Tư Vấn Du Học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc ngành đào tạo âm nhạc ở đâu

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi con người. Nó không đơn thuần chỉ là một ngành giải trí, mà nó còn mang đậm nét truyền thống cũng như văn hóa của đất nước đó. Nếu bạn là người yêu thích ngành âm nhạc, thích sự sáng tạo và phát triển bản thân hơn nữa trong lĩnh vực này thì du học Hàn Quốc ngành đào tạo âm nhạc là sự lực chọn sáng xuất nhất dành cho bạn. Cùng New ocean tìm hiểu du học Hàn Quốc ngành đào tạo âm nhạc ở đâu tốt nhé!

1/Đại học tổng hợp Kookmin

Đại học tổng hợp Kookmin là ngôi trường được thành lập từ năm 1946, nằm tại vị trí trung tâm Seoul, trường có 13 trường Đại học trực thuộc. Về quy mô Kookmin đứng top 7 trong số các trường đại học tổng hợp tại Seoul.

Hiện nay, Đại học tổng hợp Kookmin có khoảng hơn 20.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 20 sinh viên Việt Nam. Tại trường Kookmin luôn có những chính sách, đặt quan hệ hợp tác, buổi hội thảo trao đổi sinh viên với nhiều trường đại học uy tín khác trên thế giới.

Đại học tổng hợp Kookmin
Đại học tổng hợp Kookmin

Du học Hàn Quốc ngành đào tạo âm nhạc tại Đại học tổng hợp Kookmin trong các chuyên ngành như piano, các loại nhạc cụ truyền thống, hiện đại, thanh nhạc.

2/ Đại học nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc

Trường được thành lập vào năm 1990, được mệnh danh là cái nôi sản sinh ra nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Hàn. Đây là ngôi trường nằm trong top những trường có sao Hàn theo học nhiều nhất tại Hàn Quốc.

Đại học nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tình chỉ bảo sinh viên của mình trong quá trình học tập, hơn nữa, trường đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên và giảng viên trong học tập và nghiên cứu, phát triển những khả năng của mình.

Trường có 6 chuyên ngành đó là  phim ảnh, âm nhạc,  truyền thông, nghệ thuật thị giác, kịch, vũ công và nghệ thuật truyền thống có thể đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của các sinh viên muốn hiểu biết, tìm hiểu nhiều hơn tới các lĩnh vực liên quan tới âm nhạc.

Đại học nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc
Đại học nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc

Đại học nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc là ngôi trường đã đào tạo nên những học viên xuất sắc  như Lee So-yeon, Jang Dong Gun, Kim Himchan,…

3/ Đại học nghệ thuật Daegu

Đại học nghệ thuật Daegu là ngôi trường có bề dày lịch sử, được thành lập từ năm 1956, Daegu đứng thứ 14/340 về quy mô các trường đại học Hàn Quốc. Trường có nhiều thành tựu trong việc giảng dạy, đã và đang đào tạo nhiều học viên ưu tú cho Hàn Quốc.

Đại học nghệ thuật Daegu
Đại học nghệ thuật Daegu

Đào tạo âm nhạc là một ngành thế mạnh của trường. Ở chuyên ngành này sinh viên không chỉ được đào tạo những kiến thức căn bản, nền tảng mà còn được đào tạo chuyên sâu với hệ thống giảng dạy chất lượng, trang thiết bị được đầu tư hiện đại.Trường đã thu hút rất nhiều sinh viên theo học ngành này.