DU HOC HAN QUOC- DU HỌC HÀN QUỐC

This movie requires Flash Player 9

Du học Hàn Quốc – Những lý do lựa chọn đại học Dongseo

Được thành lập từ năm 1992, Đại học Dongseo đã và đang tiếp tục phát triển lớn mạnh, cung cấp cho xã hội những nhân tài, có phẩm chất đạo đức tốt đẹp, và là điểm đến cho nhiều du học sinh tại Hàn Quốc.

Chương trình giảng dạy của trường tập trung vào việc mang lại những tiêu chuẩn dạy và học mang tính chất toàn cầu, cho phép người học có nhiều cơ hội tiếp cận với khoa học công nghệ để bước vào môi trường làm việc cạnh tranh sau khi tốt nghiệp.

Khi theo học tại đại học Dongseo, bạn sẽ được gặp gỡ trực tiếp những nhà lãnh đạo , những người góp phần tạo dựng lên tương lai của con người. Đại học Dongseo đã và đang tham gia vào nhiều dự án giáo dục, chương trình hữu nghị hợp tác, chương trình chuyển đổi học sinh với nhiều trường đại học uy tín trên thế giới. Do vậy, sinh viên tốt nghiệp Đại học Dongseo luôn là những người có kinh nghiệm và kiến thức cập nhật, song hành với sự phát triển ch

1. Trọng tâm đào tạo của trường

 
2.  Môi trường học tập chuyên nghiệp, mang tầm vóc thế giới
           Khi theo học tại Đại học Dongseo, bạn có cơ hội tiếp cận với một môi trường học tập hiện đại. Mạng lưới liên kết giáo dục của Đại học Dongseo đã ký kết các trương trình học thuật, nghiên cứu với hơn 94 trường đại học và trung tâm nghiên cứu tại 27 quốc gia, bao gồm Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản. Đối với tất cả những du học sinh, đây chắc chắn sẽ là một môi trường đa dạng và mang nhiều màu sắc văn hóa.
3. Kết hợp lý thuyết và thực hành

          Tại Đại học Dongseo, sinh viên không những được học lý thuyết mà còn được thực hành. Môi trường học tập tại trường luôn khuyến khích sinh viên trong việc tìm gia những mối tương quan giứa hai vấn đề học thuật và ứng dụng, giáo dục và nền công nghiệp, để tạo ra nền tảng cho sự phát triển kinh tế quốc gia sau này.

Dựa vào những nền tảng vững mạnh tạo dựng trong nhiều năm qua, chắc chắn trong tương lai, đại học Dongseo sẽ còn tiếp tục đưa ra những dịch vụ giáo dục chất lượng cao, và là điểm đến tốt nhất cho sinh viên quốc tế khi xem xét du học hàn quốc.

 Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về Du hoc Han Quoc, Đất nước Hàn QuốcHoc Bong Du hoc Han Quoc

 

  • Pin It
  • Share
  • Tweet