This movie requires Flash Player 9

Đại học Myongji

Myonggj-universityĐại học Myongji sáng lập từ năm 1948 được đánh giá như một trong các trường đào tạo hàng đầu Hàn Quốc.

Đại học Myongji có hai khuôn viên đào tạo. Khuôn viên khoa học xã hội và nhân văn của trường chỉ nằm cách vài phút so với trung tâm văn hóa, chính trị, kinh tế của thành phố Seoul. Khuôn viên đào tạo thứ hai là khuôn viên khoa học tự nhiên và nghệ thuật rộng rãi, xinh đẹp ngự tại thành phố Yongin cách Seoul khoảng một giờ lái xe.

Đại học Myongji được công nhận và xếp hạng bởi nhiều các tổ chức uy tín trên thế giới. Năm 2008, trường được chính phủ Hàn lựa chon là tổ chức đào tạo sinh viên quốc tế nhận được sự tài trợ từ chính phủ. Đại học Myongji được xếp hạng nằm trong top 23 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc bởi “Study Abroad Foundation” – một tổ chức phi lợi nhuận của Mỹ. Hơn thế nữa, sau khi vượt qua sự thẩm định của Hiệp hội Kiến trúc sư Quốc tế (UIA), chương trình cử nhân kiến trúc chuyên nghiệp 5 năm là trương trình đầu tiên tại hàn quốc được công nhận trên toàn cầu. Năm 2007, trường Kiến trúc trực thuộc Đại học Myongji là trường đầu tiên được công nhận như trường Đại học Đào tạo về Kiến trúc mang tầm Quốc tế bởi “Tổ chức Đánh giá chất lượng Kiến trúc Hàn Quốc (KAAB).

Đại học Kinh doanh trực thuộc Đại học Myongji là một trong 26 Đại học đã nhận được chứng nhận “Business Education Accreditation” từ Hiệp hội chứng nhận đào tạo kinh doanh Hàn Quốc (KABEA).

Thêm vào đó, Đại học kĩ thuật đã dành  được chứng nhận “Engineer Education Accreditation” từ Ủy ban đào tạo Kỹ thuật Hàn Quốc (ABEEK)

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử quốc gia mà tất cả các ngành đào tạo của Đại học Kỹ Thuật đã vượt qua được qua trình đánh giá một lần, cái mà chứng nhận chất lượng đào tạo Kỹ Thuật của Đại học Myongji.

Hệ thống giáo dục phong phú của Đại học Myongji đã được thể nghiệm bởi  hơn 500 sinh viên đến từ 21 quốc gia đã học tại Đại học Myongji. Hơn thế nữa, danh tiếng và uy tín của những cựu sinh viên trường đã ghi những dấu ấn của trường không chỉ chỉ ở Hàn Quốc mà cả trên thế giới điều mà thu hút cả những nhà lãnh đạo quốc tế trong các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa đến với trường Myongji.

Chương trình đạo tạo tiếng Hàn (tại cơ sở Seoul)

Thời gian học: Mỗi khóa học gồm 10 tuần (tổng cộng 200 giờ học). Mỗi tuần học gồm 5 buổi từ thứ 2 đến thứ 6. Mỗi buổi học từ 9:00 đến 13:00.

Các khóa học: có 4 khóa học mỗi năm (Mùa xuân/Mùa hè/Mùa thu/Mùa đông)

Thời gian tuyển sinh:

► Khóa học Mùa xuân: Tuyển sinh vào tháng giêng

► Khóa học Mùa hè: Tuyển sinh vào tháng ba

► Khóa học Mùa thu: Tuyển sinh vào tháng bảy

► Khóa học Mùa đông: Tuyển sinh vào tháng chín

◆ Lệ phí hồ sơ: 50,000 KRW (được đóng cùng lúc nộp hồ sơ)

◆ Học phí: 1,100,000 KRW/khóa học

Chuyên ngành Đào tạo

Cơ sở Seoul

Đại học Nhân văn: Ngữ văn Hàn Quốc, Ngữ văn Trung Quốc, Ngữ Văn Anh, Ngữ văn Nhật Bản, Lịch sử, Khoa học về Thông tin Tư liệu, Ả rập học, Lịch sử Mỹ thuật, Triết học, Sáng tác Văn học.

Đại học Khoa học Xã hội: Hành chính, Kinh tế, Khoa học Chính trị và Ngoại giao, Truyền thông số, Giáo dục và Phát triển Trẻ em, Giáo dục và Hướng dẫn Thanh thiếu niên.

Đại học Quản trị Kinh doanh: Quản trị Kinh doanh, Quản lý Hệ thống Thông tin, Thương mại Quốc tế.

Đại học Luật: Luật

Cơ sở Yongin

Đại học Khoa học tự nhiên: Toán, Lý, Hóa, Thực phẩm và Dinh dưỡng, Khoa học Đời sống và Thông tin Đời sống.

 

Đại học Kỹ thuật: Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Điện tử, Kỹ thuật Thông tin và Truyền thông, Kỹ thuật Hóa học, Kỹ thuật Vật liệu Tiên tiến, Công nghệ Sinh học và Kỹ thuật Môi trường, Kỹ thuật Máy tính, Kỹ thuật Xây dựng Dân dụng và Môi trường, Kỹ thuật Giao thông, Kỹ thuật Cơ Khí, Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp.

Đại học Nghệ thuật và Giáo dục thể chất: Thiết kế (Thiết kế Truyền thông Nghe nhìn, Thiết kế Công nghiệp, Thiết kế Truyền thông Đa phương tiện, Thiết kế Truyền thông), Giáo dục Thể chất, Cờ vây học, Âm nhạc (Piano, Thanh nhạc, Sáng tác nhạc), Điện ảnh và Nhạc kịch.

Đại học Kiến trúc: Kiến trúc sư (hệ 5 năm), Thiết kế Không gian.

 

Học phí và Học bổng            

Lệ phí hồ sơ (được đóng cùng lúc nộp hồ sơ)

Bậc Đại học: 120,000 KRW       ► Bậc sau Đại học: 70,000 KRW

Lệ phí nhập học

Bậc Đại học: 880,000 KRW       ► Bậc sau Đại học: 930,000 KRW

Học phí (tính cho một học kỳ)

Bậc Đại học

Học phí tùy ngành từ 3,401,000 KRW – 4,970,000 KRW

 

Chương trình Thạc sĩ

Học phí tùy ngành từ 4,318,000 KRW – 5,663,000 KRW

Chương trình Tiến sĩ

Học phí tùy ngành từ 4,356,000 KRW- 5,691,000 KRW

Học bổng

Bậc Đại học – Sinh viên nước ngoài được nhận học bổng tới 40% học phí (sinh viên bắt buộc phải đạt điểm trung bình tích lũy thấp nhất là 1.5 để duy trì học bổng trong quá trình theo học)

Bậc sau Đại học – Sinh viên nước ngoài được nhận học bổng tới 50% học phí cho học kỳ đầu tiên (Từ học kỳ thứ hai, sinh viên có điểm trung bình tích lũy bằng 4.0 hoặc cao hơn sẽ nhận được học bổng 50% học phí; sinh viên có điểm trung bình tích lũy bằng 3.5 hoặc cao hơn sẽ nhận được học bổng 30%học phí) và những sinh viên vừa học vừa làm nghiên cứu cho giáo sư (Research Assistant) sẽ được nhận học bổng 50% hoặc 100% học phí.

(Du học Hàn Quốc cùng New Ocean)

  • Tweet
  • Pin It