Trường Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc tại Đại học Dong Eui

Đại học Dong Eui là một trong số nhiều ngôi trường tạo lạc tại thành phố Busan xinh đẹp, đội ngũ lãnh đạo cùng với giáo viên nhà trường luôn tạo ra những điều kiện và chất lượng giáo dục đào tạo hàng đầu. Du học Hàn Quốc tại Đại học Dong Eui chắc chắn sẽ là cơ hội học tập rất tốt cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Du học Hàn Quốc - đại học Dong Eui
Du học Hàn Quốc – đại học Dong Eui

Cùng New ocean tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

Giới thiệu đại học Dong Eui

Đại học Dong Eui thành lập từ năm 1966 tại thành phố Busan xinh đẹp, đây là trung tâm văn hóa quan trọng thường xuyên diễn ra những sự kiện quốc tế quan trọng của đất nước Hàn Quốc. Do vậy mà việc được học tập tại ngôi trường cũng là một lợi thế của nhiều sinh viên trong việc giao lưu, học hỏi văn hóa kinh nghiệm.

Trong suốt hơn 40 năm hình thành và phát triển, trường đại học Dong Eui đã đạt được những thành tựu đáng kể, kinh nghiệm đào tạo giáo dục ngày càng sâu, trường ngày một tiến xa hơn sánh ngang với nhiều trung tâm giáo dục hiện đại quốc tế khác, đại học Dong Eui được coi như là một trung tâm giáo dục toàn cầu trong khu vực của Hàn Quôc.

Mục tiêu đào tạo của trường là tạo ra cho sinh viên những điều kiện cơ bản tốt nhất và phù hợp nhất với chuyên môn tri thức tầm cỡ giúp sinh viên có điều kiện phát triển bản thân tối đa. Không khí giáo dục, môi trường giáo dục tốt nhất có phân loại một cách hoàn hảo trang bị cho sinh viên khả năng và năng lực cạnh tranh cần thiết trong thời kì hiện đại kinh tế thị trường và hội nhập. Trường có quan hệ hợp tác với hơn 132 trường đại học ở trên 23 nước trên thế giới.

Du học Hàn Quốc tại Đại học Dong Eui
Du học Hàn Quốc tại Đại học Dong Eui

Cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên trường rộng, nhiều cây xanh, có kí túc xá cho sinh viên và các trung tâm thể dục thể thao, phòng ăn, bảo tàng, trung tâm y tế đại học, trung tâm ngôn ngữ quốc tế,…. Trường  được đánh giá nằm trong top 200 các trường đại học tốt nhất tại châu Á.

Đại học Dong Eui có 2 campus là Gaya và Yangjeong. Cả 2 campus này đều có diện tích rất rộng lớn. Yangjeong campus có tổng diện tích là 54, 994 m2. Gaya campus tọa lạc ở chân núi Umgwang với tổng diện tích là 508,283 m2 có không gian thoáng đãng và xanh, đẹp.

Các ngành đào tạo của trường:

Chương trình Đại học bao gồm các khoa, ngành:   Luật và Chính phủ, Nhân văn, Thương mại và Kinh tế, Sinh thái, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Khoa học tự nhiên, Đông Y, Nghệ thuật và thiết kế, Khoa học thể thao.

Chương trình cao học bao gồm các khoa, ngành:  Kinh doanh, Công nghiệp, Giáo dục, Hành chính, …

Điều kiện ngoại ngữ: TOPIK 3, TOEFL PBT 550 trở lên.

Thông tin học phí

Du học Hàn Quốc - Đại học Dong Eui
Du học Hàn Quốc – Đại học Dong Eui

Đại học :

Tự nhiên, vật lý:  3.272.000 KRW

Nhân văn, xã hội, y tế: 2.726.000 KRW

Kỹ sư, giải trí: 3.731.000 KRW

Thạc sỹ:

Nhân văn, xã hội: 3.789.000 KRW

Kỹ sư, giải trí: 4.842.000 KRW

Tự nhiên, vật lý:  4.319.000 KRW

Tiến sĩ:

Nhân văn, xã hội: 3.935.000 KRW

Kỹ sư, giải trí: 5.107.000 KRW

Tự nhiên, vật lý:  4.546.000 KRW

Ngoài ra, du học sinh còn cần hoàn thành các khoản phí khác như:

Bảo hiểm (theo học kì):000 KRW

Phí đăng kí:000 KRW

Phí nhập học:000 KRW

( Thông tin học phí có thể thay đổi theo từng năm )

Xem thêm:

>> Du học Hàn Quốc tại Đại học Dongshin

>> Cao đẳng Kookje – top 5 trường cao đẳng tại Hàn Quốc