Tư Vấn Du Học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc ngành tổ chức sự kiện ở đâu?

Nếu bạn quyết định lựa chọn du học Hàn Quốc ngành tổ chức sự kiện bạn đã tìm hiểu những gì về lựa chọn này của mình? Bạn đã biết nên du học Hàn Quốc ngành tổ chức tổ chức sự kiện ở đâu chưa? Những ngôi trường nào là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn? Hãy cùng xem một số tư vấn du học Hàn Quốc sau đây và đưa ra quyết định cho mình.

Du học Hàn Quốc ngành tổ chức sự kiện ở đâu là tốt nhất?

Du học Hàn Quốc ngành tổ chức sự kiện ở đâu là tốt nhất?

Nên du học Hàn Quốc ngành tổ chức sự kiện ở đâu?

Có khá nhiều trường đại học hàng đầu Hàn Quốc đào tạo chuyên ngành tổ chức sự kiện (event management) với chất lượng uy tín, vậy đâu sẽ là những lựa chọn hàng đầu dành cho bạn?

1/ Trường Đại học Hanyang – Hanyang University

Sinh viên du học Hàn Quốc ngành tổ chức sự kiện tại trường Đại học Hanyang có thể lựa chọn khoa báo chí và truyền thông. Tại đây các bạn có thể lựa chọn các chuyên ngành như:

–  Báo chí

–  Phát thanh truyền hình

–  Tin tức truyền thông và quảng cáo

–  PR

Các bạn sẽ được nhà trường cung cấp không chỉ những giờ lý thuyết về ngành truyền thông, quảng cáo, công hệ hiện đại mà còn cung cấp những phương pháp thiết yếu cho công việc trong tương lai. Kiến thức và kinh nghiệm của các bạn sẽ được các giáo sư và chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực này chia sẻ.

Tư vấn du học Hàn Quốc nên theo học ngành tổ chức sự kiện như thế nào?

Tư vấn du học Hàn Quốc nên theo học ngành tổ chức sự kiện như thế nào?

2/ Trường Đại học nữ sinh Ewha – Ewha Woman University

Trường Đại học nữ sinh Ewha cũng là một địa chỉ lý tưởng được nhiều nữ sinh lựa chọn khi đi du học Hàn Quốc. Tại đây, khoa quảng cáo và truyền thông sẽ đào tạo nên những chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cho xã hội.

Sinh viên sẽ được cung cấp những giờ lý thuyết về quảng cáo, PR, tiếp thị, chiến lược quảng cáo và PR,…cùng những giờ thực hành, thực tế. Chính việc được đào tạo đầy đủ sẽ giúp sinh viên có nhiều cơ hội phát triển kỹ năng trong công việc và mở rộng co hội phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Cơ hội du học Hàn Quốc ngành tổ chức sự kiện vô cùng hấp dẫn

Cơ hội du học Hàn Quốc ngành tổ chức sự kiện vô cùng hấp dẫn

3/ Trường Đại học Sungkyungkwan – Sunkyungkwan University

Được thành lập từ năm 1997, khoa quan hệ công chúng và quảng cáo của trường Đại học Sungkyungwan là địa chỉ hấp dẫn tiếp theo mà sinh viên du học Hàn Quốc ngành tổ chức sự kiện có thể “để ý” tới.

Sinh viên theo học tại đây sẽ được lựa chọn và đào tạo với hơn 40 môn học – một số lượng môn học khá lớn sẽ là nền tảng cung cấp cho sinh viên kiến thức phong phú, đa dạng và hấp dẫn.

Du học Hàn Quốc tại ngôi trường tuyệt vời này, các bạn không chỉ được đào tạo chuyên môn mà còn được tạo nhiều cơ hội và điều kiện tham gia các hoạt động ngoại khóa, chương trình thực tế để phát triển những kỹ năng của bản thân – điều cần thiết cho phát triển công việc trong tương lai.

4/ Dankook University
Các chương trình đào tạo bắt đầu với các khóa học giao tiếp cơ bản và cũng cung cấp khóa học bồi dưỡng chuyên gia truyền thông makerting trong các lĩnh vực như makerting, quản lý phương tiện truyền thông, lập kế hoạch và các chiến dịch chính trị. Các khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, có tài năng truyền thông và các chuyên gia quảng cáo. Họ luôn sử dụng những phương pháp phù hợp nhất cho sinh viên cả về thực hành và lí thuyết. Ngoài ra bạn còn có nhiều cơ hội thực hành thực tế, áp dụng những kĩ năng đã học được vào thực tế đang phát triển.
  • Cơ hội nghề nghiệp:
Sau khi tốt nghiệp khóa học pr tổ chức sự kiện ở Đại học Dankook sinh viên có thể làm việc tại các văn phòng hoạch định quảng cáo, copywriter, các chuyên gia makerting, những nhà làm quảng cáo hay các nhà chiến lược PR.
5/ Đại học Dongguk (seoul)
Khoa quảng cáo và quan hệ công chúng tại đại học Dongguk phát triển nhằm mục đích dẫn đầu trong việc phát triển nội dung quảng cáo trong định dạng số hóa và các chiến dịch theo định hướng công nghệ cao và sáng tạo trong lĩnh vực PR, quảng cáo.
Với mục đích này khoa phối hợp chặt chẽ với các phòng ban có liên quan trong những khoa tương tự của cao đẳng nội dung và hình ảnh kĩ thuật số như khoa truyền thông kĩ thuật số và dựng phim, khoa kĩ sư truyền thông đa phương tiện và game. Khoa PR, quảng cáo cũng cho sinh viên thực hành thực tế thông qua các chương trình thực tập với các công ty PR, quảng cáo hàng đầu. Như vậy sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để cọ xát và thu lượm kinh nghiệm thực tiễn chuẩn bị sẵn sàng cho công việc sau khi ra trường. Hầu hết trường đều có các khu vực riêng biệt để sinh viên thực hành về hoạch định và quản lý pr quảng cáo và sáng tạo quảng cáo.

Trên đây là một số gợi ý cho các bạn còn đang băn khoăn không biết nên du học Hàn Quốc ngành tổ chức sự kiện ở đâu. Hy vọng các bạn sẽ sớm tìm được điểm đến thích hợp nhất cho mình.

Theo: Minh Nguyệt

Đăng bình luận