Visa du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc – Bạn có dám theo đuổi?

Từ xưa đến nay, sự nghiệp học hành của con cái luôn là vấn đề được các bậc làm cha mẹ đặc biệt. Tâm lý chung của những người làm cha làm mẹ đó là luôn mong muốn những gì tốt đẹp nhất đến với con của mình và đặc biệt hơn ai hết cha mẹ luôn mong mỏi những đứa con bé bỏng một ngày nào đó sẽ được thành đạt, công danh hiển vinh mang lại niềm tự hào to lớn cho gia đình. 

Du học Hàn – Bạn có dám theo đuổi

Chúc mừng bạn Lê Thu Thảo nhận visa du học Hàn Quốc

Chúc mừng bạn Lê Thu Thảo nhận visa du học Hàn Quốc

Được sinh ra trong gia đình hiếu học, từ nhỏ Thu Thảo đã ý thức được nhiệm vụ quan trọng hàng đầu và bổn phận trách nhiệm của  mỗi người con phải thực hiện đó là phải học thật giỏi để không phụ công lao  sinh thành, nuôi dưỡng của bố mẹ. Cũng chính vì ý nghĩ đó đã thôi thúc Thu Thảo ấp ủ giấc mơ đi du học Hàn Quốc ngay từ khi còn bé.

Visa du học Hàn Quốc của bạn Lê Thị Thu Thảo

Visa du học Hàn Quốc của bạn Lê Thị Thu Thảo

Khi Thảo trình bày nguyện vọng với bố mẹ ngay lập tức bố mẹ Thảo đã hoàn toàn ủng hộ cô con gái rượu của mình. Chứng kiến những nỗ lực học tiếng ngày đêm của con gái cộng thêm lòng quyết tâm cao độ chinh phục những khó khăn thử thách và đặc biệt là tình yêu lớn với đất nước Hàn Quốc, Thu Thảo đã được bố mẹ ủng hộ và Thảo dường như đã thực hiện được 1 phần ước mơ của mình khi vừa qua, Thảo đã nhận được visa du học Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc - Đại học Hankuk

Du học Hàn Quốc – Đại học Hankuk

Chia sẻ cảm giác khi nhận visa Du học Hàn Quốc, thảo chia sẻ “ Em cảm thấy rất vui sướng và hạnh phúc vì cuối cùng em đã nhận được visa du học. Hiện nay tâm lý của em khá thoải mái, em đang chờ ngày để đi du học. Nhân đây em cũng xin gửi lời cám ơn trân thành đến gia đình, bố mẹ và anh chị đã ủng hộ tạo điều kiện để em có thể thực hiện ước mơ đi du học của mình và đặc biệt em xin cám ơn công ty New Ocean đã tư vấn, giúp đỡ cho em rất nhiệt tình”. 

Với tinh thần ham học hỏi, không ngại đương đầu với những thử thách, khó khăn cô gái 19 tuổi đã dám đương đầu với những khó khăn, chông gai phía trước để thưc hiện ước mơ đi du học Hàn Quốc của mình, vậy bạn có dám thử?

Liên hệ để được tư vấn và có cơ nhận các suất học bổng du học hấp dẫn !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC – CÔNG TY DU HỌC  NEW OCEAN ( TÂN ĐẠI DƯƠNG )

Địa chỉ : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Hotline : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận