Trường Hàn Quốc

Những trường đào tạo ngành hàng không tốt nhất Hàn Quốc

Trải qua thời gian dài nỗ lực khẳng định thương hiệu của mình, đến này Đại học hàng không Hàn Quốc và Đại học Hanseo đã trở thành một cơ sở đào tạo nòng cốt cho ngành hàng không tại Hàn Quốc nói riêng và quốc tế nói chung. Đồng thời đây cũng là 2 trường đại học thu hút sinh viên bậc nhất khi muốn du học Hàn Quốc theo đuổi ước mơ chinh phục bầu trời.

Chinh phục bầu trời với những trường đào tạo ngành hàng không tốt nhất Hàn Quốc khi du học tại xứ sở Kim chi.

1. Đại học hàng không Hàn Quốc

Trường đại học hàng không Hàn Quốc được thành lập từ năm 1952 với tư cách là một trường Đại học quốc gia tại Gyeonggi, Hàn Quốc. Với 60 năm phát triển rực rỡ, ngày nay trường Đại học hàng không Hàn Quốc đã trở thành một cơ sở đào tạo nòng cốt cho ngành hàng không tại Hàn Quốc nói riêng và quốc tế nói chung. Hàng năm, Đại học hàng không Hàn Quốc không ngừng bổ sung nguồn nhân lực trình độ cao, các chuyên gia trong lĩnh vực hàng không.

embry-riddle-aeronautical-university

Trường đại học hàng không Hàn Quốc

Với chất lượng giảng dạy của mình, 15% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp nắm giữ vị trí chủ chốt trong tập đoàn R&D, các cơ quan, công ty hàng không lớn. Không chỉ mạnh trong lĩnh vực giáo dục, trường Đại học hàng không Hàn Quốc còn đang triển khai nhiều dự án nghiên cứu lớn khác. Tiêu biểu có thể kể đến các dự án phát triển hàng không thế hệ mới như: dự án đào tạo phi hành gia T-50 Jet, phóng tên lửa NARO, vệ tinh nano, thiết bị máy bay không người lái, kỹ thuật điện tử hàng không, quản lí giao thông hàng không, thiết kế máy bay và phi thuyền, logistics,… Với môi trường học tập hiện đại, chất lượng giáo dục chuyên nghiệp, trường Đại học hàng không Hàn Quốc đã tạo cho mình một vị thế riêng biệt và vững chắc trong lĩnh vực đào tạo hàng không tại Hàn Quốc

Trường đại học hàng không Hàn Quốc

Một giờ học của sinh viên Đại học hàng không Hàn Quốc

Ngoài ra, trường Đại học hàng không Hàn Quốc còn hợp tác với nhiều tập đoàn danh tiếng trên thế giới như GE, Airbus, PLANSEE kể từ năm 2009.

2. Đại học Hanseo – 1 trong 2 trường đào tạo hàng không tốt nhất Hàn Quốc

Trường Đại học Hanseo được thành lập sớm từ năm 1991, đóng vai trò chính trong việc hướng tới phát triển và bảo vệ khu vực biển Tây của Hàn Quốc.

Đại học Hanseo

Đại học Hanseo với thế mạnh là ngành hàng không dân dụng

Đại học Hanseo – trường đào tạo đa ngành nhưng nổi bật và chuyên nghiệp hơn cả  là ngành hàng không dân dụng. Trường sở hữu một sân bay rộng, hệ thống máy bay, mô hình bay hiện đại cho sinh viên học tập, nghiên cứu. Bên cạnh đó với chương trình đào tạo tiếp viên hàng không, phi công chuyên nghiệp, Đại học Hanseo tự tin đáp ứng tốt nhu cầu trong nước và quốc tế về lĩnh vực hàng không.

Một trong những điểm cộng khác khiến Đại học Hanseo trở thành cái tên thu hút sinh viên theo học ngành hàng không khi du học Hàn Quốc nằm ở cơ sở vật chất hiện đại của trường. Hệ thống thư viện, phòng học, phòng thí nghiệm sân bay, sân vận động, nhà ăn, kí túc xá đầy đủ tiện nghi tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và rèn luyện.

Giảng viên tại trường là những người có kinh nghiệm và số năm công tác hoạt động tại nước ngoài dài, tiếp thu tinh thần phương pháp học tập, tác phong từ các giảng dạy ở phương Tây, áp dụng tốt tại Hàn Quốc cũng là những lợi thế khiến Hanseo trở thành “chuyên gia” trong lĩnh vực đào tạo hàng không. Chính bởi phong các giảng dạy hiện đại đã biến sinh viên trường Đại học Hanseo có được sự tự tin và chuyên nghiệp ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Tư vấn du học New Ocean hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt cho trường đào tạo ngành hàng không tốt nhất  khi du học Hàn Quốc.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận