Visa du học Hàn Quốc

Chúc mừng Võ Thị Tố Uyên nhận visa du học Hàn Quốc

Cũng như rất nhiều cô gái trong độ tuổi mộng mơ khác, Võ Thị Tố Uyên bị “lôi kéo” bằng “đặc sản” rất riêng của xứ sở Kim chi – các bộ drama Hàn Quốc. Để rồi sau đó càng tìm hiểu kỹ hơn về đất nước này, Tố Uyên càng thêm yêu và muốn được tiếp cận nhiều hơn với văn hóa và con người Hàn Quốc. Tấm visa du học Hàn Quốc chính là tấm vé giúp Tố Uyên đến gần hơn với ước mơ du học của mình.

Cùng Tư vấn du học New Ocean Chúc mừng Võ Thị Tố Uyên – chủ nhân tấm visa du học Hàn Quốc tháng 7 bạn nhé!

  •  Họ và tên: Võ Thị Tố Uyên
  • Quê quán: Nghệ An
  • Ngày nhận visa: 22/07
  • Trường theo học: Đại học Hanyang (Hanyang University)

 

Võ Thị Tố Uyên chụp ảnh lưu niệm với đại diện New Ocean khi nhận visa du học Hàn Quốc
Võ Thị Tố Uyên chụp ảnh lưu niệm với đại diện New Ocean khi nhận visa du học Hàn Quốc

Theo lý giải của Tố Uyên, em chọn du học Hàn Quốc bởi: “Tại Hàn Quốc giáo dục luôn được đặt vào mối quan tâm hàng đầu trong khi mức học phí lại vô cùng hợp lý. Bên cạnh đó, có rất nhiều công ty và tập đoàn Hàn Quốc đang đầu tư phát triển ở Việt Nam sẽ mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho những ai biết Hàn Quốc, đặc biệt là đối với sinh viên tốt nghiệp từ Hàn Quốc. Vì vậy, em tin rằng nó sẽ là một quốc gia lý tưởng cho giấc mơ học tập của mình.”

Và ước mơ của Võ Thị Tố Uyên đã chính thức thành hiện thực khi tấm visa du học Hàn Quốc chính thức thuộc về “đội” của cô nàng.

Hỏi thêm về dự định của Uyên khi sang Hàn, cô gái nhỏ hào hứng: “Em quyết định chọn trường Đại học Hanyang bởi khuôn viên ERICA ở Ansan là điểm đến lý tưởng cho hoạt động nghiên cứu của em. Không những thế, qua tìm hiểu em biết Đại học Hanyang còn có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, các chương trình ngôn ngữ của Đại học Hanyang cũng nổi tiếng với sự kết hợp giữa ngôn ngữ học tập và tăng cường kỹ năng giao tiếp, hiểu biết văn hóa. Chính vì vậy em rất mong chờ ngày mình chính thức trở thành tân sinh viên của trường.”

Hy vọng, với tình yêu, lòng đam mê và sự nhiệt tình của tuổi trẻ sẽ giúp Võ Thị Tố Uyên sớm thành công trên con đường em đã chọn.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học