Học bổng du học Hàn Quốc

Cơ Hội Đạt Được Học Bổng Khi Du Học Tại Hàn Quốc

Bạn muốn du học tại Hàn Quốc nhưng lại lo lắng vì mình không thể xin được học bổng toàn phần, và phải chọn con đường du học tự túc? Lo lắng về kinh phí làm bạn nản lòng? Đừng lo, vì con đường để bạn tìm được những hình thức học bổng, trợ cấp khác còn mở ra rất nhiều khi bạn theo học tại quốc gia này, đặc biệt là tại Đại học Quốc gia Seoul.

Học bổng cho sinh viên quốc tế (Bậc Đại học) :

Có ba loại học bổng cho sinh viên quốc tế, bao gồm Chương trình Hỗ Trợ Học Phí Cho Sinh Viên Nước Ngoài, Học Bổng Cho Sinh Viên Đạt Thành Tích Học Tập Suất Sắc, và Học Bổng Vừa Học Vừa Làm. Người nhận được hai loại học bổng đầu tiên có thể được miễn phí một phần, thậm trí toàn bộ tiền học phí và chi phí nhập học, trong khi với loại học bổng thứ ba, tiền sẽ được gửi trực tiếp vào tài khoản của người nhận học bổng hàng tháng. Những học bổng này được xét duyệt theo kì, và sinh viên có thể tự do đăng kí và chờ hội đồng xét duyệt. Thời điểm đăng kí xét duyệt học bổng diễn ra hai lần trong năm, vào giữa tháng mười một của kì học mùa xuân, và cuối tháng năm của kì học mùa thu.

Khuôn viên trường Đại học Quốc gia Seoul

Khuôn viên trường Đại học Quốc gia Seoul

Học Bổng Trợ Cấp Học Phí Cho Du Học Sinh :

Du học sinh có điểm số GPA 2.7 trở lên sẽ của kì học trước sẽ có đủ tư cách để nhận học bổng này, và được miễm giảm học phí cho kì học tiếp theo. Mỗi du học sinh chỉ có thể nhận được học bổng này trong thời gian tối đa là tám kì học. Những du học sinh tại Hàn Quốc theo những chương trình hỗ trợ quốc gia hoặc thư mời của chính phủ có thể được miễm học phí hoàn toàn, trong khi những người khác chỉ được giảm một phần.

Học Bổng Học Thuật Suất Sắc :

Học bổng này được trao cho sinh viên có điểm số các môn học cao. Tuy nhiên, chỉ những sinh viên đã hoàn thành ít nhất bốn học kì, và đạt điểm GPA từ 3.6 trở lên mới có thể đăng kí xét duyệt học bổng này.

Học Bổng Vừa Học Vừa Làm :

Học bổng này được trao cho những sinh viên cần có hỗ trợ tài chính thật sự. Những người nhận học bổng này được chọn ra trong mỗi học kì thông quan đơn xin xét duyệt học bổng của mỗi khoa. Người nhận học bổng sẽ phải làm trung bình từ 40 đến 60 tiếng mỗi tháng như một trợ lý tại một loạt những khoa viện trong trường, như phòng hành chính hoặc thư viện. Đổi lại, mỗi giờ, người nhận học bổng sẽ được nhận trung bình khoảng 6,000 won mỗi giờ, tương đương với khoảng 300,000 won mỗi tháng. Tiền được chuyển trực tiếp vào tài khoản của mỗi người nhận hàng tháng.

Như vậy, cho dù con đường du học Hàn Quốc của bạn là gì, bạn vẫn có thể tìm kiếm những giải pháp tài chính hợp lý, giảm bớt ghánh nặng tài chính của mình.

Liên hệ sớm để được tư vấn và có cơ nhận các suất học bổng du học hấp dẫn !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC – CÔNG TY DU HỌC  NEW OCEAN ( TÂN ĐẠI DƯƠNG )

Địa chỉ : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Hotline : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận