Trường Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc trường Đại học Tongwon

Hôm nay New Ocean xin giới thiệu tới các bạn cơ hội du học Hàn Quốc trường Đại học Tongwon – một trong những ngôi trường hàng đầu tại xứ sở kim chi. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên học ở đâu khi đi du học Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc trường Đại học Tongwon - Tongwon University

Du học Hàn Quốc trường Đại học Tongwon – Tongwon University

Danh tiếng của trường Đại học Tongwon

Trường Đại học Tongwon được thành lập từ năm 1993 tại thành phổ Gwangju, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Kể từ khi thành lập cho tới nay, nhà trường không ngừng nỗ lực phấn đấu phát triển. Vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, thầy và trò Đại học Tongwon đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể và trở thành ngôi trường đào tạo nổi tiếng nhất khu vực.

Vì sao nên du học Hàn Quốc tại trường Đại học Tongwon?

1. Danh tiếng của nhà trường

Là ngôi trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Hàn Quốc với nhiều chuyên ngành thế mạnh, tới nay nhà trường đã thu hút hàng nghìn sinh viên trong và ngoài nước theo học.

Sinh viên trường Đại học Tongwon năng động và thân thiện

Sinh viên trường Đại học Tongwon năng động và thân thiện

2. Cơ sở vật chất hiện đại

Nhà trường không chỉ chú trọng tới chất lượng giảng dạy mà còn đầu tư và xây dựng cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi và hiện đại. Sinh viên luôn cảm thấy thoải mái trong học tập, nghiên cứu và sinh hoạt. Chính nhờ điều này mà sinh viên nhà trường luôn giành được những thành tích caco.

3. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời

Trường Đại học Tongwon luôn đẩy mạnh công tác hướng nghiệp và hỗ trợ sinh viên, nhất là sinh viên quốc tế tới du học Hàn Quốc. Nhà trường luôn đảm bảo 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ tìm được việc làm và sinh viên đang theo học tại trường sẽ có những công việc làm thêm phù hợp.

Cuộc sống sinh hoạt của sinh viên Đại học Tongwon

Cuộc sống sinh hoạt của sinh viên Đại học Tongwon

4. Cuộc sống sinh hoạt phong phú

Bên cạnh chương trình học tập, nhà trường luôn tổ chức các hoạt động ngoại khóa và khuyến khích sinh viên tham gia. Thông qua những hoạt động như vậy sẽ giúp sinh viên có thêm cơ hội giao lưu và rèn luyện, phát triển những kỹ năng sống cần thiết.

5. Vị trí địa lý thuận lợi

Chỉ cách thủ đô Seoul 30 phút di chuyển, trường Đại học Tongwon có vị trí địa lý vô cùng thuận tiện. Sinh viên nhà trường có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm để khám phá, mua sắm và giải trí. Hệ thống giao thông thuận tiện nên việc di chuyển tới các nơi khác quanh khu vực nhà trường cũng rất dễ dàng.

Sinh viên du học Hàn Quốc đại học Tongwon sẽ được học ngành nào?

Cho tới nay, trường Đại học Tongwon có tới 17 chuyên ngành đào tạo chuyên sâu. Trong đó có nhiều chuyên ngành thế mạnh cũng như những ngành học “hot” hiện nay.

-Lĩnh vực công nghệ thông tin có các khoa: điện tử – thông tin, thông tin – viễn thông, công nghệ thông tin, máy tính, nội dung IT thông minh, thiết kế mô phỏng hình ảnh bằng máy tính.

– Lĩnh vực kiến trúc có các khoa: kiến trúc, kiến trúc nội thất, quản lý an toàn cháy nổ.

– Lĩnh vực xã hội bao gồm các khoa: hành chính thư ký, hệ thống thông tin kế toán thuế, quản lý bất động sản, quản lý, thương mại điện tử.

– Lĩnh vực an sinh xã hội bao gồm các khoa: an sinh xã hội và chăm sóc trẻ con, an sinh xã hội, dịch vụ thư viện trẻ em, an sinh xã hội và sức khỏe người già.

– Lĩnh vực du lịch khách sạn bao gồm các khoa: dịch vụ hàng không, du lịch, quản trị nhà hàng khách sạn, nghệ thuật nấu ăn khách sạn, tiếng Anh ứng dụng.

– Lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp bao gồm các khoa: làm tóc và thẩm mỹ, thông tin sức khỏe và y tế.

– Lĩnh vực thiết kế và thể thao bao gồm các khoa thiết kế truyền thông, biên tập và quảng cáo, thể thao và giải trí, sức khỏe và thể dục thẩm mỹ.

Vẻ đẹp của trường Đại học Tongwon

Vẻ đẹp của trường Đại học Tongwon

Học phí tại trường Đại học Tongwon

Mức học phí cụ thể của các chương trình tại nhà trường như sau:

  • Chương trình tiếng Hàn: $2,200/ kỳ (20 tuần)
  • Chương trình đại học: $4,000/ kỳ
  • Chương trình thạc sĩ: $6,000/ kỳ

Ngoài ra các bạn sinh viên có thể đóng thêm các khoản sau:

  • Phí ghi danh, ứng tuyển: $150 (phí này nộp khi gửi hồ sơ và không được hoàn trả lại)
  • Phí nhà ở ký túc xá: $800/ 6 tháng (với phòng ở 2 người)
  • Phí bảo hiểm: $150/ năm
  • Phí đón ở sân bay: $200

Liên hệ để được tư vấn và có cơ nhận các suất học bổng du học hấp dẫn !

Đăng ký du học Hàn Quốc

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC – CÔNG TY DU HỌC  NEW OCEAN ( TÂN ĐẠI DƯƠNG )

Địa chỉ : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Hotline : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận