DU HOC HAN QUOC- DU HỌC HÀN QUỐC

This movie requires Flash Player 9

Du học Hàn Quốc – Đến thăm lễ hội Gyeongju truyền thống

 Lễ hội Gyeongju truyền thống là một trong những ngày lễ lớn của Hàn Quốc. Được tổ chức vào tháng 4 hàng năm tại vùng Gyeongju, thu hút sự chú ý của rất nhiều khách du lịch đến Hàn Quốc.

Gyeongju là thủ đô cũ của vương quốc  Shilla, một trong ba vương quốc cũ của nước Đại Hàn ( thành lập từ năm 57 trước công nguyên đến năm 935).

Lễ hội thường kéo dài 6 ngày, tập trung chủ yếu vào những món ăn truyền thống của Hàn Quốc được người dân gìn giữ từ hàng nghìn năm qua, và được chia làm hai loại chính: rượu và bánh gạo.

Lễ hội được xem là cơ hội để mọi người dân Hàn Quốc, những người trẻ tuổi, và khách du lịch nói chung được biết đến và thưởng thức những món ăn truyền thống được chế biến từ gạo, những loại rượu nổi tiếng , cũng như các công thức và cách thức làm ra chúng.

Du khách cũng được mời tham gia vào những hoạt động sôi nổi của lễ hội như làm bánh, nấu rượu, đồng thời thưởng thức sản phẩm của họ ngay tại chỗ.

Cùng điểm qua một vài loại bánh và rượu tiêu biểu của lễ hội truyền thống này nhé.

du-hoc-han-quoc-banh-gao-han-quoc

du-hoc-han-quoc-banh-gao

du-hoc-han-quoc-banh-gao

du-hoc-han-quoc-an-banh-gao

du-hoc-han-quoc-uong-ruou-gao

du-hoc-han-quoc-ruou-gao

Cùng du học Hàn Quốc và khám phá đất nước Hàn Quốc tươi đẹp với những nét đẹp văn hoá, lễ hội và phong tục tập quán thú vị.

Chúc các bạn thành công!

  • Pin It
  • Share
  • Tweet