Trường Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc: Đại học Anyang

Đại học Anyang là một trong những trường đại học nổi tiếng tại Hàn Quốc. Đây là một trường tư thục có nhiều chương trình đào tạo khác nhau: đại học, sau đại học, tiến sĩ và chương trình nghiên cứu. Du học Hàn Quốc: Đại học Anyang là điểm đến lý tưởng cho nhiều sinh viên Việt Nam.

Giới thiệu đại học Anyang

Đại học Anyang, Hàn Quốc
Đại học Anyang, Hàn Quốc

Đại học Anyang được thành lập năm 1948 tại Seoul và chuyển từ Seoul đến Anyang vào năm 1980. Trụ sở chính của trường được đặt ở thành phố Anyang thuộc tỉnh Gyeonggi, phía nam Seoul và chi nhánh thứ hai của trường nằm trên đảo Ganghwa, Incheon.

Khởi điểm là một trường cao đẳng, khi trường chuyển từ Seoul đến Anyang vào năm 1980, trường đã mở rộng đào tạo thêm nhiều chuyên ngành  như: nghệ thuật, công nghệ và kinh doanh, kỹ thuật. Cùng với việc mở rộng, trường đã đổi tên thành “Đại học Daeshin” vào năm 1990, đến tháng 3 năm 1995 đổi tên thành đại học Anyang. Trong lịch sử của trường, Tiến sĩ Youngsil Kim là hiệu trưởng đầu tiền kể từ khi trường chuyển đổi sang hệ đại học.

Trường đại học Anyang luôn được đánh giá là một trong những trường đại học “hào phóng” hàng đầu Hàn Quốc khi cung cấp nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cho bậc đào tạo sau đại học đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế.

Số lượng sinh viên hiện nay của trường có khoảng 5.500 sinh viên trong đó có số lượng lớn sinh viên là du học sinh du học Hàn Quốc.

Trường đào tạo nhiều chương trình khác nhau: đại học, sau đại học, tiến sĩ và chương trình nghiên cứu. Nhà trường không chỉ là nơi có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại mà còn có 1 đội ngũ cán bộ giảng viên có trình độc chuyên môn cao đã được thông qua các cuộc tuyển chọn, sàng lọc kỹ càng.

Ưu điểm khi theo học tại trường

Đại học Anyang, Hàn Quốc
Đại học Anyang, Hàn Quốc

– Trường có nhiều chương trình học bổng ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế.

– Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, áp dụng các công nghệ cao vào giảng dạy

– Đội ngũ giáo viên có bằng cấp cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện.

– Chương trình đào tạo: Đại học, sau đại học, nghiên cứu.

– Nhiều sinh viên quốc tế, nơi mà các sinh viên có thể giao lưu văn hóa và học hỏi được nhiều điểm thú vị lẫn nhau.

– Lý thuyết và thực hành được kết hợp nhuần nhuyễn và sáng tạo là điểm mạnh trong phương pháp giảng dạy của Đại học Anyang.

Các ngành đào tạo chính:

– Nhân văn
– Thần học
– Âm nhạc

– Khoa học Xã hội
– Khoa học và Kỹ thuật
– Nghệ thuật khoa học
– Kỹ thuật môi trường
– Quản lý du lịch

– Quản trị kinh doanh
– Máy tính
– Giáo dục mầm non
– Giáo dục tiếng anh
– Kỹ thuật thông tin và đô thị

Xem thêm:

Du học Hàn Quốc tại Đại học Dong Eui

Du học Hàn Quốc tại Đại học Dongshin

Cao đẳng Kookje – top 5 trường cao đẳng tại Hàn Quốc