Trường Hàn Quốc

Đại học nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc

Được biết đến như một quốc gia nổi tiếng về nghệ thuật, Hàn Quốc là điểm đến đáng tin cậy để bắt đầu đến với hành trình tiếp cận nghệ thuật thứ 7. Và chắc chắn bất cứ ai du học Hàn Quốc cũng mơ ước có được tấm vé vào ngôi trường danh giá và nổi tiếng bậc nhất – Đại học nghệ thuật Quốc gia Hàn QuốcKorea National University Of Arts.

1. Tại sao nên theo học tại Đại học nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc?

Đại học nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc
Đại học nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc

Được thành lập năm 1990, là một ngôi trường trẻ nhưng với những thành tích của mình, Đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc vẫn xứng đáng được xướng tên trong danh sách những ngôi trường đào tạo nghệ thuật tốt nhất Hàn Quốc. Tính đến nay, Đại học nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc được biết đến như một cái nôi cho ra đời nhiều nghệ sĩ nổi tiếng bậc nhất cả nước.

Với mạng lưới liên kết tới 103 trường đại học có uy tín thuộc 36 quốc gia thế giới để tạo ra những chương trình liên kết và trao đổi sinh viên tốt nhất cho sinh viên. Các trường trong mạng lưới liên kết có thể kể đến như: University of the Arts London (England), University of Exeter(England), Yale University (USA), California State University (USA), Massachusetts College of Art and Design (USA), University of Sydney (Australia), University of Wollongong (Australia)…etc.

 Tại Đại học nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc, các giáo sư luôn giảng dạy với sự nhiệt huyết giúp sinh viên thể hiện hết những khả năng nghệ thuật tuyệt vời của mình bên cạnh môi trường giáo dục tối ưu,… Bên cạnh đó là cơ sở vật chất tốt phục vụ cho từng chuyên ngành học và có đội ngũ các giáo sư luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên.

Trường cũng cấp nhiều học bổng và tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên trong và ngoài nước.

2. Chương trình đào tạo của Đại học nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc

Chương trình đào tạo của Đại học nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc
Chương trình đào tạo của Đại học nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc

Theo học tại Đại học nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc bạn có thể lựa chọn các chuyên ngành học theo các trường sau:

Trường

Khoa

Trường âm nhạc Thanh nhạc, nhạc khí: piano, organ, violin, nhạc sỹ, soạn nhac…
Trường Kịch Diễn xuất, chỉ đạo chương trình, thiết kế sân khấu,…
Trường phim, kênh truyền hình và đa phương tiện Chỉ đạo, sản xuất, quay phim, biên tập, âm thanh, kịch.
Trường Vũ Biên đạo múa
Trường Mỹ thuật Thiết kế hình ảnh, thiết kế thời trang…
Trường Nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc Nhạc truyền thống, Thanh nhạc truyền thống, Vũ điệu truyền thống, nghệ thuật sân khấu dân gian,…

4. Học bổng

Theo học tại Đại học nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc bạn sẽ có cơ hội du học hoàn toàn miễn phí với học bổng AMA.

Học bổng Đại học nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc
Học bổng Đại học nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc

AMA là tên viết tắt của Dự án chương trình học bổng Art Major Asian, chương trình học bổng bao gồm toàn bộ học phí của khóa học (gồm học phí tiếng Hàn), chi phí sinh hoạt, đi lại… dành cho những ứng viên phải có năng khiếu nghệ thuật và năng lực học tập xuất sắc tại Đại học nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học