DU HOC HAN QUOC- DU HỌC HÀN QUỐC

This movie requires Flash Player 9

Chương trình số hóa giáo dục của Hàn Quốc

Vừa qua, chính quyền Hàn Quốc đã thông qua chính sách nhằm số hóa toàn bộ chương trình giáo dục quốc gia, theo đó, từ này cho đến trước năm 2015, toàn bộ chương trình sách giáo khoa ở tất cả các bậc học ở quốc gia này sẽ được chuyển qua máy tính.

Ngài Lee Ju Ho, Bộ trưởng Giáo dục, khoa học và công nghệ Hàn Quốc cho biết đây là dự án “giáo dục thông minh” theo yêu cầu dạy và học. Bên cạnh đó, chính phủ ủng hộ việc mở một thị trường nội dung nhằm đa dạng hóa nội dung học tập với mục tiêu nâng cao chất lượng.

Dự án đã được khởi động, bao gồm các hệ thống mạng không dây trong tất cả trường học, cho phép học sinh học “bất cứ nơi nào vào bất cứ lúc nào”.“Giáo dục thông minh sẽ thay đổi cách thức chúng ta học từ sách giáo khoa” – ông Lee khẳng định. Sự thay đổi từ sách giáo khoa truyền thống sang những cuốn sách giáo khoa điện tử cho phép học sinh không phải mang những chiếc cặp nặng nề và giúp các em khám phá thế giới bên ngoài lớp học.

chuong trinh so hoa giao duc của hàn quốc

duhochanquoc.org - học sinh hàn quốc học cách dùng máy tính bảng

 

Với một hệ thống giáo dục tiên tiến và hiện đại như vậy, chắc chắn, trong những năm tới, du học hàn quốc sẽ trở thành một xu thế không chỉ phát triển ở Châu Á mà trên cả thế giới. Ngay từ bây giờ, hãy tìm hiểu về dất nuớc tươi đẹp này và chuẩn bị hồ sơ du học Hàn Quốc cùng Newocean.

Chúc các bạn thành công!

 

 

  • Pin It
  • Share
  • Tweet