Trường Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc tại 4 trường hàng đầu về Tài chính ngân hàng

Tài chính ngân hàng là ngành học liên quan đến tất cả các dịch vụ giao dịch tài chính, lưu thông và vận hành tiền tệ. Với xu thế hội nhập và mở cửa nền kinh tế, ngành học Tài chính ngân hàng chưa khi nào hạ nhiệt. Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế và giáo dục, Hàn Quốc là một mảnh đất hứa cho sinh viên theo học ngành học nhiều thách thức này.

Nếu muốn du học Hàn Quốc ngành Tài chính ngân hàng bạn có thể tham khảo top 4 trường sau:

1.  Viện khoa học và công nghệ Hàn Quốc

KAIST là viện nghiên cứu khoa học và công nghệ danh tiếng nhất Hàn Quốc cũng như châu Á và toàn thế giới. Không chỉ có thế mạnh về khoa học và công nghệ, KAIST cũng lọt vào top 4 trường đào tạo ngành tài chính ngân hàng tốt Hàn Quốc.

Viện khoa học và công nghệ Hàn Quốc
Viện khoa học và công nghệ Hàn Quốc

Khoa Tài chính của trường thành lập tháng 3 năm 2006, chuyên cập nhật chiến lược và tình hình tài chính toàn cầu. Đây là trường đại học đầu tiên tự chủ tài chính ở Châu Á, cung cấp chương trình Thạc sĩ và các chứng chỉ tài chính thiết kế riêng và được chính phủ chỉ định làm đối tác với các trường Đại học danh tiếng trên toàn thế giới trong việc thiết lập Hàn Quốc thành trung tâm tài chính của Châu Á. Vì vậy nếu muốn theo học ngành Tài chính ngân hàng, du học Hàn Quốc chính là lựa chọn bạn nên cân nhắc.

Bạn sẽ nhận được gì khi theo học tài chính ngân hàng tại Viện khoa học và công nghệ Hàn Quốc?

Sinh viên được trang bị không chỉ các lý thuyết quản lý mà còn kỹ năng phân tích lĩnh vực tài chính, khả năng lãnh đạo và tinh thần đồng đội- những yếu tố này hướng tới một tương lai tươi sáng.

Trường tạo nên môi trường học tập năng động, mang tính cạnh tranh cao thúc đẩy tiềm năng thành công. Quá trình nhập học sát sao tại đây nhằm đảm bảo khả năng sáng tạo trong khi duy trì thành tích học tập xuất sắc.

Viện cung cấp nhiều chương trình đào tạo được đánh giá cao về chất lượng như chương trình Thạc sĩ toàn thời gian 2 năm khai giảng tháng 3 hàng năm, chương trình trao đổi sinh viên (một học kỳ),… và nguồn tài trợ đa dạng từ các ngân hàng trung ương, ngân hàng thương mại,…

2.  Theo học Tài chính ngân hàng tại Đại học Hanyang – Tại sao không?

Đại học Hanyang có trụ sở chính tại Seoul với chi nhánh là cơ sở ERICA nằm tại thành phố Ansan.

Đại học Hanyang
Đại học Hanyang

Chương trình đào tạo Cử nhân Tài chính Ngân hàng tại Hanyang được chọn là Chương trình Đại học tốt nhất về kinh tế năm 2009 (theo đánh giá của Hiệp hội trường Cao đẳng và Đại học Hàn Quốc) và dẫn đầu về tính chuyên môn hóa trong năm 2004 (theo Cục Kinh tế Hiệp hội trường Cao đẳng – Đại học Hàn Quốc). Chính vì vậy, Đại học Hanyang chính là ngôi trường lý tưởng để theo học Tài chính ngân hàng khi du học Hàn Quốc.

Những thế mạnh của khoa Tài chính Kinh doanh, Đại học Hanyang:

Khoa Tài chính Quản trị Kinh doanh tại Hanyang cung cấp cùng lúc ba chương trình đào tạo: bằng Cử nhân, Thạc sĩ và chứng chỉ Quản lý Thực hành và thường xuyên công bố nghiên cứu trên các tạp chí quốc tế hàng đầu như Tạp chí Tài chính, Econometrica, Tạp chí Kinh tế công cộng và được mời làm tư vấn chính sách ở các cơ quan chính phủ như Bộ Chiến lược và Tài chính, Ủy ban Thương mại, Bộ Công nghiệp Thương mại và Năng lượng,…

Chương trình học được xây dựng để sinh viên tăng cường khả năng phân tích thị trường tài chính cũng như nắm vững các quy trình bằng văn bản của Chính sách đầu tư, có nền tảng về quản lý tài sản tư nhân và quản lý đầu tư cho các nhà tổ chức.

