Visa du học Hàn Quốc

Chúc mừng Trần Ngọc Nghĩa nhận visa du học Hàn Quốc

Tiếp nối vào bảng dài những học sinh nhận được visa du học Hàn Quốc thành công tại New Ocean chính là Trần Ngọc Nghĩa. Cùng Tư vấn du học New Ocean chúc mừng chủ nhân visa du học kỳ tháng 6 – Trần Ngọc Nghĩa bạn nhé.

Nguyễn Ngọc Nghĩa nhận visa du học Hàn Quốc

Nguyễn Ngọc Nghĩa nhận visa du học Hàn Quốc

Sinh ra và lớn lên tại quê hương Nghệ An hiếu học, ngay từ nhỏ Trần Ngọc Nghĩa đã nuôi trong mình khát vọng được trở thành một phần tử trong tập đoàn điện tử lớn của Hàn Quốc.

Qua việc tìm hiểu, tìm kiếm thông tin, Nghĩa được biết Hàn Quốc chính là quốc gia phát triển hàng đầu Châu Á với thế mạnh về các lĩnh vực kỹ thuật điện tử. Hiện nay, có rất nhiều tập đoàn lớn của Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam, mang lại cơ hội nghề nghiệp cao như Samsung, LG, Huyndai,… Nhận thấy cơ để hiện thực hóa mộng tưởng của mình đã đến nên ngay sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, Trần Ngọc Nghĩa đã quyết định lựa chọn đi du học Hàn Quốc để tiếp tục quá trình học tập của bản thân.

Trải qua thời gian dài học tập và phấn đấu không ngừng nghỉ, Trần Ngọc Nghĩa đã hoàn thành được mục tiêu đầu tiên của mình – chinh phục thành công tấm visa du học Hàn Quốc. Có thể nói, đây chính là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời giúp Nghĩa có thể gặt hái những thành công trong tương lai.

Chia sẻ về kế hoạch của mình, Nghĩa cho biết: “sau khi sang Hàn Quốc, Nghĩa sẽ theo học khóa tiếng Hàn kỳ tháng 6 tại trường Đại học Hanyang, cơ sở Ansan. Sau khi đủ trình độ tiếng Hàn em sẽ học tiếp lên chương trình Đại học chuyên ngành Kỹ thuật điện tử để nâng cao quá trình học tập của bản thân. Xa hơn một chút, sau khi hoàn thành chương trình học tại Hàn Quốc, em sẽ trở về Việt Nam và xin vào làm việc tại một trong những tập đoàn lớn của Hàn Quốc để hoàn thành giấc mơ từ nhỏ của mình.”

Đại học Hanyang là một trong những trường đại học nổi tiếng về chất lượng giáo dục và có truyền thống lâu đời nhất Hàn Quốc. Trường không chỉ đào tạo các khóa tiếng mà còn đào tạo chương trình Đại học và sau Đại học với sự đa dạng chuyên ngành như kinh tế, y học, kỹ thuật, giáo dục,….

Sẽ còn rất nhiều những khó khăn đang chờ đón chàng trai trẻ sinh năm 1997 ở phía trước nhưng chúng tôi tin bằng tình yêu và đam mê của mình, Trần Ngọc Nghĩa sẽ sớm thành công trên con đường mình đã chọn.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học