Trường Hàn Quốc

Đại học Semyung – “Trường đại học thực hiện ước mơ”

Mang khẩu hiệu “Trường đại học thực hiện ước mơ, trường đại học có tỉ lệ tìm được việc làm cao”, Đại học Semyung đem đến cho học viên những chương trình dạy chất lượng cao, các hoạt động ngoại khóa hướng nghiệp cùng cơ sở vật chất tốt nhất.

Bạn có muốn hiện thực hóa giấc mơ của mình với Đại học Semyung khi du học Hàn Quốc?

Đại học Semyung
Khuôn viên xanh của Đại học Semyung 

65, Semyungro, Jecheon-City, Chung-Buk, South Korea

ZIP:27136

Tel: 82-43-649-1180~3     Fax: 82-43-644-7177

E-mail: [email protected]

Website: www.semyung.ac.kr

Trường Đại học Semyung nằm ở thành phố Jecheon thuộc ChungcheongBukdo (Cách thủ đô Seoul khoảng 90 phút về phía Đông Nam). Trường tọa lạc tại một trong những thành phố có điều kiện tự nhiên đẹp nhất Hàn quốc với núi Wolrak hùng vĩ và hồ CheongPung thơ mộng bao quanh.

Đại học Semyung có 8 khoa và 43 chuyên ngành bao gồm: Văn học Ngôn ngữ Hàn Quốc, Khoa Quản trị Kinh doanh, Luật, Du lịch, Bất động sản, Công nghệ Máy tính, Khoa học công nghệ thông tin, Thực phẩm & Dinh dưỡng y tế, Y tế Khoa học đời sống, Điện và điện tử, Kiến Trúc, Môi trường và an toàn hệ thống kỹ thuật, Công nghệ phòng cháy chữa cháy, Đông y, Thể Thao và mỹ thuật, Thể thao…

Hiện nay, trường có tổng số 8500 học sinh trong nước cùng 450 du học sinh nước ngoài đang theo học và nghiên cứu.

Mang khẩu hiệu “Trường đại học thực hiện ước mơ, trường đại học có tỉ lệ tìm được việc làm cao”, nhằm nâng cao khả năng giáo dục thực hành và xây dựng một mạng lưới thông tin sắc bén, trường luôn mở rộng mạng lưới thông tin giáo dục, hoàn thiện cơ sở hạ tầng văn hóa giáo dục của địa phương, giáo dục nhân tài phục vụ cho công cuộc thông tin hóa, toàn cầu hóa thế kỉ 21.

Một lễ hội văn hóa tại Đại học Semyung
Một lễ hội văn hóa tại Đại học Semyung thu hút những nghệ sĩ hàng đầu Hàn Quốc

Để thực hiện mục tiêu của mình, Đại học Semyung luôn nỗ lực mang lại niềm tin cho các doanh nghiệp và xã hội, hình thành tri thức đạo đức, kiến thức cho một bộ phận công dân trong xã hội. Bên cạnh đó, trường Đại học Semyung đã và đang liên tục đẩy mạnh chương trình giáo dục nhân cách, không ngừng nỗ lực để phát triển truyền thống giáo dục của trường.

Không những thế, để tiếp cận với xu thế thông tin hóa, toàn cầu hóa, trường đã sử dụng mạng lưới IT nhằm trang bị hệ thống giáo dục qua máy tính, đồng thời nâng cao khả năng giao tiếp ngoại ngữ, hơn nữa là tập thể cộng đồng trường đang cố gắng đào tạo những thế hệ học sinh xuất sắc với những trái tim nhân hậu. Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp, nhà trường cũng thông qua hình thức giáo dục – công nghiệp để đào tạo các sinh viên có trình độ chuyên môn, thực hành phù hợp nhất.

Trường Đại học Semyung cũng nổi tiếng với khu ký túc xá hiện đại có tiêu chuẩn như khách sạn. Khu ký túc gồm 8 tòa nhà tạo điều kiện sinh hoạt cho hơn 4000 sinh viên. Đây là khu kí túc xá hiện đại thuộc top 10 trường trong nước với các trang thiết bị phục vụ cho văn hóa, phúc lợi, thể chất; khu kí túc còn có hệ thống điều hòa và sưởi ấm cùng hệ thống internet, wifi tốc độ cao (có phòng 2 người và phòng 4 người).

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học