên nước ngoài du học Hàn Quốc. Trường đại học Inje không chỉ cung cấp cho sinh viên có một môi trường học tập lành mạnh, thân thiện mà còn tạo cho sinh viên đời sống tinh thần phong phú bằng các hoạt động thể thao, giải trí tại câu lạc bộ, các sự kiện văn hóa thú vị. Đặc biệt tòa nhà sinh viên tại trường đại học Inje là nơi giao lưu, giải trí của sinh viên chính là tòa nhà hội trường sinh viên rộng và hiện đại nhất tại Hàn Quốc. Không những thế đại học Inje còn đầu tư làm mới cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất, ứng dụng khoa học công nghệ vào giảng dạy.

Học phí/ Khoa ngành đào tạo

Ngành

($/kỳ)

Cử nhân Thạc sĩ Tiến sĩ
Dược 4,395
Khoa học sinh dược và kỹ thuật 3,057
Kỹ thuật 3,555 4,703 4,878
Thiết kế 3,555
Khoa học tự nhiên 2,996 4,074 4,228
Y học 4,395 5,237 5,805
Nghệ thuật và giáo dục thể chất 4,703 4,228
Toàn cảnh Đại học Inje
Toàn cảnh Đại học Inje

Việc làm thêm

Đối với các bạn tiếng Hàn đã thông thạo thì tìm việc làm thêm ở đây khá dễ. Một số việc làm thông dụng ở đây là: Phục vụ quán ăn, phát tờ rơi, bán rau, thịt, chạy bàn hoặc rửa chén, đi thông dịch hoặc phát biểu. Đa phần nhờ những nhân viên hiện tại hoặc cựu nhân viên của quán thì sẽ tìm được việc  làm thêm. Ở chợ Kimhae có khá nhiều cửa hàng Việt Nam, nên các bạn cũng có thể đến đó xin việc (hầu như luôn tuyển) vào cuối tuần. Lương dao động trung bình từ 4,500won-5,000won/h.

Hồ sơ cần thiết

Đơn xin học

Bản photo hộ chiếu

Chứng minh tài chính

Thẻ lưu trú

Trình độ tiếng Hàn (TOPIK level 3)

Sơ yếu lí lịch

Bằng tốt nghiệp PTTH

Các chứng chỉ và thành tích học tập

Visa

Xem thêm:

Du học Hàn Quốc: Đại học Anyang

Du học Hàn Quốc tại Đại học Dong Eui

Du học Hàn Quốc tại Đại học Dongshin