DU HOC HAN QUOC- DU HỌC HÀN QUỐC

This movie requires Flash Player 9

Du học Hàn Quốc 2012 – Học bổng về truyền thông di động và không dây

dai-hoc-chosunTrong những năm gần đây, khoa học công nghệ là một trong những thế mạnh của hệ thống giáo dục Hàn Quốc, khi nhiều trường đại học, cao đẳng và học viện của quốc gia này liên tục được tăng thứ hạng trong bảng xếp hạng giáo dục thế giới. Đặc biệt hơn, trong năm 2012, trường đại học Chosun – Chosun University, một trong những trường đại học hàng đầu Hàn Quốc sẽ cung cấp chương trình học bổng cho học giả quốc tế theo học bậc Tiến sĩ và Thạc sĩ. Cùng khám phá cơ hội quý báu này.

Học bổng du học Hàn Quốc 2012

 

Tổng quan về học bổng

Chuyên ngành đào tạo: Hệ thống truyền thông di động và truyền thông không dây – Wireless and Mobile Communication System (WMCS).

Bậc học: Tiến sĩ, thạc sĩ

Nhà cung cấp học bổng: Phòng thí nghiệm về : Hệ thống truyền thông di động và truyền thông không dây – Wireless and Mobile Communication System (WMCS) – đại học Chosun

Nơi học: Hàn Quốc

Yêu cầu của học bổng

- Tiếng Anh lưu loát (TOEFL PBT 550, CBT210, IBT 80, IELTS 6.0 trở lên)
- Trình độ cơ bản:
1. Bằng cấp về điện tử hoặc máy tính khoa học kỹ thuật
2. Điểm trung bình trở lên chiếm từ 80% trở lên

Giá trị học bổng

Người nhận học bổng có khả năng nhận được những lợi ích sau:
- Học bổng toàn phần
- Miễn phí nơi ăn ở
- Sử dụng miễn phí các công cụ máy móc cần thiết, phòng thí nghiệm

Phòng thí nghiệm Hệ thống truyền thông di động và truyền thông không dây (WMCS) mong muốn nhận được sự hưởng ứng và quan tâm của tất cả những học viên đạt yêu cầu trên toàn thế giới, mong muốn có cơ hội học tập và nhận bằng đào tạo của Hàn Quốc.

Đến với phòng thí nghiệm Hệ thống truyền thông di động và truyền thông không dây (WMCS) của trường đại học Chosun, Hàn Quốc, học viên sẽ được tiến hành nghiên cứu lý thuyết và thực nghiệm của các mạng không dây và truyền thông đa phương tiện, thông qua việc tích hợp các loại công nghệ truyền thông và các giao thức mạng khác nhau. Hiện nay, mối quan tâm của phòng thí nghiệm chính là các giao thức và kiểm soát QoS trên mạng cảm biến không dây, lưới mạng không dây, điện thoại di động WiMAX, vv.

Cách nộp hồ sơ:

- WMCS LAB (http://ubicom.chosun.ac.kr)
- Liên hệ Nhà tuyển dụng:
Giáo sư Jae-Young Pyun
Email: jypyun@chosun.ac.kr

Trên đây là thông tin về học bổng du học Hàn Quốc, chuyên ngành công nghệ truyền thông di động và không dâ. Còn chờ gì nữa, cùng tìm hiểu về giáo dục Hàn Quốc và chắp cánh ước mơ du học của bạn nhé.

Chúc các bạn thành công

  • Tweet
  • Pin It