Tư Vấn Du Học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh ở đâu?

Sự hấp dẫn và tính lan tỏa mạnh mẽ của điện ảnh Hàn Quốc đã trở thành một trong những lý do ngày càng nhiều sinh viên quốc tế muốn tới du học Hàn Quốc. Họ muốn được tự mình trải nghiệm những điều tuyệt vời trên màn ảnh. Một trong số những lựa chọn hấp dẫn thú vị dành cho các bạn khi tới Hàn đó là theo học các chuyên ngành về điện ảnh. Vậy nếu bạn yêu thích và đam mê lĩnh vực này thì bạn có thể du học Hàn Quốc ngành điện ảnh ở đâu?

Có thể lựa chọn du học Hàn Quốc ngành điện ảnh ở đâu?

Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh - Lựa chọn của những người đam mê nghệ thuật

Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh – Lựa chọn của những người đam mê nghệ thuật

Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh hiện đang là một trong những lựa chọn thú vị cho những bạn muốn thử sức mình với lĩnh vực nghệ thuật trong hành trình du học Hàn Quốc sắp tới. Để đăng ký theo học ngành này, bạn có khá nhiều lựa chọn hấp dẫn và phong phú bởi lẽ khi nền công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc phát triển họ cũng rất cần những đơn vị đào tạo chất lượng với nhân lực có chuyên môn cao.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ vàng cho kế hoạch của mình thì chắc chắn những thông tin tư vấn du học Hàn Quốc sau đây sẽ rất hữu ích với bạn.

New Ocean xin gửi tới các bạn danh sách những trường đại học Hàn Quốc hàng đầu về các chuyên ngành điện ảnh và diễn xuất. Sau khi khám phá những ngôi trường này, phần nào bạn có thể tìm ra câu trả lời nên du học Hàn Quốc ngành điện ảnh ở đâu.

Danh sách các trường đại học Hàn Quốc đào tạo ngành điện ảnh

1. Trường Đại học Hanyang

Một trong những “tên tuổi” đầu tiên bạn cần tìm tới khi du học Hàn Quốc ngành điện ảnh đó là trường Đại học Hanyang. Ngôi trường luôn xếp trong top 5 về chất lượng đào tạo hàng đầu tại xứ sở kim chi. Tới với trường Đại học Hanyang là bạn đang tới với “cái nôi” đào tạo ra những diễn viên nổi tiếng như Choi Ji-woo (diễn viên trong phim “Bản tình ca mùa đông” – một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam đã thu hút hàng ngàn người yêu mến), diễn viên Kim Ja-ok (trong phim “Gia đình là số 1”), diễn viên Choi Yeo-jin (trong bộ phim “I’m sorry I love you”)…

Những ngôi trường đào tạo ngành điện ảnh hàng đầu khi du học Hàn Quốc

Những ngôi trường đào tạo ngành điện ảnh hàng đầu khi du học Hàn Quốc

2. Trường Đại học Chung-ang

Đáp án thứ hai cho câu hỏi nên lựa chọn du học Hàn Quốc ngành điện ảnh ở đâu chính là trường Đại học Chung-ang. Với những vị trí ấn tượng như xếp thứ 8 về chất lượng giáo dục tại Hàn Quốc, là một trong những trường dẫn đầu về chuyên ngành diễn xuất, chắc chắn Đại học Chung-ang sẽ là nơi chắp cánh cho ước mơ điện ảnh của bạn bay xa. Nhiều diễn viên điện ảnh Hàn Quốc xuất sắc từng tốt nghiệp từ trường Đại học Chung-ang như Jang Na-ra, Park Yong-ha, Yoon Eun-hye, Park Shin-hye, Hyun-bin,…

3/ Trường Đại học Nữ sinh Ewha

Với hơn 100 năm hình thành và phát triển, với vị trí dẫn đầu trong danh sách các trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc, là “cái nôi” đào tạo những người phụ nữ quyền lực, tài năng của Hàn Quốc  từ phu nhân tổng thống cho tới các nữ chủ tịch tập đoàn, trường Đại học Nữ sinh Ewha chắc chắn sẽ khiến nhiều bạn nữ yêu thích khi du học Hàn Quốc. Sinh viên theo học chuyên ngành điện ảnh, diễn xuất tại đây cũng là những người tài năng và nổi tiếng tại xứ kim chi. Chúng ta có thể kể tới những tên tuổi như Ki Soo-hyun, Park Hae-mi, Lee Yu-bi,…Nữ sinh quốc tế khi du học Hàn Quốc ngành điện ảnh chắc chắn không thể bỏ qua ngôi trường này.

4/ Trường Đại học Kyung-hee

Đứng ở vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc và có thế mạnh về chuyên ngành giải trí, trường Đại học Kyung-hee chắc chắn sẽ là ngôi nhà lý tưởng cho những ai muốn đi du học Hàn Quốc ngành điện ảnh. Trường Đại học Kyung-hee được mệnh danh là trường học của các ngôi sao bởi rất nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc hiện nay đều tốt nghiệp từ ngôi trường này. Chúng ta có thể kế tới những diễn viên tên tuổi như Bi Rain, Kim Sun-a (diễn viên trong bộ phim “Tôi là Kim Sam Soon”), Ha Ga-in (diễn viên trong phim “Mặt trăng ôm mặt trời”), diễn viên Park Yoo-chun,…

Nên du học Hàn Quốc ngành điện ảnh ở đâu?

Nên du học Hàn Quốc ngành điện ảnh ở đâu?

5/ Trường Đại học Nữ sinh Sungshin

Trường Đại học Nữ sinh Sungshin “sở hữu” trong tay những danh hiệu quý giá như trường đại học có chương trình cử nhân tuyệt vời và chương trình sau đại học xuất sắc nhất đã trở thành điểm đến của hàng nghìn nữ sinh khi du học Hàn Quốc. Nếu bạn đang băn khoăn nên du học Hàn Quốc ngành điện ảnh ở đâu thì đây là câu trả lời cho bạn. Với khoa “Department of Actin for Visual Media” tại trường College of Convergence Culture and Arts, các bạn sẽ được đào tạo thông qua các chương trình phát song, các bộ phim, các show truyền hình để có thể học hỏi và phát triển khả năng, tính nhạy cảm và sự sáng tạo trong diễn xuất.

Trên đây là 5 ngôi trường tiêu biểu cho những bạn còn băn khoăn du học Hàn Quốc ngành điện ảnh ở đâu? Hy vọng các bạn sẽ sớm tìm được điểm đến tuyệt vời nhất dành cho mình.

Theo: Minh Nguyệt

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Tham khảo thêm khi du học Hàn Quốc:

Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh

– Du học Hàn Quốc ngành Drama – Độc và lạ

Du học Hàn Quốc ngành y ở đâu tốt nhất?

1 Bình luận

  1. 01699674390
    —-
    CHào em 🙂 CHuyên viên tư vấn New Ocean sẽ liên lạc hỗ trợ em chi tiết trong thời gian sớm nhất nhé!

    Trả lời

Đăng bình luận