Trường Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc: Đại học Kyungmin

Đại học Kyungmin Hàn Quốc tọa lạc tại tỉnh Gyeonggi-do. Đây là nơi có dân số đông nhất Hàn Quốc, cửa ngõ thủ đô Seoul, có kiểu thời tiết đặc trưng rất giống với khí hậu Việt Nam, cũng gồm có 4 mùa. Nơi đây được coi là trung tâm kinh tế, là nơi tập trung của nhiều khu công nghiệp.  Đây cũng là điều kiện tốt cho các bạn sinh viên tìm kiếm việc làm. Du học Hàn Quốc Đại học Kyungmin là điểm đến hấp dẫn cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Du học Hàn Quốc: Đại học Kyungmin

Du học Hàn Quốc: Đại học Kyungmin
Du học Hàn Quốc: Đại học Kyungmin

Đại học Kyungmin đã áp dụng phương pháp giáo dục hiệu quả: học tập gắn liền với thực tiễn nhằm giúp sinh viên có khả năng tự lập sau khi ra trường. Trường có phương châm “giáo dục là nền tảng cho sự phát triển của một quốc gia”.

Với bề dày lịch sử hơn 50  năm thành lập, Kyungmin được đánh giá là một trong năm trường đại học hàng đầu Seoul. Mục tiêu đào tạo của công ty là đào tạo ra những sinh viên tài năng, có hiểu biết sâu rộng trong nhiều lĩnh vực, các sinh viên không chỉ được đào tạo về những lý thuyết căn bản mà nhà trường còn chú trọng vào việc áp dụng lý thuyết vào thực tiễn một cách hiệu quả nhất.

Hơn nữa, Trường còn tổ chức các khóa học ngắn hạn, khóa học online, những giờ ngoại khóa do các giáo sư hàng đầu và các giảng viên đến từ các nước bản địa phụ trách nhằm giúp sinh viên nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình, nhằm mục tiêu không chỉ ngoài đào tạo về kiến thức chuyên môn còn đặc biệt chú trọng vào việc đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên.

Đại học Kyungmin
Đại học Kyungmin

Trường có khu ký túc xá với hơn 140 phòng đầy đủ trang thiết bị tiện nghi, mang đến cuộc sống thoải mái và tiện nghi cho sinh viên cả về tinh thần và cơ sở hạ tầng, 25 tòa nhà hiện đại, hệ thống thư viện đồ sộ với hơn 100.000 đầu sách các loại cùng những trang thiết bị mới nhất thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu của sinh viên.

Các khoa chuyên ngành đào tạo

Khoa

Chuyên ngành

Kiến trúc

Thiết kế nội thất

Thông tin

Thông tin mạng, thông tin và truyền thông

Y tế

Y tá, chăm sóc da, quản lý y tế, điều dưỡng.

Du lịch

Quản lý khách sạn, dịch vụ hàng không, quản trị kinh doanh điện tử, kế toán thuế

Phúc lợi

Phúc lợi xã hội, phúc lợi trẻ em…

An toàn lao động

 Tự động hóa, cứu hộ, cảnh sát, quản lý cháy nổ.

Thiết kế

Thiết kế phương tiện nghe nhìn, hoạt hình, nội thất

Nghệ thuật – thể thao

Âm nhạc, thể thao, taekwondo, âm nhạc thực hành, nghệ thuật nấu ăn.

Trên đây là những thông tin về việc trường Đại học Kyungmin. Chúc bạn sẽ có những lựa chọn sáng suốt trong việc chọn trường khi du học Hàn Quốc nhé!

Xem thêm:

>> Du học Hàn Quốc tại Đại học Mokwon

>> Du học Hàn Quốc tại Đại học Quốc gia Chungbuk