Lịch học linh hoạt: Các lớp học được cung cấp cả các ngày trong tuần và cuối tuần. Học sinh có thể tiếp tục công việc hiện tại trong khi ghi danh vào các chương trình học.

Chương trình học được giảng dạy bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh theo chọn lựa của sinh viên.

3. Đại học Sungkyunkwan

Đại học Sungkyunkwan là trường đại học tư thục thành lập năm 1398. Trường đang tiến những bước rất nhanh trên bảng xếp hạng quốc tế. Năm 2013, trường đứng thứ 5 ở Hàn Quốc và đứng top 23 tác trường Châu Á theo bình chọn của Times Higher Education World University Rankings.

Đại học Sungkyunkwan
Đại học Sungkyunkwan

Khi theo học khoa Tài chính Ngân hàng tại ngôi trường danh tiếng – Đại học Sungkyunkwan, sinh viên được tích lũy kinh nghiệm qua những chương trình giảng dạy chuẩn hóa quốc tế, có sự kết hợp giữa lý thuyết và nghiên cứu phân tích vấn đề kinh doanh hiện tại của thế giới.

Có 3 chương trình đào tạo tại khoa: Marketing, Tài chính, Tư vấn và các chương trình phát triển nghề nghiệp khác. Ngoài được giảng dạy bởi các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, sinh viên còn được đào tạo bởi giáo sư thỉnh giảng từ các trường kinh doanh hàng đầu của Mỹ.

Khoa cung cấp nhiều khóa hè thực tập tại các công ty trong nước và quốc tế . Mạng lưới sinh viên toàn cầu hóa khi 35% học sinh của khoa là du học sinh quốc tế. Đồng thời trường cũng liên kết hợp tác với trường học top đầu ở Mỹ nhằm cung cấp cho sinh viên cơ hội có được  bằng kép, đồng thời cho phép sinh viên học một học kỳ ở nước ngoài để mở rộng kinh nghiệm học tập.

4.  Học tài chính ngân hàng tại Đại học Quốc gia Seoul

Được mệnh danh là ngôi trường danh giá nhất Hàn Quốc, Đại học Quốc gia Seoul là ngôi trường giàu thành tích với điểm đầu và tỉ lệ chọi cao. Hiện nay, trường là nơi theo học của 19000 sinh viên. Khoa Tài chính và Ngân hàng của trường được thành lập năm 1992 với mục đích phát triển ngành quản lý tài chính và ngân hàng của Hàn Quốc.

Đại học Quốc gia Seoul
Đại học Quốc gia Seoul

Với sứ mệnh giải quyết các vấn đề quản lý tài chính và chỉ ra con đường tương lai của phát triển cho ngành công nghiệp tài chính, Khoa Tài chính Đại học Quốc gia Seoul chuyên nghiên cứu, tổ chức hội thảo, hội nghị khoa học quốc tế, giáo dục cho những người làm việc trong lĩnh vực tài chính, và các chương trình học tập. Chương trình học của trường cung cấp cho sinh viên nền tảng lý thuyết để quản lý nâng cao năng lực cạnh tranh, đồng thời thúc đẩy sự ổn định trên thị trường tài chính quốc tế.

Chiến lược đào tạo tại khoa Tài chính Ngân hàng:

  • Nghiên cứu và xuất bản giáo trình chuyên ngành nghiên cứu quan hệ quản lý và lao động
  • Tổ chức hội nghị chuyên đề, hội thảo trong nước và quốc tế
  • Cung cấp dữ liệu kinh doanh thực tế cho các nhà nghiên cứu thị trường dựa trên kết quả hợp tác nghiên cứu tiến hành bởi các giảng viên và giáo sư.

Rinh học bổng du học giá trị cùng công ty tư vấn du học New Ocean !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Mobile : 098.424.0033 – 096.456.0011 – 096.456.0044

Đăng bình luận