Tư Vấn Du Học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh có gì lạ?

Bạn đã từng nghe tới chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh? Bạn nghĩ sao khi không cần chứng chỉ tiếng Hàn nhưng vẫn thực hiện được giấc mơ du học Hàn Quốc ấp ủ bao lâu nay của mình? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về chương trình thú vị này nhá.

Lựa chọn du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh có gì hấp dẫn?

Lựa chọn du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh có gì hấp dẫn?

Một số thông tin về chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Khi lựa chọn đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh các bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Tại đa số các trường đại học Hàn Quốc, chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh chỉ dành cho các bạ đăng kí các khóa đào tạo quốc tế (International Studies) ở bậc đại học; khóa International Studies và MBA ở bậc cao học. Tại các chuyên ngành khác các bạn vẫn có thể học các môn đươc giảng dạy bằng tiếng Anh nhưng số lượng khá ít.
  • Các bạn không cần có chứng chỉ TOPIK khi đăng ký khóa học bằng tiếng Anh tại Hàn Quốc, thay vào đó, các bạn cần có chứng chỉ TOEFL PBT 550 trở lên, TOEFL iBT từ 80 trở lên, TOEIC từ 700 trở lên hoặc IELTS từ 5.5 trở lên.
  • Các bạn sinh viên có điểm số chứng chỉ ngoại ngữ cao khi nộp đơn nhập học sẽ có cơ hội nhận những suất học bổng giá trị. Bên cạnh đó trong quá trình học tập khi các bạn tiếp tục duy trì học lực khá, giỏi và đạt những yêu cầu khác của nhà trường thì chi phí du học Hàn Quốc của bạn sẽ được giảm đáng kể nhờ những suất học bổng của mỗi học kỳ.

Những lợi thế có được khi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Những lợi thế có được khi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Đặc điểm của chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

  • Tại Hàn Quốc, tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính thức, vì vậy chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh có số lượng không cao. Tuy nhiên do tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến được nhiều người sử dụng trên thế giới do đó việc lựa chọn chương trình tiếng Anh khi đi du học Hàn Quốc vẫn được nhiều bạn ưu tiên.
  • Khi theo học chương trình này, các bạn sinh viên sẽ đươc sử dụng tiếng Anh trong suốt quá trình học tập, viết luận văn và trao đổi với giáo viên cũng như bạn bè về các vấn đề nghiên cứu. Các giáo trình được sử dụng trong bài giảng cũng được viết bằng ngôn ngữ quốc tế này.
  • Tuy nhiên bên cạnh việc sử dụng tiếng Anh trong suốt quá trình học tập các bạn vẫn cần tới vốn tiếng Hàn tối thiểu cho các hoạt động sinh hoạt khác của mình. Khả năng tiếng Hàn sẽ giúp bạn tự tin và thuận tiên hơn khi trao đổi với thầy cô và các bạn là người bản địa; bạn sẽ có lợi thế hơn khi tra cứu các tài liệu tiếng Hàn phục vụ cho việc học tập của mình cũng như dễ dàng giao tiếp với những người xung quanh trong cuộc sống hàng ngày bởi người Hàn Quốc không phải ai cũng có thể giao tiếp bằng tiếng Anh với bạn được.
  • Bên cạnh đó, với khả năng Hàn ngữ của mình bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội nhận các suất học bổng du học cũng như cơ hội tham gia những chương trình trao đổi hấp dẫn khác. Đặc biệt sau khi hoàn thành xong khóa học, với khả năng sử dụng thành thạo cùng lúc hai ngoại ngữ, cơ hội phát triển sự nghiệp của các bạn sẽ trở nên rộng mở hơn rất nhiều.
  • Như vậy có thể thấy mặc dù bạn lựa chọn đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh nhưng vốn tiếng Hàn là điều rất cần thiết. Để bổ sung và nâng cao khả năng tiếng Hàn của mình các bạn có thể đăng ký theo học các khóa tiếng Hàn cơ bản hoặc tham gia sinh hoạt các câu lạc bộ để có cơ hội sử dụng và phát triển ngoại ngữ thứ hai của mình.

Chi phí học chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh tại một số trường tiêu biểu

Học phí du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh là bao nhiêu?

Học phí du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh là bao nhiêu?

Có nhiều trường đại học tại Hàn Quốc tổ chức khóa học tiếng Anh cho sinh viên quốc tế khi tới học tập tại xứ sở kim chi, trong số đó, nổi bật là các trường: Đại học Hanyang, Đại học Sejong và Đại học Hàn Quốc. Các bạn có thể tham khảo thông tin tư vấn du học về chi phí học tập tại các trường trong bảng sau đây:

Đại học

Chương trình

Phí đăng ký online (KRW)

Phí nhập học (KRW)

Học phí (1 kì) (KRW)

Đại học Hanyang

Chương trình International Studies bậc đại học

108,000

977,000

3,513,000

Chương trình International Studies bậc sau đại học

108,000

1,030,000

5,886,000

Chương trình MBA bậc sau đại học

108,000

1,030,000

8,186,000

Đại học Sejong

Chương trình Business Administration bậc đại học

150,000

990,000

3,121,000

Chương trình Hospitality and Tourism Management bậc đại học

150,000

990,000

3,121,000

Chương trình sau đại học

100,000

990,000

4,150,000

Đại học Hàn Quốc

Chương trình International Studies bậc đại học

150,000

Chương trình International Studies bậc sau đại học

100,000

1,234,000

6,352,000

Hy vọng với những thông tin cơ bản trên đây các bạn đã phần nào hình dung ra chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh và chuẩn bị đầy đủ những yêu cầu cần thiết. Đây sẽ là lựa chọn thú vị giành cho các bạn.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Tham khảo thêm khi đi du học Hàn Quốc:

Du học Hàn với chương trình thạc sĩ bằng tiếng Anh.

Liên hệ để được tư vấn và có cơ nhận các suất học bổng du học hấp dẫn !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC – CÔNG TY DU HỌC  NEW OCEAN ( TÂN ĐẠI DƯƠNG )

Địa chỉ : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Hotline : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận