Đại học Seo Kyeong – Đại học đa ngành hàng đầu Hàn Quốc

1 Flares Google+ 0 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 1 Pin It Share 0 1 Flares ×

Có lịch sử 65 năm với vai trò là trường đại học tổng hợp đào tạo, nuôi dưỡng những nhân tài có đủ trí tuệ, dũng khí và phẩm cách, Đại học Seo Kyeong là cái tên danh giá trong top những ngôi trường ươm mầm tài năng tại Hàn Quốc.

Bạn muốn rèn luyện kỹ năng lãnh đạo? Bạn muốn trở thành bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng? Hãy ứng tuyển để trở thành tân sinh viên Đại học Seo Kyeong khi du học Hàn Quốc!

1. Đôi nét về Đại học Seo Kyeong

Đại học Seo Kyeong

Đại học Seo Kyeong – Đại học đa ngành hàng đầu Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc, trường Đại học Seo Kyeong thành lập năm 1947, tự hào về lịch sử 67 năm với vai trò là trường đại học tổng hợp với đa chuyên ngành. Đại học Seo Kyeong đã và đang đào tạo những sinh viên có năng lực mang tầm quốc tế, truyền đạt những tri thức và kỹ thuật chuyên môn. Trường sẽ trở thành mộ trong “10 trường đại học nổi tiếng về ứng dụng thực thế” của Hàn Quốc, nơi thực hiện sự nghiệp giáo dục và nghiên cứu dẫn đầu trong thời đại thông tin hóa đang biến đổi ngày càng nhanh chóng.

Seo Kyeong có hơn 625 giảng viên nổi tiếng đang tiến hành nghiên cứu và giảng dạy trên tất cả các lĩnh vực khoa học. Trường gồm 7 đơn vị hành chính và 15 phòng ban trong 4 trường đại học như as Graduate School of Business & Public Administration, Graduate School of Beauty Art, 13 tổ chức liên quan và 12 viện nghiên cứu trực thuộc.

Hiện tại trường là nơi sản sinh ra nhiều nhân tài – những người sẽ có đóng góp quan trọng trong thời đại quốc tế hóa, thông tin hóa. Đại học Seo Kyeong không những giúp đỡ sinh viên làm chủ năng lực giao tiếp tiếng anh và làm việc tốt với máy tính mà còn thông qua việc mở rộng thực thi chế độ trao đổi sinh viên hay chế độ chuyển giao bằng học với các trường đại học kết nghĩa tại Mỹ, Anh, Nhật, Trung Quốc, Nga, Đài Loan… để giúp sinh viên có những trải nghiệm thực tế mới mẻ.

Tại sao nói Đại học Seo Kyeong là nơi ươm mầm tài năng lãnh đạo?

Với chủ trương xây dựng một trường “đại học dân tộc” trong thời đại quốc tế hóa, “trường đại học tân tiến” của thế kỷ 21, “trường đại học ứng dụng” trong thời đại thông tin hóa, Đại học Seo Kyeong đang tiến bước trở thành trường đại học danh tiếng trong việc đào tạo những nhà lãnh đạo có tố chất và phẩm cách ưu tú.

Khuôn viên Đại học Seo Kyeong

Khuôn viên Đại học Seo Kyeong

Trường Đại học Seo Kyeong cũng đang nỗ lực trong việc đào tạo những sinh viên có năng lực mang tầm quốc tế, truyền đạt những tri thức và kỹ thuật chuyên môn có tính ứng dụng cao và giáo dục về nhân phẩm cần phải có ở một người lãnh đạo.

Hiện tại trường là nơi sản sinh ra nhiều nhân tài là những người sẽ có đóng góp quan trọng trong thời đại quốc tế hóa, thông tin hóa không những thông qua việc giúp đỡ sinh viên làm chủ năng lực giao tiếp tiếng anh và làm việc tốt với máy tính mà còn thông qua việc mở rộng thực thi chế độ trao đổi sinh viên hay chế độ chuyển giao bằng học với các trường đại học kết nghĩa tại Mỹ, Anh, Nhật Bản, Trung Quốc, Nga, Đài Loan…

Với sự phát triển mạnh mẽ của việc nghiên cứu và giảng dạy cũng như các hoạt động sinh viên trong ngôi trường với không gian nghiên cứu hiện đại, trường Đại học Seo Kyeong luôn tự hào với vị thế mà trường đã và đang đạt được tương xứng với lịch sử 65 năm của trường.

Chính vì thế, trường Đại học Seo Kyeong sẽ trở thành một trong “10 trường đại học về ứng dụng nổi tiếng” của Hàn Quốc, nơi thực hiện sự nghiệp giáo dục và nghiên cứu dẫn đầu trong thời đại thông tin hóa đang biến đổi nhanh chóng ngày nay.

3. Các chuyên ngành thế mạnh trường Đại học Seo Kyeong

Đại học Seo Kyeong chuyên đào tạo các chuyên ngành thế mạnh sau:

Khoa Nghệ thuật thẩm mỹ

Khoa Nghệ thuật thẩm mỹ, trường Đại học Seo Kyeong

Nghệ thuật thẩm mỹ – ngành học thế mạnh của trường Đại học Seo Kyeong

Khoa Nghệ thuật thẩm mỹ, trường Đại học Seo Kyeong đang giữ vai trò là người đi đầu trong lĩnh vực nghệ thuật thẩm mỹ mang tầm cỡ quốc tế, nâng cao hiểu biết về thẩm mỹ cho sinh viên. Không chỉ giảng dạy về nghệ thuật thẩm mỹ một cách toàn diện dựa trên những lý luận cơ bản, mà  Đại học Seo Kyeong còn giúp sinh viên tiếp cận thực tế thông qua các chương trình thực hành đa dạng phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

Với vai trò là người đi đầu sáng tạo và cầu tiến, luôn nỗ lực trong việc giảng dạy những tri thức tiên tiến, nuôi dưỡng và dẫn đường cho những nhân tài về thẩm mỹ bước ra thế giới, khoa Nghệ thuật thẩm mỹ hiện đang nắm trong tay một tương lai phát triển mạnh mẽ. Đại học Seo Kyeong cam kết luôn hết sức mình trong đào tạo những sinh viên nghệ thuật thẩm mỹ mang tầm quốc tế bằng sự nhiệt thành và nỗ lực không ngừng nhằm đẩy mạnh sự phát triển trong lĩnh vực nghệ thuật thẩm mỹ – ngành nghề của tương lai đang nhận được nhiều sự quan tâm trong thế kỷ 21.

Đơn vị hợp tác với Khoa nghệ thuật thẩm mỹ.

Juno  Hair,  Park  Jun’s  Beauty  Lab,  Lee  Chul  HairKerKer,  NVague  Hairsalon,  Kima  World,  K&I, SBS  Broadcasting  Academy  Beauty  School,  Leekaja  Hairbis,  Yang  Il  Hoon’s  Aesthetic  Academy, Toni&Guy’s Academy…

Khoa kinh doanh Đại học Seo Kyeong

Khoa Kinh doanh của trường Đại học Seo Kyeong là khoa giáo dục một cách toàn diện thông qua truyền đạt những lý luận và cơ hội thực hành về tổng thể lĩnh vực kinh doanh cho sinh viên. Nắm trong tay tri thức chuyên môn mang tính ứng dụng cao và tinh thần của nhà doanh nghiệp sáng tạo, khoa hiện đang đào tạo những nhân tài sẽ trở thành những người dẫn đầu trong các lĩnh vực xã hội và những chuyên gia quốc tế mang tố chất và tài năng đáp ứng được với môi trường kinh doanh mới trong thời đại quốc tế hóa và tri thức thông tin hóa.

Khoa Quản lý nhân lực công Đại học Seo Kyeong

Đại học Seo Kyeong là nơi đào tạo nguồn nhân lực có năng lực trong các lĩnh vực công cộng

Đại học Seo Kyeong là nơi đào tạo nguồn nhân lực có năng lực trong các lĩnh vực công cộng

Khoa quản lý nhân lực công trường Đại học Seo Kyeong là nơi đào tạo nguồn nhân lực có năng lực trong các lĩnh vực công cộng như các cơ quan chính phủ (Bộ hành chính, Bộ luật pháp, Cơ quan xây dựng luật) hay các doanh nghiệp nhà nước. Đây cũng là nơi giảng dạy những tri thức đạo đức bền vững và những tri thức chuyên môn đa dạng, cần thiết cho công việc chuyên môn đồng thời nuôi dưỡng và sản sinh những nhân lực quý báu cho xã hội.

4. Điều kiện để theo học tại Đại học Seo Kyeong

Để trở thành tân sinh viên Đại học Seo Kyeong bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

– Tốt nghiệp THPT

– Học lực trên 6.0

– Ngôn ngữ: tiếng Hàn có Topik tối thiểu 2 hoặc 3

Đăng ký du học

Rinh học bổng du học giá trị cùng công ty tư vấn du học New Ocean !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 098.424.0033 – 096.456.0011 – 096.456.0044

New Ocean cùng bạn vươn tới những tầm cao !

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Add : Số 37 - Ngõ 121 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Tel : (024)3537.8311

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 - 096.456.0044 - 096.456.0011 - 098.424.0033

2 Comments on Đại học Seo Kyeong – Đại học đa ngành hàng đầu Hàn Quốc

 1. Nguyễn Trần Minh Anh // 28/02/2017 at 12:46 // Trả lời

  Em đang học 12. E định học nghề trang đỉêm và tạo mẫu tóc trước ở việt nam trứơc rồi mới đi du học có được không ạ? Nếu đựơc thì phải chủân bị hồ sơ ntn ạ?

  • Vũ Bá Hải // 01/03/2017 at 08:57 // Trả lời

   Nếu nói chính xác thì em hoàn toàn có thể làm như vậy nhưng đồng nghĩa là em đã làm mất đi hay làm khó hơn khả năng xin visa và học bổng du học tại các trường bời điều kiện và y/c cơ bản là em câng tốt nghiệp thpt và có topik.https://duhochanquoc.org/nhung-dieu-can-biet-ve-du-hoc-han-quoc/
   – Em có thể tham khảo bài viết trên để biết chi tiết về điều kiện du học hàn quốc, trong trường hợp cần tư vấn chi tiết hơn em vui lòng để lại số di động cá nhân hoặc liên hệ hotline trên website nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


Chat với New Ocean