Trường Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc tại Đại học Chongshin

Thành lập năm 1991, năm 1995 chính thức trở thành trường đại học ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Thành công lớn nhất cũng như điểm tựa khiến Đại học Chongshin là điểm đến hấp dẫn của sinh viên quốc tế khi du học Hàn Quốc chính là trường đã đào tạo ra những thế hệ nhà lãnh đạo yêu nước, những hạt giống cho xứ sở Kim chi…

1. Bạn biết gì về Đại học Chongshin?

Trường Đại học Chongshin là trường Đại học tư nhân hệ 4 năm được thành lập từ năm 1901. Trải qua hơn 1 thế kỷ không ngừng hoàn thiện và phát triển, đến nay Đại học Chongshin đã trở thành một cây đại thụ lớn trong việc ươm mầm tài năng Hàn Quốc. Trường cũng thu hút khá đông sinh viên quốc tế, du học sinh từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đăng ký mỗi năm. 

Khuôn viên Đại học Chongshin
Khuôn viên Đại học Chongshin

Ngoài việc chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, Đại học Chongshin còn rất quan tâm tới đời sống và môi trường học tập cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế.

Trường luôn nỗ lực trong việc cải thiện đời sống sinh viên bằng việc đẩy mạnh chuyển giao khoa học kỹ thuật, nhằm xây dựng một ngôi trường hiện đại không thua kém các trường đại học quốc tế. Cơ sở vật chất cũng được trường bổ sung nhằm đảm bảo sự phù hợp với môi trường học tập hiện đại. Các dịch vụ sinh viên cũng được trường hỗ trợ và xây dựng như: thư viện, ký túc xá, viện đào tạo ngôn ngữ,….

Việc di chuyển của sinh viên Đại học Chongshin cũng vô cùng đơn giản. Bởi lẽ, ký túc xá của trường được đặt ngay cạnh ga tàu điện ngầm gần trường. Mỗi kí túc xá đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi như: máy giặt, bàn học, tủ quần áo, tủ lạnh, máy lọc nước và wifi miễn phí.

2. Đôi nét về Viện ngôn ngữ Hàn Quốc của Đại học Chongshin

Quá trình học tiếng Hàn Quốc được chia thành 4 kỳ/ 1 năm, mỗi kỳ kéo dài 10 tuần.

Lớp học với 5 ngày / 1 tuần ( từ thứ 2 đến thứ 6), mỗi buổi 4 tiếng, mỗi lớp học bao gồm khoảng 12 học sinh trong và ngoài nước.

Quá trình học bao gồm 6 giai đoạn được chia theo các chương trình Sơ cấp, Trung cấp, Cao cấp tùy theo trình độ tiếng Hàn của sinh viên. Nhà trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, sử dụng những tài liệu giáo dục đa dạng như audio, video hay thông qua chương trình giáo dục thiết thực như nghe/nói/đọc/viết, học và luyện tập tiếng Hàn trong giao tiếp hàng ngày giúp sinh viên hiểu một cách toàn diện hơn về Hàn Quốc thông qua văn hóa Hàn Quốc.

3. Điểm mạnh của trường Chongshin khi bạn du học Hàn Quốc

1. Trường Đại học Chongshin nằm ở Sadangdong, ­Gangnamgu, ­Seoul đáp ứng cho sinh viên một môi trường sống phồn vinh với giao thông thuận lợi.

2. Nhà trường có hai nhân viên người Trung Quốc với chế độ quản lý sinh viên cung cấp rất nhiều mặt thuận lợi cho sinh viên. Vào chiều thứ 3 và thứ 5 hàng tuần nhà trường tổ chức chương trình cố vấn về sinh hoạt và học tập để giải quyết những khó khăn trong đời sống sinh viên.

3. Quản lý việc nhập học một cách thiết thực, nhà trường không chỉ giúp sinh viên xác định ra hướng học tập, cung cấp thông tin nhập học vào các trường Đại học cho sinh viên mà còn giúp những sinh viên có thành tích học tập tốt nhập học vào các trường. Đại học có quan hệ với Viện ngôn ngữ tiếng Hàn của trường trong trường hợp sinh viên có nhu cầu.

Bên cạnh đó, Đại học Chongshin còn có những hoạt động ngoại khóa đặc biệt như: nhiếp ảnh, phim ảnh, múa truyền thống, các món ăn Hàn Quốc… Ngoài ra, để giúp sinh viên hiểu sâu hơn về Hàn Quốc cũng như văn hóa Hàn Quốc, mỗi học kỳ đều có lớp học văn hóa và các chuyến tham quan.

Múa quạt truyền thống Hàn Quốc
Múa quạt truyền thống Hàn Quốc

4. Các ngành đào tạo tại Đại học Chongshin

Đại học Chongshin chuyên đào tạo các chuyên ngành sau:

Hệ Đại học:

 • Công tác xã hội
 • Nghiên cứu trẻ em
 • Thánh ca
 • Giáo dục mầm non
 • Giáo dục lịch sử
 • Giáo dục đạo Cơ-đốc
 • Thần học

Hệ Sau đại học:

 • Thần học
 • Âm nhạc
 • Thạc sĩ các ngành xã hội

4. Học phí và học bổng

a/ Học phí

Với khóa tiếng Hàn bạn cần chuẩn bị mức chi phí như sau:

Khóa học Hạn nộp hồ sơ Yêu cầu Học phí
Kì mùa Xuân 15/02 –    Tốt nghiệp THPT–    GPA: 6.5 trở lên

–    Không nghỉ học quá 5 buổi/học kì

 1.350.000KRW/kì
Kì mùa Hè 23/05
Kì mùa Thu 16/08
Kì mùa Đông 21/11

 

b/ Học bổng

 • Tên học bổng: Học bổng khóa tiếng Hàn
 • Giá trị: 10% học phí
 • Đối tượng: 5 sinh viên nộp hồ sơ qua Công ty New Ocean
 • Điều kiện: GPA 7.5 trở lên

5. Hồ sơ nhập học

Để theo học tại Đại học Chongshin bạn cần hoàn tất các thủ tục sau khi du học Hàn Quốc:

 • Đơn xin học
 • Bằng tốt nghiệp PTTH, THCS và các chứng chỉ, bằng cấp học vấn
 • Học bạ
 • Chứng minh tài chính
 • Trình độ tiếng Hàn
 • Một số giấy tờ liên quan khác

Tg. Phong Vũ – New Ocean

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

2 Bình luận

  1. Chào em 🙂 Hàn quốc hiện không nhận du học sinh hệ trung học cơ sở vì thế em cần tốt nghiệp THPT để đạt điều kiện du học nhé. Em nên học tiếng hàn nữa vì điều kiện cần topik 3 trở lên nhé!

   Trả lời

Đăng bình luận