Trường Hàn Quốc

Cơ hội du học Hàn Quốc tại Đại học Chosun

Đại học Chosun được đánh giá là một trong những ngôi trường nổi tiếng nhất Hàn Quốc, đi đầu trong công tác nâng cao chất lượng dạy và học. Cơ hội du học tại ngôi trường danh giá này đang mở ra trước mắt bạn khi sắp tới, khóa học mùa xuân chính thức được khai giảng. Để chắc chắn cho lựa chọn của mình khi tới với Chosun, các thông tin về ngôi trường dưới đây sẽ là tư vấn du học cần thiết đối với bạn.

Đại học Chosun

Thông tin cơ bản về Đại học Chosun

Trường Đại học Chosun được thành lập vào năm 1946, tại thành phố Gwangju phía nam Hàn Quốc. Trường có 14 đại học thành viên, 7 học viện, 5 khoa độc lập và 10 trường đào tạo sau đại học giảng dạy 76 chuyên ngành. Hiện nay có hơn 1500 giảng viên và 23000 sinh viên đang giảng dạy và học tập tại nhà trường.

Cho tới nay, trường Đại học Chosun danh tiếng là nơi đào tạo ra các nhà lãnh đạo tài năng mang tính toàn cầu. Do vầy trường luôn được đánh giá là một trong những ngôi trường đi đầu trong việc gây dựng nguồn nhân lực chất lượng cho sự phát triển của đất nước và xã hội.

Các chuyên ngành đào tạo tại Đại học Chosun

Dù học ở chuyên ngành nào của nhà trường, bạn vẫn luôn được đảm bảo chất lượng giáo dục và nghiên cứu chuyên sâu với tính thực tiễn cao. Theo học tại Chosun bạn sẽ có nhiều hơn một lựa chọn cho ngành nghề và lĩnh vực mình yêu thích.

Trường Đại học Khoa học xã hội nhân văn: khoa văn học và ngôn ngữ Hàn Quốc, khoa văn học và ngô ngữ Anh, khoa triết học, khoa sáng tác văn học và nghệ thuật, khoa Hán văn.

Trường Đại học khoa học tự nhiên: khoa toán, khoa máy tính thống kê, khoa vật lý, khoa hóa học, khoa kỹ thuật sinh vật học, khoa thực phẩm và dinh dưỡng.

Trường Đại học Luật có khoa luật.

Trường Đại học xã hội: khoa hành chính và phúc lợi xã hội, khoa chính trị và ngoại giao, khoa báo trí và truyền thông, khoa cảnh sát hành chính.

Trường Đại học Kinh doanh: khoa quản trị kinh doanh, khoa kinh tế học, khoa thương mại.

Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp: khoa kĩ thuật đan dụng, khoa kiến trúc, khoa kiến trúc công nghiệp, khoa kỹ thuật cơ khí, khoa cơ – điện tử, khoa kỹ thuật thiết kế cơ khí, khoa mỹ thuật hóa sinh, khoa ứng dụng vật liệu hóa học, khoa kỹ thuật vật liệu luyện kim, khoa kỹ thuật vật liệu mới, khoa kỹ thuật công nghiệp, khoa kỹ thuật điện, khoa kỹ thuật quang học, khoa kỹ thuật không gian vũ trụ, khoa kỹ thuật môi trường, khoa kỹ thuật năng lượng hạt nhân, khoa kỹ thuật năng lượng tài nguyên.

Trường Đại học Chosun

Trường Đại học Kỹ thuật điện tử và thông tin: khoa kỹ thuât điện tử, khoa kỹ thuật thông tin liên lạc, khoa kỹ thuật điều khiển và đo lường, khoa kỹ thuật máy tính.

Trường Đại học Ngoại ngữ: khoa tiếng Anh, khoa tiếng Ả Rập, khoa tiếng Nhật, khoa Ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc, khoa tiếng Đức, khoa tiếng Nga, khoa tiếng Tây Ban Nha, khoa tiếng Pháp.

Trường Đại học giáo dục thể chất: khoa giáo dục thể chất, khoa Taekwondo, khoa múa.

Trường Đại học mỹ thuật: Khoa Mỹ thuật (chuyên ngành hội họa Hàn Quốc, khoa gìn giữ hình ảnh văn hóa), khoa thiết kế (chuyên ngành thiết kế tạo hình, chuyên ngành thiết kế nội thất, chuyên ngành thiết kế thời trang và may mặc, chuyên ngành thiết kế vật dụng và sứ), phân khoa vẽ truyện tranh và tạo hình, khoa kỹ thuật thiết kế

Thông Báo từ Đại học Chosun

 Để chuẩn bị cho kì học mùa xuân 2012 sắp tới, Đại học Chosun sẽ tiến hành tuyển sinh với những thông tin cụ thể sau:

Đối tượng tham gia: Học viên quốc tế, du học sinh có nguyện vọng tham gia các khóa học bậc Đại học/Sau đại học/hoặc những tham gia các khóa học tiếng Hàn Quốc.

Thông tin

Lịch

Mẫu đơn đăng kí

1-30/11/2011

Thông báo trúng tuyển

30/12/2011

Nhập học

31/1/2012

Buổi học đầu tiên

2/3/2012

Form và thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật vào cuối tháng 10. Ngay từ bây giờ, các bạn hãy tìm hiểu về ngôi trường này và liên hệ với chúng tôi để có thêm chi tiết.

Liên hệ để được tư vấn và có cơ nhận các suất học bổng du học hấp dẫn !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC – CÔNG TY DU HỌC  NEW OCEAN ( TÂN ĐẠI DƯƠNG )

Địa chỉ : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Hotline : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận