Tư Vấn Du Học Hàn Quốc

Khám phá chương trình du học Hàn Quốc ngành y

Nếu bạn từng là fan hâm mộ của điện ảnh Hàn Quốc hẳn bạn đã từng xem rất nhiều bộ phim nói về ngành y tại quốc gia này. Quả thực Hàn Quốc là một trong những đất nước phát triển ngành y hàng đầu châu Á và trên thế giới. Vậy bạn nghĩ sao khi du học Hàn Quốc chuyên ngành này? Để giúp bạn có thể đưa ra lựa chọn và quyết định đúng đắn cho mình, chúng ta cùng khám phá chương trình du học Hàn Quốc ngành y.

Khám phá chương trình du học Hàn Quốc ngành y

Khám phá chương trình du học Hàn Quốc ngành y

Những lý do thu hút bạn du học Hàn Quốc ngành y

Có rất nhiều lý do khác nhau khi bạn lựa chọn du học Hàn Quốc ngành y, cùng xem những lý do sau có trùng với những gì bạn đang suy nghĩ không nhá.

Điều đầu tiên là nét tương đồng giữa ngành y tại Việt Nam và Hàn Quốc khi có sự song hành cùng phát triển của y học phương tây và y học phương đông. Chính bởi điều này khiến nhiều bạn sinh viên Việt Nam cảm thấy có sự gần gũi và có thêm động lực khi quyết định du học ngành y tại Hàn Quốc. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn học hỏi và tìm ra phương pháp kết hợp những ưu điểm của hai phương pháp này và tạo ra những điều kỳ diệu cho ngành y học thế giới.

Điểm thứ hai thu hút nhiều sinh viên quốc tế tới Hàn Quốc học tập đó là chất lượng giáo dục và giá trị bằng cấp. Sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học y tại Hàn Quốc và sở hữu tấm bằng loại ưu chắc chắn sẽ được “chào đón” tại những cơ sở y tế hàng đầu thế giới. Không những vậy trong quá trình học tập, các bạn sẽ được làm quen và tiếp xúc với những công nghệ tiên tiến giúp hỗ trợ cho việc khám chữa bệnh. Đặc biệt Hàn Quốc là một trong những quốc gia đi đầu về công nghệ do vậy cơ hội tiếp xúc và thực hành những trang thiết bị hiện đại nhất là rất cao. Còn gì tuyệt vời hơn khi được hiểu và vận dụng những công nghệ tiên tiến giúp hiệu quả chữa bệnh cao lên rất nhiều.

Vì sao nên du học Hàn Quốc ngành y?

Vì sao nên du học Hàn Quốc ngành y?

Cuối cùng sinh viên quốc tế khi du học Hàn Quốc ngành y sẽ được học tập và được hướng dẫn bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm cũng là những người đứng đầu ngành y cũng như các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trong nước. Thời gian được học tập và trao đổi với các thầy sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức chuyên sâu cùng kinh nghiệm thực tế quý giá cho công việc trong tương lai.

Chương trình du học Hàn Quốc ngành y có gì đặc biệt?

Theo học ngành y là bạn đã lựa chọn một trong những ngành học “khó nhằn” không chỉ tại Hàn Quốc mà ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Chương trình đào tạo ngành y tại Hàn Quốc khá khắt khe và đòi hỏi sinh viên phải nỗ lực hết mình để đạt thành tích tốt. Chính vì vậy mới có kết quả nghiên cứu đưa ra là chỉ khoảng 1% sih viên xuất sắc tại Hàn Quốc đăng ký theo học ngành y.

Bên cạnh đó sự cạnh tranh đầu vào cũng như cạnh tranh trong quá trình học tại bậc đại học ngành y tại Hàn cao hơn rất nhiều các khóa sau đại học. Sinh viên muốn học cao học ngành y tại Hàn Quốc bên cạnh những hồ sơ như khi đăng ký học đại học cần kèm theo điểm MEET (Media Education Elegibility Test) – đây là điểm thi bắt buộc các bạn phải có.

Cơ hội học hỏi các chuyên gia hàng đầu khi du học Hàn Quốc ngành y

Cơ hội học hỏi các chuyên gia hàng đầu khi du học Hàn Quốc ngành y

Trong quá trình du học Hàn Quốc ngành y các bạn sẽ được đào tạo lý thuyết tại lớp học bên cạnh đó là những giờ thực hành và thực tập tại các phòng thí nghiệm, cơ sở nghiên cứu cũng như các bệnh viên uy tín. Thời gian thực tập sẽ có những bài kiểm tra khắc nghiệt để rèn tính kỷ luật, kỹ năng chuyên môn cùng khả năng chịu đựng áp lực công việc. Đây cũng là phần lý thú và tuyệt vời nhất mà các bạn có được trong chương trình học này. Những trải nghiệm tuyệt vời sẽ giúp bạn xây dựng ước mơ và sự nghiệp thêm vững chắc.

Với những điều hấp dẫn kể trên có thể thấy du học Hàn Quốc ngành y là lựa chọn vô cùng thú vị và hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn. Các bạn đừng bỏ lỡ cơ hổi trải nghiệm tuyệt vời này tại xứ sở kim chi nhá.

Một số gợi ý khi du học Hàn Quốc:

Vì sao nên du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang?

Điều kiện du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang

Lựa chọn ngành truyền thông khi du học Hàn Quốc

Hàn Quốc nơi bắt đầu tương lai thiết kế của bạn

Học luật ở đâu tại Hàn Quốc

Trang điểm – Ngành học hot tại Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc ngành Drama – Độc và lạ

Liên hệ để được tư vấn và có cơ nhận các suất học bổng du học hấp dẫn !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC – CÔNG TY DU HỌC  NEW OCEAN ( TÂN ĐẠI DƯƠNG )

Địa chỉ : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Hotline : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận