Tư Vấn Du Học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc chương trình thạc sĩ

Bạn đang muốn lựa chọn một chương trình thạc sĩ hấp dẫn và phù hợp với mình. Bạn muốn được học trong môi trường học tập tiên tiến và năng động? Hãy thử trải nghiệm cơ hội du học Hàn Quốc chương trình thạc sĩ, chắc chắn nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn.

Lựa chọn du học Hàn Quốc chương trình thạc sĩ

Lựa chọn du học Hàn Quốc chương trình thạc sĩ

Vì sao nên du học Hàn Quốc chương trình thạc sĩ?

Hiện nay rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam cũng như quốc tế muốn tới du học Hàn Quốc – một đất nước năng động và có nhiều điều thú vị. Tới học tập tại đây, bạn có rất nhiều lựa chọn khác nhau như: khóa học tiếng, chương trình đại học và sau đại học. Vậy những lý do nào khiến nhiều bạn đã lựa chọn chương trình thạc sĩ khi du học Hàn Quốc?

– Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển. Nhiều năm gần đây xứ sở kim chi trở thành điểm đến đầy tin tưởng của các bạn sinh viên quốc tế. Tất cả những hấp dẫn này nhờ “công” rất lớn từ sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ và ngành truyền thông của xứ Hàn.

– Nhiều trường đại học tại Hàn Quốc được đánh giá chất lượng tốt và nằm trong top các trường đại học hàng đầu thế giới. Chính những con số ấn tượng này đã trở thành một trong những lý do thu hút sinh viên tới học tập.

– Sinh viên đã từng theo học đại học tại Hàn Quốc sẽ được hỗ trợ rất nhiều khi tiếp tục du học Hàn Quốc chương trình thạc sĩ. Các bạn được nhà trường tạo điều kiện khi được rút ngắn thời gian hay một số môn học cơ sở được giảm tải. Đặc biệt nhiều học bổng du học Hàn Quốc ưu tiền giành cho sinh viên theo diện này.

Du học Hàn Quốc chương trình Hàn Quốc đa dạng và thú vị

Du học Hàn Quốc chương trình Hàn Quốc đa dạng và thú vị

– Chương trình thạc sĩ tại Hàn Quốc rất chú trọng tới sự phát triển năng lực cá nhân học viện. Các bạn không bị gánh nặng lý thuyết đè nặng. Thay vào đó, giảng viên luôn khuyến khích sinh viên phát triển kỹ năng tư duy, nghiên cứu độc lập cũng như nâng cao kỹ năng làm việc nhóm. Tất cả những điều này có ý nghĩa và giá trị thực tế cao cho con đường phát triển sau này của các bạn.

– Bằng cấp thạc sĩ tại Hàn Quốc được đánh giá rất cao, các bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để tiếp tục học lên cao hơn ngay tại Hàn Quốc hoặc bất cứ quốc gia nào khác. Không những vậy, các nhà tuyển dụng cũng khá ưu tiên và đánh giá cao đối với sinh viên từng du học Hàn Quốc và tốt nghiệp tại đây.

Chương trình thạc sĩ tại Hàn Quốc cũng khá đa dạng và phong phú. Các bạn có thể tìm thấy tất cả các ngành nghề và lĩnh vực như mong muốn tại đây.

– Cơ sở vật chất tuyệt vời, luôn được cập nhật và trang bị đầy đủ, tạo nên điều kiện học tập và nghiên cứu thuận tiện cho sinh viên.

Chương trình du học Hàn Quốc bậc thạc sĩ có gì đặc biệt?

Chương trình đào tạo thạc sĩ khi du học Hàn Quốc

Chương trình đào tạo thạc sĩ khi du học Hàn Quốc

Chương trình đào tạo thạc sĩ tại Hàn Quốc có một số đặc điểm nhất định sau đây:

– Thời gian đào tạo tối thiểu là 2 năm. Mỗi năm được chia thành 2 học kỳ với 2 kỳ nghỉ đông và hè kéo dài từ tháng 7 đến tháng 8 và từ tháng 12 tới tháng 2 năm sau. Thời gian nghỉ kéo dài tạo thuận lợi cho sinh viên quốc tế có thể về thăm nhà hoặc có thêm nhiều thời gian để khám phá đất nước Hàn Quốc cũng như trải nghiệm và thử thách bản thân với những công việc thú vị khác.

– Chương trình đào tạo thạc sĩ sẽ có sự khác nhau giữa các chuyên ngành và các trường. Các bạn có thể tham khảo hoặc lắng nghe các tư vấn du học để có thể tìm ra chương trình phù hợp nhất với bản thân.

– Sinh viên phải hoàn thành 24 tín chỉ trước khi bước vào kỳ thi cuối cùng.

– Để có thể kết thúc và hoàn thành chương trình thạc sĩ khi du học Hàn Quốc các bạn sẽ phải nghiên cứu, viết luận văn và bảo vệ đề tài của mình trước hội đồng khoa học (thường gồm tối thiểu là 3 giám khảo là các giảng viên, giáo sư có nhiều kinh nghiệm).

Trên đây là một số thông tin cơ bản dành cho những bạn đang suy nghĩ về lựa chọn du học Hàn Quốc chương trình thạc sĩ. Vẫn còn rất nhiều thông tin thú vị khác sẽ được giới thiệu với các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Theo: Minh Nguyệt

Liên hệ để được tư vấn và có cơ nhận các suất học bổng du học hấp dẫn !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC – CÔNG TY DU HỌC  NEW OCEAN ( TÂN ĐẠI DƯƠNG )

Địa chỉ : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Hotline : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận