Trường Hàn Quốc

Đại học Gyeongju – đại học đi đầu trong lĩnh vực du lịch tại Hàn Quốc

Trường đại học Gyeongju được thành lập ngày 7/09/1987 ở ngoại ô vùng Gyeongju, Hàn Quốc. Là một trong những trường đại học đi đầu trong lĩnh vực du lịch và năng lượng hạt nhân – 2 ngành kinh tế mũi nhọn, đại học Gyeongju đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển của đất nước Hàn Quốc. Cùng tìm hiểu thông tin du học Hàn Quốc tại ngôi trường này nhé!

  1. Giới thiệu chung về Đại học Gyeongju

Đại học Gyeongju
Đại học Gyeongju

Đại học Gyeongju có lợi thế lớn là được xây dựng ngay trên thành phố du lịch lớn của Hàn Quốc là nơi đã từng tổ chức thế vận hội Olympic Seoul năm 1988. Kể từ khi thành lập tới nay, trường đã trở thành một trung tâm giáo dục lớn về văn hóa, du lịch, giữ một vai trò quan trọng trong quá trình xúc tiến ngành công nghiệp du lịch của Hàn Quốc

Trong những năm gần đây, trường đã cải cách nền giáo dục với kết hợp đồng bộ ứng dụng công nghệ khoa học hiện đại nhất vào giảng dạy. Từ đó, trường xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự phát triển lâu dài, sẵn sàng đối mặt với các thách thức trong thời gian tới. Vì là một trường đào tạo về lĩnh vực du lịch nên đại học Gyeongju cũng rất quan tâm, chú trọng vào việc hợp tác quốc tế, thu hút nhiều du học sinh ở mọi nơi trên thế giới. Để đáp ứng được tính quốc tế chuyên nghiệp, trường đã không ngừng nâng cao vị thế và đạt được nhiều thành tựu vượt bậc.

Môi trường giáo dục của trường đại học Gyeongju được coi là hoàn hảo với trang thiết bị, hệ thống cơ sở vật chất và hạ tầng hiện đại, hệ thống quản lí chú trọng vào những nhu cầu, nguyện vọng của sinh viên đặc biệt là đối với sinh viên quốc tế. Trường luôn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của sinh viên từ học tập tới đời sống sinh hoạt. Không chỉ về vật chất, trường còn tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa các sinh viên với môi trường học tập và thực hành. Chính điều này là một trong những yếu tố quyết định cho chất lượng đào tạo giáo dục mang tính cạnh tranh của trường. Với đà tăng trưởng hiện nay, trong tương lại không xa trường đại học Gyeongju nhiều khả năng sẽ trở thành một trường đại học về du lịch đẳng cấp quốc tế.

2. Các khoa đào tạo

Đại học Gyeongju
Đại học Gyeongju

Du lịch và ngoại ngữ: tiếng Nhật, Anh, Trung

Du lịch

Luật và quản trị công

Khoa học máy tính và thông tin

Quản trị kinh doanh và quản trị công

Xây dựng và hệ thống môi trường kỹ thuật công cộng

Quản trị kinh doanh và quảng cáo

Văn hóa và nghệ thuật

3. Chi phí học tập

Đơn vị: $/ học kì

Ngành Cử nhân Tiến sĩ Thạc sĩ
Khoa học xã hội và nhân văn 5,588 7,050 6,230
Khoa học và kỹ thuật 7,770 8,370
Nghệ thuật 7,200

4. Hồ sơ nhập học

Đơn xin học

Bằng tốt nghiệp PTTH

Bản tự giới thiệu và kế hoạch học tập

Chứng minh tài chính

Thẻ lưu trú

5 ảnh (3.5×4.5cm)

Xem thêm:

Đại học Woosong-trường đại học áng ngữ tại cửa ngõ Châu Á

Du học Hàn Quốc tại Đại học Inje