Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh

2 Flares Google+ 0 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 2 Pin It Share 0 2 Flares ×

Ngành điện ảnh của Hàn Quốc trong những năm gần đây đã tạo nên những cơn sốt không chỉ trong giới trẻ với với khan giả ở nhiều lứa tuổi. Điều gì đã tạo nên sự phát triển thần kỳ tới như vậy? Liệu bạn có muốn tìm hiểu những “bí quyết gia truyền” của họ? Hãy cùng xem cơ hội du học Hàn Quốc ngành điện ảnh sau đây, biết đâu một kế hoạch hấp dẫn sẽ xuất hiện!

Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh

Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh

Vì sao nên lựa chọn du học Hàn Quốc ngành điện ảnh?

Bên cạnh những trung tâm điện ảnh nổi tiếng của thế giới như Hollywood thì xứ sở kim chi cũng đã và đang trở thành “công trường” sản xuất phim điện ảnh hàng đầu thế giới. Điện ảnh Hàn Quốc đã trở thành một trong những nét văn hóa tiêu biểu mà mỗi lần nhắc tới xứ sở kim chi là chúng ta không thể bỏ qua.

Người dân Việt Nam đến với điện ảnh Hàn Quốc khoảng chục năm trở lại đây. Từ khi “làm quen” cho tới nay những bộ phim truyền hình và điện ảnh Hàn Quốc đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của nhiều khán giả Việt. Những bộ phim Hàn Quốc luôn cuốn hút người xem bởi tình huống bất ngờ, tính chân thực trong cuộc sống xã hội cũng như truyền tải những nét văn hóa Hàn Quốc đặc sắc.

Chính từ niềm đam mê phim truyền hình, điện ảnh Hàn Quốc mà nhiều bạn đã tìm hiểu văn hóa, theo học tiếng Hàn cũng như quyết tâm thực hiện bằng được kế hoạch du học Hàn Quốc của mình.

Điều gì đã thu hút sinh viên quốc tế tới du học Hàn Quốc ngành điện ảnh

Điều gì đã thu hút sinh viên quốc tế tới du học Hàn Quốc ngành điện ảnh

Một trong những lựa chọn dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam đó là du học Hàn Quốc ngành điện ảnh. Theo học ngành này các bạn sẽ có cơ hội:

– Khám phá “công xưởng” điện ảnh Hàn Quốc với quy mô và trang thiết bị hiện đại cùng những công nghệ tối tân giúp việc sản xuất trở nên nhanh – chính xác và hấp dẫn hơn.

– Học hỏi những kỹ thuật diễn xuất, lên kịch bản cũng như phát triển ý tưởng để cho ra đời những tác phẩm hấp dẫn người xem.

– Tìm hiểu và học hỏi những công nghệ truyền thông, một trong những điều không thể thiếu giúp điện ảnh Hàn Quốc đến gần với khán giả và níu chân khán giả ở lại lâu hơn.

Còn rất nhiều, rất nhiều điều hấp dẫn nữa đang chờ đợi các bạn khi lựa chọn du học Hàn Quốc ngành điện ảnh.

Điều kiện du học Hàn Quốc ngành điện ảnh

Để có thể đăng ký du học Hàn Quốc ngành điện ảnh thành công, các bạn cần chuẩn bị và ghi nhớ những thông tin cơ bản sau đây:

– Hồ sơ đăng ký du học Hàn Quốc bao gồm: kế hoạch học tập, thư giới thiệu bản thân, thư giới thiệu của thầy cô hoặc quản lý của bạn, bằng cấp cao nhất, bảng điểm đầy đủ, chứng chỉ TOPIK 3 trở lên hoặc chứng chỉ tiếng Anh tương đương,…

– Hồ sơ chứng minh tài chính du học Hàn Quốc

– Thời gian du học Hàn Quốc ngành điện ảnh thường kéo dài 4 năm

– Học phí trung bình khoảng 6.000 USD cho mỗi học kỳ

– Sinh viên có thể trải qua bài thi năng khiếu khi nhà trường yêu cầu

Điều kiện du học Hàn Quốc ngành điện ảnh là gì?

Điều kiện du học Hàn Quốc ngành điện ảnh là gì?

Lưu ý: với những bạn chưa đạt trình độ tiếng Hàn theo yêu cầu vẫn có thể đăng ký du học Hàn Quốc ngành điện ảnh. Tuy nhiên trước khi vào khóa học chính, các bạn cần theo học khóa tiếng Hàn tại trường đại học bạn đăng ký hoặc tại trung tâm tiếng uy tín để đảm bảo đạt đủ yêu cầu năng lực tiếng Hàn. Sau khi hoàn thành khóa học tiếng các bạn có thể chính thức theo học chuyên ngành mà mình đã lựa chọn.

Với những thông tin cơ bản về lựa chọn du học Hàn Quốc ngành điện ảnh trên đây, New Ocean hy vọng các bạn đã có thêm cho mình những tư vấn du học Hàn Quốc hữu ích. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn thực hiện giấc mơ của mình.

+ Tham khảo thêm khi du học Hàn Quốc:

Lựa chọn ngành truyền thông khi du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc ngành Drama – Độc và lạ

New Ocean cùng bạn vươn tới những tầm cao !

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Add : Số 37 - Ngõ 121 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Tel : (024)3537.8311

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 - 096.456.0044 - 096.456.0011 - 098.424.0033

2 Comments on Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh

 1. TRẦN ANH MINH THƯ // 10/09/2017 at 12:49 // Trả lời

  Chào.Em 15t muốn đi du học hàn ngành diễn viên ạ.e ở Nha Trang. Giờ làm những gì để có đc học bổng từ các trương đại học ạ

  • Vũ Bá Hải // 11/09/2017 at 11:32 // Trả lời

   Chào em 🙂 Du học Hàn Quốc em cần tốt nghiệp THPT mới đi được nha. EM 15 tuổi chưa có chương trình phù hợp rồi.
   Thông tin sau về điều kiện du học: https://newocean.edu.vn/nhung-dieu-kien-du-hoc-han-quoc-ban-can-biet.html

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


Chat với New Ocean