DU HOC HAN QUOC- DU HỌC HÀN QUỐC

This movie requires Flash Player 9

Du học hàn quốc – Đại Học Kyung Hee nổi tiếng

Tôi đang đứng giữa thủ đô tráng lệ của Hàn Quốc, đất nước con người hài hòa xinh đẹp trong mùa thu đang tới, và đặc biết xứ sở Hàn Quốc luôn có những trường nổi tiếng thế giới, thoải mái cho các bạn có nguyện vọng du học hàn quốc lựa chọn.

Kỳ này, trong bộ sưu tập các Trường đại học hàn quốc, tôi xin giới thiệu cho các bạn một trường rất nổi tiếng và có uy tín – Trường đại học Kyung Hee (KHU) – Một ngôi trường được thành lập cách đây đúng 62 năm – có thâm niên lâu đời phải không các bạn, và một thông tin sáng giá nữa đó là trường Đại Học Kyung hee đã được quốc tế hóa toàn cầu trong mọi ngành đào tạo.

Và đây là những lý do tôi nghĩ sẽ giúp các bạn đặt Kyung Hee là một trường để các bạn hướng tới nhé.

 

1.      Hỗ trợ điều kiện học tập

Kyung Hee luôn có tổ chức gồm những sinh viên tình nguyện, là sinh viên bản địa và những du học sinh của hơn 100 quốc gia trên thế giới đang theo học tại KyungHee. Nhằm giúp học sinh mới nhập học được luyện nói tiếng Hàn và giúp sớm thích nghi với cuộc sống của Hàn Quốc. Tôi cũng là một thành viên của tổ chức này. Các bạn Việt Nam có thể sẽ gặp tôi khi du học tại trường này.

2.      Những thử thách trong suốt quá trình học:

Giáo viên dạy tiếng Hàn cũng được huấn luyện một cách hệ thống về nhân học và kỹ năng sống, giúp cho những sinh viên theo đuổi chương trình và mục tiêu cá nhân của từng sinh viên trong quá trình học. Các bạn luôn được tư vấn để lựa chọn những định hướng phù hợp với bản thân ở đây. Các bạn có biết mục tiêu hiện tại của tôi là gì không?

3.      Một trường Quốc tế hóa luôn cập nhật phương pháp giảng dạy và tài liệu mới nhất:

Không ngừng cải tiến phương pháp dậy và học kết hợp với những tài liệu mới nhất cho sinh viên nghiên cứu. Sinh viên được học những kỹ năng để có thể làm việc, nghiên cứu độc lập và sáng tạo theo chiều logic và luôn được thực hành các kỹ năng đó phục vụ cho mục đích học tập.

4.      Học những văn hóa truyền thống của người Hàn Quốc:

Ngoài giờ nghiên cứu, các hoạt động học ngoại khóa như Teakwwondo, tiếng Hàn qua âm nhạc, phim, và các lễ hội được tổ chức, những cuộc thi, sự kiện nổi bật ví dụ như: Thi nói tiếng Hàn, ngày văn hóa cho du học sinh quốc tế, những cuộc thăm quan tới các địa điểm nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc

5.      Giao lưu giữa các sinh viên của các trường Đại học liên kết:

KHU có 344 đại học liên kết từ 59 quốc gia đã đưa ra những chương trình gặp gỡ sinh viên. Đây là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ và nói tiếng Anh. Những sinh viên Việt Nam mình cũng luôn có mặt trong những buổi giao lưu này đấy các bạn.

 6.      Thuận tiện trong mọi lĩnh vực:

Chỉ 30 phút các bạn đã có mặt ở Seoul – Jongno và Myeongdong. Các bạn có thể tận mắt chứng kiến khung cảnh tráng lệ chỉ xuất hiện trong phim Hàn Quốc, sẽ không phải đứng phục ở Sân Bay để ngắm những ngôi sao Hàn Quốc tới Hà Nội đâu các bạn ạ hihi.

7.      Thi tiếng Hàn chuyên nghiệp:

Topik – là kỳ thi cho các bạn sinh viên, những công dân không phải là người bản ngữ nói tiếng phổ thông là tiếng Hàn. Khi thi đậu kỳ thi Topik các bạn nhận được một giấy chứng nhận và có thể sử dụng giấy đó như một thước đó về việc sử dụng thành thạo tiếng Hàn, phục vụ cho quá trình học cũng như các bài kiểm tra và đi làm tại Hàn Quốc.

Rất lý thú phải không các bạn! Hẹn gặp các bạn ở đất nước Hàn Quốc xinh đẹp này nhé.

Mọi thông tin về Visa du học hàn quốc, học bổng du học hàn quốc có thể liên hệ trực tiếp qua công ty tư vấn du học Hàn Quốc NewOcean.

 

  • Pin It
  • Share
  • Tweet