Du học Hàn Quốc tại Đại học Hallym

5 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 4 LinkedIn 1 Pin It Share 0 5 Flares ×

Tiếp tục với chuyên mục giới thiệu các trường Đại học, hôm nay New ocean xin giới thiệu với bạn đọc du học Hàn Quốc tại Đại học Hallym.

Đại học Hallym

Đại học Hallym được thành lập vào năm 1982 tại Chungcheon, Gangwon. Trường được hỗ trợ quý ngân sách từ bộ giáo dục và đào tạo cho chương trình nghiên cứu, giảng dạy trong chương trình dự án về trí tuệ Hàn Quốc của thế kỉ 21.

Đại học Hallym nằm trong top những trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc với quy mô đào tạo chất lượng quốc tế có hệ thống 6 bệnh viện Đa khoa với 4000 giường bệnh và 600 bác sỹ y tế. Ký túc xá của nhà Đại học có sức chứa lên đến 2700 sinh viên.

Du học Hàn Quốc tại Đại học Hallym

Du học Hàn Quốc tại Đại học Hallym

Đại học Hallym là một hệ thống bao gồm trường cao học  Hallym, Đại học Hallym,cao đẳng Hallym và 5 bệnh viện đa khoa Hallym nằm ở Teachitong, Kang Nam, Seoul, Hàn Quốc. Đặc biệt trường thành lập khoa quốc tế với mục đích đào tạo chuyên gia làm việc trong  môi trường quốc tế hóa như ngày nay.

Đại học Hallym là trường đại học có phương pháp giáo dục được đánh giá là đẳng cấp quốc tế. Trong mục tiêu đào tạo của mình trường luôn ưu tiên đi sâu vào việc giúp sinh viên phát huy hiệu quả những thế mạnh học tập, khả năng sáng tạo, quan điểm, đạo đức, khả năng đánh giá, và cả thể chất để giúp sinh viên phát triển một cách hoàn thiện. Bên cạnh đó trường còn chú trọng vào việc chuyển giao khoa học công nghệ, tăng cường hợp tác với các trường đại học lớn trên thế giới. Do đó, trường luôn thu hút nhiều sinh viên quốc tế và Đại học Hallym là điểm đến đáng mơ ước cho các bạn du học Hàn Quốc

Đại học Hallym

Đại học Hallym

Năm 2003, đại học Hallym nằm trong top 10 trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc (tạp chí JoongAng bình chọn). Năm 2010, top 4 cơ sở giáo dục tốt nhất và là trường mạnh nhất về truyền thông (tờ Kyung-Hyang bình chọn). Năm 2011, tờ JoongAng bình chọn trường vào top 4 trường có điều kiện giáo dục tốt nhất tại Hàn Quốc. Gần đây nhất năm 2012, QS Apple và tờ nhật báo Chosun xếp trường đứng thứ 19 tại Hàn Quốc và lọt vào top 100 trường tốt nhất châu Á. Hiện tại trường có quan hệ hợp tác quốc tế với nhiều trường đại học nổi tiếng thế giới như: đại học Denver, đại học Rochester, đại học Columbia, đại học Havard, đại học Stanford, đại học Missouri,…

Các khoa ngành đào tạo tại Đại học Hallym

– Đại học khoa học xã hội:  Tâm lý học, Truyền thông, Xã hội học, Quản trị công và chính trị , Phúc lợi xã hội, Quản trị công và Luật.

– Đại học nhân văn: Văn học và ngôn ngữ Anh, Văn học và ngôn ngữ Hàn Quốc, Triết học, Trung Quốc học, Nga học,  Nhật Bản học.

– Đại học kinh doanh: Tài chính, Kinh tế, Kinh doanh.

– Đại học khoa học tự nhiên:  Vật lý điện tử, Toán học và khoa học thông tin, Hóa học, Khoa học y sinh, Khoa học đời sống, Giáo dục thể chất, Công nghệ sinh học và khoa học môi trường, Khoa học thực phẩm và dinh dưỡng, Nghiên cứu âm thanh và thính giác.

– Đại học Y: Y tá, Y học.

– Đại học quốc tế: Quốc tế học

– Đại học kỹ thuật điện và thông tin: Công nghệ thông tin và truyền thông

Đại học Hallym

Đại học Hallym

Trên đây là những thông tin du học Hàn Quốc tại Đại học Hallym, hi vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn nhất khi chọn trường du học Hàn Quốc.

 

New Ocean cùng bạn vươn tới những tầm cao !

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Add : Số 37 - Ngõ 121 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Tel : (04).710.65.666

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 - 096.456.0044 - 096.456.0011 - 098.424.0033