Trường Hàn Quốc

Đại học Chosun ngôi nhà của nhà lãnh đạo thành công

0 Flares Google+ 0 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 0 Pin It Share 0 0 Flares ×

Được thành lập từ năm 1946 dưới dạng một trường tư thục, cho đến nay, Đại học Chosun luôn được đánh giá là một trong những ngôi trường đi đầu trong việc đào tạo những nhà lãnh đạo suất sắc, gây dựng nền tảng cho sự phát triển của nền kinh tế quốc gia.

Logo Đại học Chosun

Danh tiếng của Đại học Chosun

Đại học Chosun đã đạt được những thành tựu to lớn trong công tác chuyên môn, và đáp ứng được những mục tiêu phát triển của quốc gia. Chính điều này đã đưa Đại học Chosun vượt ra ngoài danh giới của một trường tư thục, mà thay vào đó, lớn mạnh thành một trong những trường đại học có quy mô lớn nhất Hàn Quốc, và là sự lựa chọn hàng đầu cho tất cả sinh viên quốc tế.

Đại học Chosun đã tạo ra những bước tiến mới nhằm theo kịp yêu cầu và thách thức trong chất lượng giáo dục của thế kỉ 21. Trường được trang bị cơ sở vật chất, vật tư hiện đại. Công tác chăm sóc và quản lý sinh viên được cải thiện rất nhiều trong những năm vừa qua. Phương pháp giáo dục lấy sinh viên làm trung tâm đã đưa trường trở thành một trong những trường tư thục uy tín nhất Hàn Quốc

Đại học Chosun

Trong thời gian vừa qua, chính những bước phát triển, đóng góp, cùng với những chương trình nghiên cứu và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, Đại học Chosun đã được Ban Dự án xây dựng năng lực giáo dục bậc đại học do Bộ Giáo dục và Đào Tạo Hàn Quốc đánh giá là nằm trong top đầu những trường đại học tư thục có chất lượng cao nhất nước này.

Trong tương lai, Đại học Chosun sẽ tiếp tục đào tạo thêm nhiều những nhà lãnh đạo mới, trẻ và giàu nhiệt huyết, và hướng tới trở thành một trong những trường đại học tốt nhất khu vực Đông Bắc Á và trên thế giới.

Hiện tại, Đại học Chosun đang tuyển sinh khóa học mùa xuân.

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC – CÔNG TY DU HỌC  NEW OCEAN ( TÂN ĐẠI DƯƠNG )

Địa chỉ : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Hotline : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận