Tư Vấn Du Học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc ngành chuyên gia trang điểm tại đại học Seo Kyeong

Du học Hàn Quốc ngành chuyên gia trang điểm hiện đang là lựa chọn của rất nhiều sinh viên Việt Nam. Và một trong những ngôi trường lý tưởng nhất hiện nay chính là đại học Seo Kyeong.

Đây là ngôi trường nổi bật với các khoa nghệ thuật và thẩm mỹ. Có thể nói, Seo Kyeong chính là địa điểm lý tưởng cho mỗi sinh viên quốc tế theo học các ngành nghệ thuật thẩm mỹ, nghệ thuật tạo mẫu tóc, chăm sóc da, nghệ thuật trang điểm (make-up).

Đại học Seo Kyeong
Đại học Seo Kyeong, Hàn Quốc
  1. Khoa nghệ thuật thẩm mỹ: Make-up, nghệ thuật tóc, chăm sóc da…

Khoa nghệ thuật thẩm mỹ của đại học Seo Kyeong hiện giữ vai trò tiên phong trong lĩnh vực nghệ thuật thẩm mĩ mang tầm cỡ quốc tế. Trường trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản và nâng cao trong chuyên ngành thẩm mỹ thông qua giảng dạy một cách toàn diện dựa trên những lý luận cơ bản. Ngoài ra, sinh viên học tập tại trường còn được tham gia các buổi thực hành đa dạng và phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

Học ngành trang điểm tại Đại học Seo Kyeong
Học ngành trang điểm tại Đại học Seo Kyeong

Với vai trò là tiên phong trong việc giảng dạy những tri thức tiên tiến, nuôi dưỡng và dẫn đường cho những nhân tài về thẩm mĩ bước ra thế giới, khoa Nghệ thuật thẩm mĩ của đại học Seo Kyeong hiện đang phát triển rất mạnh mẹ. Đại học Seo Kyeong luôn nỗ lực hết mình để đào tạo những sinh viên ngành nghệ thuật thẩm mỹ mang tầm cỡ quốc tế.

  1. Đơn vị hợp tác với Khoa nghệ thuật thẩm mỹ tại đại học Seo Kyeong

Trường hợp tác với rất nhiều đơn vị ở trong và ngoài Hàn Quốc. Một số đơn vị nổi bật: Kima  World,  Park  Jun’s  Beauty  Lab,  Lee  Chul  HairKerKer,  K&I, Yang  Il  Hoon’s  Aesthetic  Academy ,  Leekaja  Hairbis,   SBS  Broadcasting  Academy  Beauty  School, Toni&Guy’s Academy, Juno  Hair, NVague  Hairsalon…

Đại học Seo Kyong đào tạo đa ngành đa nghề. Ngoài ngành thẩm mĩ ra thì trường còn  nổi tiếng với các ngành kinh doanh và quản trị nhân lực công. Sinh viên theo học tại trường sẽ là những cử nhân tương lai trong thời đại quốc tế hóa, kinh doanh hóa.

Tham khảo:

– Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp

– Học ngành trang điểm tại đại học Sungshin

– Chuyên ngành Nghệ thuật trang điểm của Đại học Angyang